0971.958.991

Tổng đài bán hàng

0243.200.9829

Kỹ thuật, bảo hành

Đèn bàn

Sản phẩm giá sốc, bán chạy
Xem thêm Đèn bàn
Mục lục

Lịch sử của Đèn để Bàn

Đèn bàn vừa là thiết bị chiếu sáng sử dụng trên bàn, vừa là loại đèn trang trí có tuổi đời và quá trình hình thành lâu dài nhất trong lịch sử phát triển của bóng đèn. Đèn để bàn phổ biến sử dụng tại Việt Nam gắn liền với hầu như tất cả các thế hệ hay tầng lớp.

Chúng được sử dụng rộng rãi trong gia đình, và cả công sở. Về cấu tạo, đèn bàn khá đơn giản, chỉ bao gồm phần đế (chân – thân) đèn và phần bóng chiếu sáng (thường dùng bóng sợi đốt, bóng halogen, bóng huỳnh quang, hoặc bóng LED.)

Đèn để bàn nhiều năm qua đã là thiết bị không thể thay thế trong 100% các gia đình, vậy những ưu điểm nổi bật của đèn trang trí để bàn là gì?

den-trang-tri-de-ban-phong-ngu
Đèn cầu để bàn trang trí phòng ngủ

Ưu điểm và ứng dụng nổi bật của Đèn Bàn

Đèn để bàn có thể coi là loại đèn Quốc Dân mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Thiết bị chiếu sáng này có thể dùng trong gia đình, dùng tại nơi làm việc, trường học, công sở bởi những ưu điểm sau.

1. Nhỏ gọn - phù hợp nhiều không gian

Đèn bàn là thường có thiết kế nhỏ gọn nên có thể để trên bàn học, bàn họp, bàn làm việc, bàn phát biểu, đầu giường hoặc bất cứ địa thế nào.

Thậm chí, đèn để bàn đã từng được các sinh viên thời kỳ cũ, tận dụng làm đèn chiếu sân khấu tại các hội trại, hội biểu diễn nhỏ.

Ngoài ra, đèn trang trí nội thất để bàn cũng có loại thiết kế tinh tế và kiểu dáng điệu đà hơn để trưng dụng trên bàn tiếp khách tại phòng khách.

den-trang-tri-de-ban-phong-khach

2. Giá rẻ – chất bền

So với các thiết bị chiếu sáng và trang trí khác, đèn bàn được coi là sản phẩm Quốc Dân bởi giá thành rẻ. Cấu tạo đơn giản, diện tích nhỏ gọn nên chi phí sản xuất thường được các nhà sản xuất tối thiểu hóa.

Ngoài ra, ngay từ thời điểm ra đời, đèn để bàn đã được hãng sản xuất định vị là sản phẩm được sử dụng cho đại đa số dân chúng, cho nên giá thành rẻ luôn là ưu tiên số 1 của sản phẩm.

Bên cạnh đó, với việc kết cấu đơn giản, bóng đèn có chùm bảo vệ, ít nhấp nháy, nên đa phần đèn bàn thường rất bền, có tuổi thọ cao.

3. Không hại mắt

Đèn trang trí bàn thường được sử dụng các loại bóng có công nghệ thắp sáng liên tục, không nhấp nháy, độ ổn định ánh sáng của bóng ngày càng được gia tăng. Việc này giúp cho mắt không phải điều tiết liên tục trong suốt quá trình sử dụng.

4. Đa dạng lựa chọn – Nhiều công suất

Đèn bàn có nhiều loại công suất từ hơn 10w đến trên 30w. Các loại công suất này có thể phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng, cho nên thiết kế của đèn để bàn cũng rất đa dạng.

Các loại đèn để bàn học thiết kế thường đơn giản, có thể tăng giảm chiều cao nhằm phù hợp với người dùng. Các loại đèn trang trí tại bàn thường được thiết kế bắt mắt, có bóng màu để tạo hiệu ứng màu sắc không gian tốt hơn.

5. Tiện lợi trong sử dụng

Đèn bàn được thiết kế sẵn chỉ cần cắm điện là sử dụng, đã có sẵn ổ cắm diện, cho nên khi sử dụng, người dùng không cần phải lắp đặt hay đấu nối. Việc này rất đơn giản và ai cũng có thể sử dụng ngay được.

6. Dễ dàng di chuyển

Đèn bàn ngày nay không chỉ được cải tiến về chất lượng, mẫu mã, mà còn được cấu tạo bằng nguyên liệu bền bỉ và thiết kế nhỏ gọn.

Do đó, khách hàng không những có thể dùng ngay không cần lắp đặt mà còn dễ dàng di chuyển giúp khách hàng có thể chủ động sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

7. Có thể điều chỉnh góc chiếu

Các loại đèn để bàn, đặc biệt là đèn bàn ứng dụng trong chiếu sáng đều có giá đỡ gật gù. Việc này giúp hỗ trợ điều chỉnh góc chiếu của đèn, giúp cho việc chiếu sáng có định hướng. Đặc biệt, hỗ trợ cho mắt tránh phải điều tiết nhiều, sẽ không gây hại mắt.

8. Dễ dàng trong thay thế và sửa chữa

Vì tính chất của mình, nên hầu như các loại đèn đều rất dễ dàng để thay thế và sửa chữa.

Thiết bị sử dụng trong đèn bàn đều rất đơn giản, chỉ bao gồm dây nối, bộ kết nối (phích cắm) và bóng chiếu sáng. Các bộ phận này đều có mặt ở tất cả các cửa hàng mua bán thiết bị điện.

9. Được cải tiến liên tục

Vì là thiết bị sử dụng hàng ngày nên đèn trang trí để bàn được các đơn vị tung ra nhiều dòng, nhiều mẫu, bổ sung nhiều tính năng và được ứng dụng theo từng bước phát triển của ngành công nghiệp chiếu sáng.

Hiện nay đèn bàn được đa dạng mẫu mã, từ công nghệ ứng dụng đèn LED, đến các loại đèn để bàn có thể điều chỉnh mức sáng, có thể đổi màu, có thể cám ứng và chiếu sáng theo không gian xung quanh..vv..

Xem ngay: Mẫu đèn bàn ăn và đèn soi tranh hấp dẫn được nhiều người lựa chọn

Các mẫu đèn trang trí để bàn đang dẫn đầu xu hướng của năm 2019

Đây là những mẫu đèn được đề cao về thiết kế, mức giá cũng như vị trí sử dụng đa dạng ở bất cứ không gian nội thất nào, mời các bạn tham khảo.

1. Đèn bàn hiện đại

Đèn để bàn hiện đại là mẫu đèn trang trí. Đèn hiện đại thường sử dụng bóng sợi tóc hoặc bóng halogen. Đèn có thiết kế đẹp và đơn giản, ánh sáng thường sử dụng là ánh sáng ấm – trắng – vàng mang lại cảm giác hài hòa và dịu mắt.

den-de-ban-hien-dai

Đèn bàn hiện đại có thể sử dụng tại phòng khách hoặc phòng ngủ. Tham khảo ngay những mẫu đèn ngủ để bàn tại đây: https://noithathoathinh.com/den-ban-phong-ngu

2. Đèn trang trí bàn cổ điển

Đèn để bàn cổ điển là một nhánh của đèn hiện đại để bàn. Đèn cổ điển để bàn có xuất xứ từ Châu Âu. Các mẫu đèn này thường mang hơi hướng cổ điển, tinh tế, sang trọng. Thiết kế đèn bàn cổ điển thiên về thiết kế chuông, đường nét tròn, có thể có mành rèm hoặc không.

den-de-ban-co-dien

Bóng đèn thường sử dụng bóng tròn, ánh sáng vàng ấm, tạo cảm giác ấm áp, hoài cổ. Đèn để bàn cổ điển thường dùng để trang trí phòng khách, hoặc tạo không gian ấm cúng cho phòng ngủ.

Tham ngay những mẫu đèn bàn làm việc thịnh hành hiện nay.

3. Đèn bàn thờ

Đèn thờ để bàn là sản phẩm hiện đại ứng dụng trên các sản phẩm thờ cúng cổ truyền của dân tộc. Do đó thiết kế của đèn trang trí bàn thờ thường dựa các nguyên mẫu đèn cổ.

den-de-ban-tho

Ngoài tạo ánh sáng ấm áp trên gian thờ, đèn thờ để bàn còn có tiêu chí trang trí, tạo không gian sang trọng, ấm cúng cho gian thờ của căn nhà Việt.

4. Đèn trang trí bàn ăn

Khác với các mẫu đèn bàn thờ, đèn để bàn ăn thường thiên về ánh sáng trắng. Mục đích trang trí phải song hành cùng mục đích chiếu sáng. Đèn trang trí bàn ăn thường có phần thân đèn gọn gàng và phần chiếu sáng có độ lan tỏa rộng.

den-de-ban-an

Những mẫu đèn trang trí bàn ăn thường được sử dụng là dòng sản phẩm đèn thả hoặc đèn chùm nội thất.

Tham khảo tại đây những mẫu đèn bàn ăn hấp dẫn khác tại đây: https://noithathoathinh.com/den-ban-an

5. Đèn học sinh để bàn

Đèn để bàn học sinh là loại đèn phổ biến mà hầu như 100% người dùng đều sử dụng. Đèn bàn học sinh ngày nay còn có thêm các chức năng: điều chỉnh độ sáng, điều chỉnh độ cao, điều chỉnh góc chiếu, chức năng bám bàn..vv..

den-de-ban-hoc-sinh

Các chức năng này giúp đèn bàn học sinh hữu dụng hơn và đảm bảo với cam kết  hạn chế cận thị của nhà sản xuất.

Tham khảo những mẫu đèn học sinh để bàn ở đây: https://noithathoathinh.com/den-ban-hoc

6. Đèn để bàn làm việc

Đèn làm việc để bàn thường ưu tiên sử dụng các thiết kế đơn giản, đường nét tinh tế – nhỏ gọn. Đèn để bàn làm việc cần có độ di chuyển cao, vậy nên hầu như các đèn bàn làm việc đều có khớp nối để di chuyển độ xa gần.

den-de-ban-lam-viec

Xem những mẫu đèn đọc sách mới và đẹp nhất tại đây.

7. Đèn để bàn tiết kiệm điện nhất

Đèn tiết kiệm điện nhất là loại đèn sử dụng công nghệ đèn LED trong bóng chiếu sáng. Bóng LED chỉ tiêu thụ điện năng bằng 1/10 bóng sợi tóc nhưng đưa đến công suất chiếu sáng tương đương. Ngoài ra ánh sáng sử dụng ánh sáng trắng, nhằm đảm bảo việc không gây hại cho mắt.

den-de-ban-led

8. Đèn bàn chống lóa

Đèn chống lóa nằm trong loạt thiết kế đèn đặt bàn dành cho học sinh. Công dụng ưu việt và cũng là sứ mệnh cao nhất của đèn để bàn chống lóa là nhằm chống cận thị cho người sử dụng.

den-de-ban-chong-loa

Tham khảo tại đây những mẫu đèn bàn học mới nhất: https://noithathoathinh.com/tin-tuc/den-ban-hoc.html

9. Đèn bàn đọc sách

Đèn đọc sách để bàn được thiết kế gọn gàng, sử dụng bóng công nghệ tiết kiệm cao cấp. Đèn đọc sách cũng có thể có thiết kế cao cấp, phù hợp với các nhu cầu của phòng đọc sách sang trọng.

Ngoài ra, đèn trang trí để bàn đọc sách cũng đã có các ứng dụng như cảm ứng, có thể tự động điều chỉnh mức sáng phù hợp với không gian đọc sách.

den-de-ban-doc-sach

Tham khảo một số mẫu đèn bàn làm việc của trung tâm Nội Thất Hòa Thịnh chúng tôi.

10. Đèn kẹp bàn

Đèn bàn kẹp là bước phát triển phù hợp với xu thế mua sắm và lựa chọn sản phẩm hiện nay. Đèn kẹp để bàn thường được dùng trong ứng dụng văn phòng hoặc học tập của học sinh.

den-de-ban-kep

Nhiều học sinh khi mới tập viết phải sử dụng các loại bàn có mặt nghiêng nhất định, cho nên đèn kẹp bàn sẽ trở thành lựa chọn ưu việt hơn cả.

Sử dụng đèn bàn kẹp vừa đảm bảo điều chỉnh được góc chiếu sáng hợp lý và để vững chắc trên bàn giúp các bạn nhỏ có thể tập trung vào việc học, đồng thời đảm bảo đôi mắt được sử dụng đầy đủ ánh sáng.

90% việc sử dụng loại đèn trang trí để bàn nào phụ thuộc vào điểm đến mà quý vị lựa chọn để tham khảo và mua sắm. Vậy, nên mua đèn để bàn ở đâu uy tín?

Các loại đèn học tốt cho mắt được nhiều phụ huynh tin dùng

Thương hiệu đèn bàn học Prism, đèn bàn dây tóc hay đèn bàn học Rạng Đông là một trong những

1. Đèn bàn học Prism 1555W

Đèn bàn học PRISM 1555W là một sản phẩm đèn bàn học đến từ Hàn Quốc. Thiết bị sử dụng bóng LED 9W. Với công nghệ Chips đỉnh cao của Samsung, Prism 1555W có khả năng xử lý ánh sáng tốt, và tiết kiệm điện. Bóng LED không bị nhấp nháy, nên nằm trong một trong những mẫu đèn học tốt nhất cho mắt. Ngoài ra, công suất 9W có thể chiếu sáng đền sợi đốt công suất tới 60W – tiết kiệm tới 90% điên năng. Dưới ánh sáng đèn, vật thể hiển thị tốt về màu sắc, chỉ số trả màu của đèn là rất cao: CRI = 90. Ứng dụng của tấm chống chói Lumiplas – tấm chống chói xuất sắc được thiết kế bởi LG Hàn Quốc, giúp cho ánh đèn thân thiện với mắt người sử dụng hơn.

 • Đèn có khả năng chiếu sáng tới 40.000 giờ
 • Bật/Tắt đèn bằng cảm ứng và có 3 nấc chế độ: tối – trung bình – sáng cao
 • Kích thước (DxRxC): 650x 155x 200 (mm)
den-hoc-tot-cho-mat
Các loại đèn học tốt cho mắt

2. Đèn bàn học chống cận Tiross TS1804 – 6W

Đèn bàn học chống cận Tiross TS1804 loại bóng công suất 6W là một trong những đèn bàn học tốt nhất cho mắt trẻ. Đây là một trong các loại đèn tốt cho mắt rất đáng tự hào của hãng Tiross. Thương hiệu Tiross xuất xứ từ Ba Lan  - đất nước nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng thiết kế. Đèn bàn học chống cận Tiross nổi bật với màu trắng đơn giản, nhưng thiết kế mang lại cảm giác chắc chắn. Thân đèn có thể uốn dẻo, và xoay linh hoạt 360 độ.

 • Đèn sử dụng bóng LED 6w – tiết kiệm 95% công suất, và có tuổi thọ lên tới 20.000 giờ sử dụng.
 • Đèn có lỗ cắm tháo lắp linh hoạt, bảng điều khiển thông minh, có thể thay đổi cường độ chiếu sáng ở các mức: ánh sáng vàng – ánh sáng trắng – ánh sáng kết hợp, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Sản phẩm có tích hợp chế độ hẹn giờ tắt tiện lợi
 • Kích thước (DxRxC): 580 x 135 x 170 (mm)

3. Đèn Ikea Fubbla một trong các loại đèn học tốt cho mắt

Đèn bàn học Ikea Fubbla – mẫu đèn bàn học tốt nhất cho mắt, và không làm phân tán tư tưởng khi sử dụng. Đèn Ikea xuất xứ Thụy Điển lâu nay luôn là một trong những loại đèn đáng sử dụng nhất, và được các nước Châu Âu đánh giá cao về sự ổn định chất lượng. Cùng với những người anh em của mình, đèn bàn học Ikea Fubbla đang dần trở thành một trong những sản phẩm đèn bàn học được nhiều người lựa chọn.

Đèn tập trung sử dụng ánh sáng vàng, với nhiệt độ màu đạt 2700K. Chụp đèn giúp điều hướng ánh sáng tập trung. Thiết kế đèn tập trung vào việc hướng người dùng đến sự tập trung cao độ. Điển hình ở thiết kế công tắc bật tắt nằm trên dây đèn, và việc chiếu sáng chỉ sử dụng 1 màu.

Điều này sẽ phù hợp làm việc trong thời gian dài và không làm phân tán sự chú ý.

 • Đèn sử dụng bóng LED tiết kiệm điện năng tới 90W– không chứa thủy ngân, không phát ra tia có hại, không gây chói. Công suất 3.4 W. Tuổi thọ tới 25.000 giờ.
 • Không có sự nhấp nháy giữa các lần bật tắt nên không gây hại cho mắt.
 • Sản phẩm được cấp chứng nhận CE Marking
 • Kích thước (DxRxC): 140x120x400 (mm)

4. Đèn bàn học cảm ứng Rinos

Đèn bàn học cảm ứng Rinos có xuất xứ từ Hongkong. Đây là loại đèn bàn học có thiết kế hiện đại. Dù là tân binh trong các dòng sản phẩm đèn chống cận, nhưng đèn Rinos hiện nay được nhiều phụ huynh đồng ý đánh giá là loại đèn học tốt nhất cho mắt trẻ. Đèn có độ sáng đạt 600 Lux. Đây là chỉ số lý tưởng, gần như dưới chỉ số ánh sáng này, mắt không phải điều tiết quá nhiều trong suốt quá trình sử dụng. Đây cũng chính là thông số quan trọng, giúp đèn có khả năng chống cận thị ở trẻ.

 • Đèn bàn học tốt cho mắt Rinos được điều khiển bằng cảm ứng, có thể dùng pin sạc, và sạc nhanh trong vòng 2 tiếng.
 • Đèn có 3 mức độ chiếu sáng được tích hợp sẵn
 • Đèn sử dụng bóng LED công suất 6W
 • Kích thước (DxRxC): 140x120x320 (mm)
cac-loai-den-tot-cho-mat
Các loại đèn học tốt cho mắt

5. Đèn bàn học Phillips Compass

Trong những loại đèn học tốt nhất cho mắt trẻ hiện nay, không thể không kể tới đèn bàn học Phillips Compass. Là con cưng của hãng sản xuất lớn nhất Hà Lan, đèn bàn học Phillips Compass được trang bị những đặc tính rất tiện lợi. Đèn sử dụng công tắc on/off cảm ứng trên chân đèn.

Đèn sử dụng bóng LED công suất 4.8. Ứng dụng công nghệ của Phillips giúp đèn được cam kết có tuổi thọ lên tới 10 năm.

Đây là loại đèn bàn học cho ra chỉ số nhiệt độ màu khá cao, lên tới 4000K. Với nhiệt độ trả màu này, hãng cam kết giúp cho mắt người sử dụng ít phải điều tiết nhất. Đặc biệt là sử dụng ngay cả ở những độ sáng cao hơn, vẫn không mang lại cảm giác chói lóa, và đảm bảo an toàn quang sinh học.

 • Các khách hàng khi mua đèn bàn học Phillips Compass sẽ được hãng bảo hành trực tiếp tới 2 năm.
 • Bộ sản phẩm có 3 màu: trắng, xanh lá, xanh da trời.
 • Kích thước (DxRxC): 164x304x381 (mm)
cac-loai-den-hoc-tot-cho-mat.
Các loại đèn học tốt cho mắt

6. Đèn bàn học chống cận Kangaroo

Đèn bàn học chống cận Kangaroo nổi bật với thiết kế mỏng manh, và sáng bóng bởi bề mặt kim loại. Thân đèn mềm dẻo có thể điều chỉnh được độ cao và hướng chiếu sáng. Mẫu đèn này đến từ nhà sản xuất Trung Quốc, và được Kangaroo bảo hành 12 tháng.

 • Thiết kế bề mặt đèn độc đáo, trải phẳng rộng khoảng 5.5 inch giúp ánh sáng được phân bố đều.
 • Vượt qua các cuộc kiểm nghiệm, đèn bàn học chống cận Kangaroo được chứng minh không phát ra bức xạ nhiệt rentina, bức xạ nhiệt hồng ngoại, gây khô da và gây hại cho niêm mạc mắt.
 • Đèn không phát ra tia UV, không phát ra ánh sáng xanh, cam kết ánh sáng trắng tự nhiên, ổn định, không nhấp nháy giúp chống cận thị
 • Đèn sử dụng bóng LED chống cận công suất 4w  tiết kiệm điện, cho ra chỉ số trả màu CRI >80
 • Kích thước (DxRxC): 260x100x440 (mm)
cac-loai-den-tot-cho-mat
Đèn bàn học chống cận Kangaroo

7. Đèn bàn học LE:

Đèn bàn học chống cận LED của LE: là một trong những sản phẩm đèn học tốt cho mắt đến từ Đức. Đèn bàn học LE nổi bật với 7 mức điều chỉnh ánh sáng đa dạng. Người dùng có thể sử dụng ánh sáng với các mức độ: 52%; 60%; 68%; 76%; 84%; 92%; cho tới 100%. Các mức độ này có thể được điều chỉnh cùng 3 chế độ ánh sáng phù hợp cho việc: học, đọc, và thư giãn.

Đèn nổi bật với cổng sạc USB, có thể hỗ trợ sạc các thiết bị điện trong quá trình sử dụng.

Thiết kế thân đèn thông minh, xoay 360 độ điều chỉnh hướng chiếu sáng. Ngả trước hoặc ngả sau tới 150 độ. Phần bóng đèn có thể xoay 270 độ đảm bảo chiếu sáng từ mọi hướng.

Các thao tác đèn hoàn toàn được có thể được sử dụng tốt thông qua bộ phận cảm ứng trên chân đèn

Đèn sử dụng bóng LED 5w – tiết kiệm 89% điện năng – có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ

Quá trình sử dụng có thể hẹn tắt tự động trong vòng 60 phút

Kích thước đèn (DxRxC): 130x300x425 (mm)

8. Đèn bàn học tốt cho mắt Elegance V-light

Đèn bàn học Elegance V-light là một trong những sản phẩm đèn học tốt cho mắt có xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được ưa chuộng bởi có đa dạng màu sắc. Đèn có đến 9 màu sắc nổi bật và có thể phù hợp với nhiều người dùng. Các màu sắc tươi sáng gồm có: Trắng, Vàng, Xanh Dương, Xanh Lá, Xanh Ngọc, Cam, Hồng, Hồng Đậm, Đỏ.

Đèn có 2 chế độ ánh sáng màu: Ánh sáng trắng và Ánh Sáng Vàng.

Việc sử dụng bóng LED công suất 9W giúp đèn tiết kiệm điện năng tới 90%. Bóng LED đảm bảo không phát ra ánh sáng xanh, không nhấp nháy trong quá trình sử dụng, không phát ra tia hồng ngoại, tia tử ngoại, không sinh ra nhiệt năng. Việc này giúp bảo vệ tốt nhất cho mắt. Đồng thời an toàn cho trẻ khi sử dụng trong thời gian lâu dài.

Thân đèn thiết kế bằng nhựa cao cấp, kết hợp với phần chân đèn bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn. Phần bóng và chao đèn có thiết kế hình chữ nhật hỏng, ưu tiên cho chiều dài giúp ánh sáng tán đều trên trang sách. Chao đèn có thể gật gù, tiện lợi cho việc gập gọn, cũng như điều hướng ánh sáng.

Đèn sử dụng công tắc cảm ứng – điều khiển bằng cách chạm

Kích thước đèn (DxRxC): 220x220x320 (mm)

cac-loai-den-tot-cho-mat
Các loại đèn học tốt cho mắt

9. Đèn bàn học cảm ứng Taotronics

Taotronics là hãng đèn bàn học cảm ứng đi đầu về công nghệ đèn học chống cận thị hiện nay. Ứng dụng của các loại đèn bàn học của Taotronics ngày càng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Hãng đèn này đến từ xứ sở cờ hoa – Mỹ. Đèn bàn học cảm ứng Taotronics sử dụng bật tắt, và điểu chỉnh bằng cảm ứng trực tiếp trên thân đèn. Đèn chiếu sáng bằng bóng LED công suất 14w, nổi bật với 4 chế độ chiếu sáng ở 5 mức sáng, và chức năng hẹn giờ tắt.

Bóng LED 14w của Taotronics sử dụng công nghệ chip LED của Phillips Enab LED, mang đến chỉ số hoàn màu CRI > 90 – trả đến ánh sáng tự nhiên, hiển thị tốt, không nhấp nháy, giúp mắt giảm điều tiết. Vậy nên, đây là một trong các loại đèn học tốt cho mắt được nhiều phụ huynh tin dùng.

Thân đèn nhựa sơn tĩnh điện sang trong, chắc chắn, giúp đèn có thể hoạt động bền bỉ tới 25 năm. Được hãng bảo hành trong vòng 24 tháng.

Đèn có chế độ ngủ, chế độ hẹn giờ tắt trong vòng 60 phút, và cổng USB có thể sạc thiết bị khác.

Kích thước (DxRxC): 240x10x450 (mm)

10. Đèn bàn học chống cận Eye Lux ELX7300

Đèn bàn học chống cận Eye Lux ELX7300 là loại đèn bàn học nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Đèn mang đến độ sáng tối đa tới 1400Lux, không bị nhấp nháy trong quá trình sự dụng, giúp chống cận thị tốt nhất. Đèn có 4 chế độ chiếu sáng: đọc sách, thư giãn, ngủ, học bài. Trong các sản phẩm nhập khẩu, Eye Lux ELX7300 nổi bật với 2 màu sắc thời trang: Bạc và Hồng. Thân đèn độc đáo với các khớp nối lih hoạt, giúp điều chỉnh cự li và độ cao của đèn.

 • Đèn Eye Lux ELX7300 sử dụng bóng LED công nghệ cao công suất 10w, cho tuổi thọ tới 50.000 giờ, tiết kiệm điện năng tới 80% so với bóng sợi đốt và 50% so với bóng compact.
 • Đèn hoạt động cảm ứng, chỉ cần chạm để bật tắt
 • Kích thước (DxRxC): 150x330x395 (mm)

11. Đèn bàn học chống cận Protex PR-005L

Đèn bàn học chống cận Protex PR-005L là loại đèn bàn học có thời gian bảo hành dài nhất hiện nay lên tới 60 tháng (5 năm.). Là sản phẩm của Đức – Quốc gia hàng đầu về công nghệ, đèn bàn học chống cận Protex PR-005L nằm trong các loại đèn học tốt cho mắt được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất hiện nay. Ánh sáng của đèn bàn học Protex PR-005L là dạng ánh sáng trắng tự nhiên, chiếu sáng đều, không nhấp nháy, không chứa tia UV, không chứa ánh sáng xanh rentina gây tổn thương niêm mạc và các tật khúc xạ mắt thông thường.

 • Đèn không gây tỏa nhiệt, nên hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng trong nhiều giờ. Đèn có 2 màu nâu và trắng giúp người dùng có đa dạng lựa chọn.
 • Với ứng dụng của bóng LED công suất 4.5W, đèn bàn học Protex PR-005L tiết kiệm điện năng tới 90% cho người tiêu dùng.
 • Kích thước sản phẩm (DxRxC): 120x120x445 (mm)

12. Đèn bàn học chống cận WILLIT

Đèn bàn học chống cận WILLIT là một thương hiệu nổi bật khác đến từ Đức. Với 3 chế độ điều chỉnh, đèn bàn học chống cận WILLIT phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, và giúp hạn chế các tật khúc xạ về mắt khi sử dụng trong thời gian lâu dài.

 • Thân đèn bằng chất liệu mềm dẻo nhựa ABS và Silicon. Bóng đèn gắn trực tiếp trên thân có góc xoay linh hoạt lên tới 150 độ, tạo nên kiểu dáng độc đáo và vô cùng hiện đại.
 • Đèn được trang bị quyển hướng dẫn sử dụng bằng cả tiếng Anh và tiếng Đức. Trên thân đèn cảm ứng, có mặt LCD hiển thị ngày giờ, và nhiệt độ.
 • Với thành phần thân thiện, không chứa các tia bức xạ, và độ carbon gần như bằng 0, đây là một trong các loại đèn học tốt cho mắt nhất hiện nay trên thị trường.
 • Kích thước (DxRxC): 90x60x495 (mm)

13. Đèn bàn học Rạng Đông

Đèn bàn học Rạng Đông nằm trong top các loại đèn học tốt cho mắt là loại đèn bàn LED bảo vệ thị lực RD-RL-26. Là thương hiệu gắn bó với tất cả người dân Việt Nam, Rạng Đông đang từng bước khẳng định vị thế và những bước chạy vượt bậc của mình trong cuộc đua về đèn bàn học. Trong mẫu đèn RD-RL-26, Rạng Đông sử dụng bóng LED 5w, tiết kiệm tới 92% điện năng, nhưng vẫn mang đến chỉ số hoàn màu ấn tượng CRI >80, trả về cho mắt cảm giác thân thiện và trung thực về máu sắc của vật thể. Ánh sáng ổn định, không gây chói lóa với độ rọi đảm bảo >500lux.

 • Thân đèn bằng nhựa ABS có độ bền cao, phần trên thân đèn được thiết kế gập lên – xuống phù hợp với nhiều người sử dụng.
 • Với những đầu tư tập trung vào chất lượng sản phẩm, đèn mang đến chất lượng hoạt động ổn định tới 15.000 giờ chiếu sáng, cho độ tin cậy cao khi sử dụng.
 • Kích thước đèn (DxRxC): 120x120x350 (mm)

14. Đèn bàn học Panasonic

Đèn bàn học Panasonic nổi bật với khả năng sạc bằng máy tính hoặc bộ đổi nguồn. Điều này đồng nghĩa với tính linh hoạt trong sử dụng sản phẩm, có thể phù hợp ngay cả những vùng điện yếu. Đèn bàn học Panasonic có thể thay đổi góc chiếu linh hoạt. Sau khi bật tắt đèn, mức độ sáng của đèn sẽ được giữ nguyên, không gây ảnh hưởng đến mắt.

 • Đèn sử dụng bóng 4.5W, với tuổi thọ lên tới 200.000 giờ sử dụng, tiết kiệm tới 92% điện năng.
 • Kích thước đèn (DxRxC) 280x150x325 (mm)

15. Đèn bàn học Joyroom

 • Đèn bàn học chống cận bảo vệ mắt Joyroom nổi bật với thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Chân đèn có công tắc tắt bật và điều chỉnh độ sáng bằng cảm ứng. Màn hình LCD có khả năng hiển thị thời gian, ngày tháng, nhiệt độ, và đồng hồ báo thức thông minh. Đèn sử dụng 18 bóng LED 0.2w – tiêu thụ điện năng tối đa. Thân đèn bằng nhựa ABS chống cháy và hoạt động bền bỉ.
 • Ánh sáng trắng dịu thân thiện với mắt, nên đèn bàn học Joyroom cũng là một trong các loại đèn học tốt cho mắt được nhiều phụ huynh lựa chọn.
 • Kích thước đèn (DxRxC): 132x45x380 (mm)

Địa chỉ bán những mẫu đèn để bàn giá tốt và bảo hành uy tín nhất

Quan trọng nhất trong việc lựa chọn được một chiếc đèn phù hợp với nhu cầu, là phải tìm được một địa chỉ uy tín, có đa dạng các loại đèn bàn trang trí để lựa chọn. Chỉ có khi được cảm nhận thực tế thì quyết định mua hàng mới là chính xác nhất.

Nội Thất Hòa Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị chiếu sáng, là đối tác chiến lượng của Rạng Đông, Phillips….

Với đội ngũ tư vấn viên và chuyên gia thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp Đèn Bàn nói riêng, và các thiết bị chiếu sáng nói chung, có giá thành rẻ nhất, chất lượng cao cấp nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất và chế độ bảo hành uy tín nhất.

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

 • Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) - 0243.200.9829 (Kỹ thuật)

Từ khóa tìm kiếm liên quan trên Google

 • đèn bàn học sinh
 • đèn trang trí để bàn
Nhận xét đánh giá
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

HHùng Long

Đang phân vân để lựa chọn một số mẫu đèn bàn để trang trí cho nội thất của nhà thì được bạn bè giới thiệu cho Nội Thất Hòa Thịnh. Ở đây tuy mới có 1 cơ sở nhưng phải nói về sản phẩm của cửa hàng rất đa dạng và nhiều mẫu mã. Mức giá so với thị trường là rẻ hơn khá nhiều mà vẫn bảo đảm chất lượng và có tới 2 năm bao hành sản phẩm. Bên cạnh đó các bạn còn miễn phí lắp đặt và vận chuyển nội thành. Thật khó có thể chê trách điều gì. Cám ơn Hòa Thịnh đã cung cấp cho tôi những mẫu đèn ưng ý và tiết kiệm được khoản tiền lớn cho sự đầu tư này.

11:59:28 25/06/2019

Hòa Thịnh

Cám ơn Anh Hùng Long đã tin tưởng và lựa chọn Nội Thất Hòa Thịnh ạ, mong anh cùng gia đình có những phút giây hạnh phúc cùng những mẫu đèn của chúng tôi, chúc anh cùng gia đình có một ngày tốt lành ạ.

12:00 25/06/2019

mien-phi-van-chuyen

Miễn Phí đổi trả sản phẩm Toàn Quốc

Khách hàng khi mua sản phẩm nếu gặp lỗi của nhà sản xuất hoăc đơn vị vận chuyển sẽ được đổi trả Miễn Phí

mien-phi-van-chuyen

Bảo hành 2 năm chính hãng

Toàn bộ sản phẩm của Hòa Thịnh đều là sản phẩm chính hãng 100% và được bảo hành trong 2 năm

mien-phi-van-chuyen

Miễn phí vận chuyển, giao hàng

Miễn phí giao hàng và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng khu vực nội thành Hà Nội

Các thương hiệu lớn :