• Gọi mua hàng: 0971958991

Gương nghệ thuật hoa GERBERA

3,500,000đ

đánh giá
Còn hàng
  • - Gương có kích thước 800 x 800 x 5mm, 900 x 900 x 5mm. Sản phẩm có thể đặt theo kích thước yêu cầu,sản phẩm làm chất liệu gỗ MDF chống ẩm, gương là phôi gương bỉ .Gương chống ố mốc rất tốt và bề cùng thời gian.Sản phẩm decor ngày nay rất đa dạng ,qua nghiên cứu và tìm hiểu chúng tôi lựa chọn vật liệu tốt nhất làm nên sản phẩm như mong muốn.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

guong-nghe-thuat-hoa-gerbera

Gương nghệ thuật hoa là một trong những phụ kiện bạn có thể sử dụng để giúp không gian sống lung linh hơn.Gương nghệ thuật lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của hoa hồng , thể hiện vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng .Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà có phong cách đơn giản ,điểm nhấn nhẹ nhàng trên tường ,phòng ngủ,phòng khách ,sảnh .

Gương có kích thước 800 x 800 x 5mm, 900 x 900 x 5mm. Sản phẩm có thể đặt theo kích thước yêu cầu,sản phẩm làm chất liệu gỗ MDF chống ẩm, gương là phôi gương bỉ .Gương chống ố mốc rất tốt và bề cùng thời gian.Sản phẩm decor ngày nay rất đa dạng ,qua nghiên cứu và tìm hiểu chúng tôi lựa chọn vật liệu tốt nhất làm nên sản phẩm như mong muốn.

guong-nghe-thuat-hoa-gerbera-2

Nội thất Hòa Thịnh – Thiết bị vệ sinh chính hãng

Đối với khách buôn, chúng tôi đặt lợi ích của đại lý lên hàng đầu với những cơ chế chiết khấu hấp dẫn, chính sách độc quyền theo khu vực, hỗ trợ đổi mới sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Đối với khách lẻ, với phương châm “bán lẻ rẻ như bán buôn” chúng tôi cam kết đem đến mức giá cạnh tranh nhất thị trường kèm theo dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận hỗ trợ, và đến cửa hàng để nhận được ưu đãi tốt nhất
Địa chỉ: Số 9, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0971958991/ 0243 2009829/ 033 973 0666

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo