• Gọi mua hàng: 0971958991

Gương decor Diana 60CM

4,500,000đ

đánh giá
Còn hàng
  • - Kích thước sản phẩm :600 * 600 * 15mm - Xuất sứ : gương bỉ (AGC) indonesia - Cân nặng : 4.5kg - Lắp đặt : Treo tường - bắt đế : 40 cm - Sự miêu tả :Gương mài tay ghép thủ công - Màu chính :Màu Trắng - Khu vực hay lắp : phòng tắm,phòng ăn,phòng ngủ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Gương Trang Trí Diana

Gương trang trí Diana  là một trong những loại gương của Navado được nhiều khách hàng chọn lựa cho việc trang trí các không gian trong nhà bởi những vẻ đẹp tiềm ẩn của loại gương này.

Gương trang trí diana

                                                          Gương trang trí Diana 60cm

Mô tả gương trang trí diana 60cm.

Loại gương trang trí Diana 60 cm được sáng tạo và làm ra từ các nghệ nhân của Navado, giúp sản phẩm mang lại chất lượng cao, vẻ đẹp hoàn thiện. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa tên của loại gương này và những ưu điểm công dụng của gương trang trí Diana 60cm.Gương trang trí diana

                                           Thi công lắp đặt gương của Navado

Kích thước của sản phẩm là 600*600*5mm, nặng 4,5 kg, bắt đế cao 40cm.

Gương được sản xuất là loại gương bỉ chất lượng cao, được làm thủ công từ các nghệ nhân Navado, có một màu là trắng. Được thiết kế với những hình dạng độc đáo, hình tròn to được nằm giữa với vai trò chủ đạo dùng để soi, những mảnh ghép hình băng tan được ghép xung quanh tạo nên một hình ảnh đẹp như một mặt trăng tỏa sáng trong đêm.

Ý nghĩa và công dụng của gương trang trí Diana 60cm:

Diana trong thần thoại La Mã là một nữ thần mặt trăng và tượng trưng cho sự sinh sản, chiếc gương trang trí mang tên Diana thể hiện được thần thái mạnh mẽ của người phụ nữ và sự tỏa sáng trong đêm của nữ thần mặt trăng.

Với chiếc gương trang trí Diana 60cm vẫn là công dụng chủ yếu là soi gương, gương soi sâu và sáng, sắc nét. Gương trang trí Diana 60cm được sử dụng để trang trí cho sảnh, phòng khách, phòng ngủ hoặc để ở nhà tắm đều được.

Gương trang trí Diana 60cm treo lên thể hiện cho ngôi nhà, không gian được thể hiện một phong cách độc đáo, sang trọng, tạo nên ngôi nhà một đặc trưng và dấu ấn đặc biệt. Gương được thiết kế từ những tay nghề cao của thợ làm gương của Navado, thiết kể tỉ mỉ và tinh tế.

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo