0971.958.991

Tổng đài bán hàng

0243.200.9829

Kỹ thuật, bảo hành
Đèn Để Bàn
Sản phẩm giá sốc, bán chạy

Đèn để bàn HTB-31

1,350,000₫ 2,250,000₫

Đèn để bàn HTB-30

1,350,000₫ 2,250,000₫

Đèn để bàn HTB-29

1,350,000₫ 2,250,000₫

Đèn để bàn HTB-28

1,350,000₫ 2,250,000₫

Đèn để bàn HTB-27

1,350,000₫ 2,250,000₫

Đèn để bàn HTB-26

1,350,000₫ 2,250,000₫

Đèn để bàn HTB-25

850,000₫ 1,250,000₫

Đèn để bàn HTB-24

950,000₫ 2,250,000₫

Đèn để bàn HTB-23

680,000₫ 1,550,000₫

Đèn để bàn HTB-22

900,000₫ 2,250,000₫

Đèn để bàn HTB-21

1,250,000₫ 2,250,000₫

Đèn bàn giá rẻ tiểu cảnh HTB-19

750,000₫ 990,000₫

Đèn bàn LED đẹp tiểu cảnh HTB-18

750,000₫ 990,000₫

Đèn bàn cao cấp Opple Toronto Black

1,100,000₫ 1,750,000₫

Đèn bàn Opple Toronto

1,100,000₫ 1,750,000₫
Xem thêm Đèn Để Bàn

Đèn Để Bàn - Đèn Bàn Học - Đèn Bàn Văn Phòng - Đèn Bàn Thờ

Đèn Để Bàn - Đèn Bàn Học - Đèn Bàn Văn Phòng - Đèn Bàn Thờ - Đèn Bàn LED vừa là thiết bị chiếu sáng sử dụng làm đèn để bàn, vừa là loại đèn bàn trang trí có tuổi đời và quá trình hình thành lâu dài nhất trong lịch sử phát triển của bóng đèn. Đèn để bàn phổ biến sử dụng tại Việt Nam gắn liền với hầu như tất cả các thế hệ hay tầng lớp.

Đèn để bàn LED trang trí được sử dụng rộng rãi trong gia đình, và cả công sở. Về cấu tạo, đèn để bàn khá đơn giản, chỉ bao gồm phần đế (chân – thân) đèn và phần bóng chiếu sáng (thường dùng bóng sợi đốt, bóng halogen, bóng huỳnh quang, hoặc bóng LED.)

Đèn để bàn nhiều năm qua đã là thiết bị không thể thay thế trong 100% các gia đình, vậy những ưu điểm nổi bật của đèn LED trang trí để bàn là gì?

den-trang-tri-de-ban-phong-ngu
Đèn LED để bàn trang trí phòng ngủ - Đèn bàn trang trí phòng ngủ
Mục lục

Ưu Điểm Của Đèn Để Bàn - Đèn Bàn Học - Đèn Bàn Văn Phòng - Đèn Bàn Thờ Trong Không Gian Nhà

Đèn để bàn có thể coi là loại đèn Quốc Dân mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Thiết bị chiếu sáng này có thể dùng trong gia đình, dùng tại nơi làm việc, trường học, công sở bởi những ưu điểm sau.

Đèn bàn LED nhỏ gọn - phù hợp nhiều không gian - Đèn Trang Trí

Đèn bàn LED trang trí thường có thiết kế nhỏ gọn nên có thể để làm đèn bàn học, đèn bàn họp, đèn bàn làm việc, đèn bàn phát biểu, đèn đầu giường, đèn bàn ngủ hoặc bất cứ địa thế nào. Thậm chí, đèn để bàn đã từng được các sinh viên thời kỳ cũ, tận dụng làm đèn chiếu sân khấu tại các hội trại, hội biểu diễn nhỏ.

Ngoài ra, đèn trang trí nội thất để bàn cũng có loại thiết kế tinh tế và kiểu dáng điệu đà hơn để trưng dụng trên bàn tiếp khách tại phòng khách.

Đèn để bàn đẹp trang trí phòng khách

Đèn để bàn đẹp trang trí phòng khách - Đèn bàn đẹp trang trí phòng khách

Đèn ngủ để bàn có giá rẻ, độ bền cao - Đèn Trang Trí

So với các thiết bị chiếu sáng và đèn trang trí khác, đèn bàn LED được coi là sản phẩm Quốc Dân bởi giá thành rẻ. Cấu tạo đơn giản, diện tích nhỏ gọn nên chi phí sản xuất thường được các nhà sản xuất tối thiểu hóa.

Ngoài ra, ngay từ thời điểm ra đời, đèn ngủ để bàn đã được hãng sản xuất định vị là sản phẩm được sử dụng cho đại đa số dân chúng, cho nên giá thành rẻ luôn là ưu tiên số 1 của sản phẩm.

Bên cạnh đó, với việc kết cấu đơn giản, bóng đèn có chùm bảo vệ, ít nhấp nháy, nên đa phần đèn bàn thường rất bền, có tuổi thọ cao.

Đèn LED ngủ để bàn không hại mắt - Đèn Trang Trí

Đèn LED ngủ để bàn thường được sử dụng các loại bóng có công nghệ thắp sáng liên tục, không nhấp nháy, độ ổn định ánh sáng của bóng ngày càng được gia tăng. Việc này giúp cho mắt không phải điều tiết liên tục trong suốt quá trình sử dụng.

Đèn để bàn trang trí phòng khách

Đèn để bàn trang trí phòng khách - Đèn bàn trang trí phòng khách

Đèn bàn trang trí đa dạng kiểu dáng – nhiều công suất - Đèn Trang Trí

Đèn bàn trang trí có nhiều loại công suất từ hơn 10w đến trên 30w. Các loại công suất này có thể phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng, cho nên thiết kế của đèn để bàn cũng rất đa dạng.

Các loại đèn để bàn học thiết kế thường đơn giản, có thể tăng giảm chiều cao nhằm phù hợp với người dùng. Các loại đèn trang trí phòng khách tại bàn thường được thiết kế bắt mắt, có bóng màu để tạo hiệu ứng màu sắc không gian tốt hơn.

Đèn bàn LED tiện lợi trong sử dụng - Đèn Trang Trí

Đèn bàn LED được thiết kế sẵn chỉ cần cắm điện là sử dụng, đã có sẵn ổ cắm điện, cho nên khi sử dụng, người dùng không cần phải lắp đặt hay đấu nối. Việc này rất đơn giản và ai cũng có thể sử dụng ngay được.

Đèn để bàn đẹp trang trí dễ dàng di chuyển - Đèn Trang Trí

Đèn để bàn đẹp trang trí ngày nay không chỉ được cải tiến về chất lượng, mẫu mã, mà còn được cấu tạo bằng nguyên liệu bền bỉ và thiết kế nhỏ gọn.

Do đó, khách hàng không những có thể dùng ngay không cần lắp đặt mà còn dễ dàng di chuyển giúp khách hàng có thể chủ động sử dụng đèn bàn ở bất cứ nơi đâu.

Đèn để bàn phòng ngủ

Đèn để bàn phòng ngủ - Đèn bàn phòng ngủ

Có thể điều chỉnh góc chiếu đèn bàn - Đèn Trang Trí

Các loại đèn để bàn đẹp, đặc biệt là đèn bàn ứng dụng trong chiếu sáng đều có giá đỡ gật gù. Việc này giúp hỗ trợ điều chỉnh góc chiếu của đèn, giúp cho việc chiếu sáng có định hướng. Đặc biệt, hỗ trợ cho mắt tránh phải điều tiết nhiều, sẽ không gây hại mắt.

Đèn bàn LED dễ dàng thay thế và sửa chữa - Đèn Trang Trí

Vì tính chất của đèn bàn LED, nên hầu như các loại đèn bàn đều rất dễ dàng để thay thế và sửa chữa.

Thiết bị sử dụng trong đèn bàn đều rất đơn giản, chỉ bao gồm dây nối, bộ kết nối (phích cắm) và bóng chiếu sáng. Các bộ phận này đều có mặt ở tất cả các cửa hàng mua bán thiết bị điện.

Đèn trang trí để bàn được cải tiến liên tục - Đèn Trang Trí

Vì là thiết bị sử dụng hàng ngày nên đèn trang trí để bàn được các đơn vị tung ra nhiều dòng, nhiều mẫu, bổ sung nhiều tính năng và được ứng dụng theo từng bước phát triển của ngành công nghiệp chiếu sáng.

Hiện nay đèn bàn đẹp trang trí đa dạng mẫu mã, từ công nghệ ứng dụng đèn LED, đến các loại đèn để bàn có thể điều chỉnh mức sáng, có thể đổi màu, có thể cám ứng và chiếu sáng theo không gian xung quanh..vv..

Đèn Để Bàn - Đèn Bàn Học - Đèn Bàn Văn Phòng - Đèn Bàn Thờ Đang Dẫn Đầu Xu Hướng Của Năm 2020

Đây là những mẫu đèn Đèn LED Để Bàn - Đèn LED Bàn Học - Đèn LED Bàn Văn Phòng - Đèn LED Bàn Thờ được đề cao về thiết kế, mức giá cũng như vị trí sử dụng đa dạng ở bất cứ không gian nội thất nào, mời các bạn tham khảo.

Đèn bàn LED hiện đại - Đèn LED để bàn hiện đại - Đèn Trang Trí

Đèn bàn LED hiện đại - Đèn LED để bàn hiện đại là mẫu đèn trang trí. Đèn hiện đại thường sử dụng bóng sợi tóc hoặc bóng halogen. Đèn có thiết kế đẹp và đơn giản, ánh sáng thường sử dụng là ánh sáng ấm – trắng – vàng mang lại cảm giác hài hòa và dịu mắt.

Đèn bàn LED hiện đại trang trí phòng ngủ

Đèn bàn LED hiện đại trang trí phòng ngủ - Đèn để bàn LED hiện đại trang trí phòng ngủ

Đèn LED trang trí để bàn cổ điển - Đèn để bàn trang trí cổ điển - Đèn Trang Trí

Đèn LED trang trí để bàn cổ điển - Đèn để bàn trang trí cổ điển là một nhánh của đèn hiện đại để bàn. Đèn LED cổ điển trang trí để bàn có xuất xứ từ Châu Âu. Các mẫu đèn này thường mang hơi hướng cổ điển, tinh tế, sang trọng. Thiết kế đèn bàn cổ điển thiên về thiết kế chuông, đường nét tròn, có thể có mành rèm hoặc không.

Đèn LED trang trí để bàn cổ điển

Đèn LED trang trí để bàn cổ điển - Đèn để bàn trang trí cổ điển

Bóng đèn thường sử dụng bóng tròn, ánh sáng vàng ấm, tạo cảm giác ấm áp, hoài cổ. Đèn để bàn cổ điển thường dùng để trang trí phòng khách, hoặc tạo không gian ấm cúng cho phòng ngủ.

Đèn bàn thờ cúng - Đèn để bàn thờ cúng - Đèn Trang Trí

Đèn bàn thờ cúng - Đèn để bàn thờ cúng là sản phẩm hiện đại ứng dụng trên các sản phẩm thờ cúng cổ truyền của dân tộc. Do đó thiết kế của đèn trang trí bàn thờ thường dựa các nguyên mẫu đèn cổ.

Đèn để bàn thờ cúng trong nhà

Đèn để bàn thờ cúng trong nhà - Đèn bàn thờ cúng trong nhà

Ngoài tạo ánh sáng ấm áp trên gian thờ, đèn thờ để bàn còn có tiêu chí trang trí, tạo không gian sang trọng, ấm cúng cho gian thờ của căn nhà Việt.

Đèn trang trí bàn ăn trong nhà bếp - Đèn bàn trang trí phòng bếp - Đèn Trang Trí

Khác với các mẫu đèn bàn thờ, Đèn trang trí bàn ăn trong nhà bếp - Đèn bàn trang trí phòng bếp thường thiên về ánh sáng trắng. Mục đích trang trí phải song hành cùng mục đích chiếu sáng. Đèn trang trí bàn ăn thường có phần thân đèn gọn gàng và phần chiếu sáng có độ lan tỏa rộng.

Đèn trang trí bàn ăn trong nhà bếp

Đèn trang trí bàn ăn trong nhà bếp - Đèn bàn trang trí phòng bếp

Những mẫu đèn trang trí bàn ăn thường được sử dụng là dòng sản phẩm đèn thả trần bàn hoặc đèn chùm pha lê nội thất.

Đèn để bàn học sinh - Đèn bàn học sinh - Đèn Trang Trí

Đèn để bàn học sinh - Đèn bàn học sinh là loại đèn phổ biến mà hầu như 100% người dùng đều sử dụng. Đèn bàn học sinh ngày nay còn có thêm các chức năng: điều chỉnh độ sáng, điều chỉnh độ cao, điều chỉnh góc chiếu, chức năng bám bàn..vv..

Đèn để bàn học sinh

Đèn để bàn học sinh - Đèn bàn học sinh

Các chức năng này giúp đèn bàn học sinh hữu dụng hơn và đảm bảo với cam kết hạn chế cận thị của nhà sản xuất.

Đèn để bàn làm việc văn phòng - Đèn bàn làm việc văn phòng - Đèn Trang Trí

Đèn để bàn làm việc văn phòng - Đèn bàn làm việc văn phòng để bàn thường ưu tiên sử dụng các thiết kế đơn giản, đường nét tinh tế – nhỏ gọn. Đèn bàn làm việc cần có độ di chuyển cao, vậy nên hầu như các đèn bàn làm việc đều có khớp nối để di chuyển độ xa gần.

Đèn để bàn làm việc văn phòng

Đèn để bàn làm việc văn phòng - Đèn bàn làm việc văn phòng

Đèn LED để bàn tiết kiệm điện năng - Đèn bàn LED tiết kiệm điện năng - Đèn Trang Trí

Đèn LED để bàn tiết kiệm điện năng - Đèn bàn LED tiết kiệm điện năng tiết kiệm điện nhất là loại đèn sử dụng công nghệ đèn LED trong bóng chiếu sáng. Bóng LED chỉ tiêu thụ điện năng bằng 1/10 bóng sợi tóc nhưng đưa đến công suất chiếu sáng tương đương. Ngoài ra ánh sáng sử dụng ánh sáng trắng, nhằm đảm bảo việc không gây hại cho mắt.

Đèn LED để bàn tiết kiệm điện năng

Đèn LED để bàn tiết kiệm điện năng - Đèn bàn LED tiết kiệm điện năng

Đèn để bàn văn phòng chống chóa - Đèn bàn văn phòng chống chóa - Đèn Trang Trí

Đèn để bàn văn phòng chống chóa - Đèn bàn văn phòng chống chóa nằm trong loạt thiết kế đèn đặt bàn dành cho học sinh. Công dụng ưu việt và cũng là sứ mệnh cao nhất của đèn để bàn chống lóa là nhằm chống cận thị cho người sử dụng.

Đèn để bàn văn phòng chống chóa

Đèn để bàn văn phòng chống chóa - Đèn bàn văn phòng chống chóa

Đèn để bàn đọc sách văn phòng - Đèn bán đọc sách văn phòng - Đèn Trang Trí

Đèn để bàn đọc sách văn phòng - Đèn bán đọc sách văn phòng được thiết kế gọn gàng, sử dụng bóng công nghệ tiết kiệm cao cấp. Đèn đọc sách cũng có thể có thiết kế cao cấp, phù hợp với các nhu cầu của phòng đọc sách sang trọng.

Ngoài ra, đèn trang trí để bàn đọc sách cũng đã có các ứng dụng như cảm ứng, có thể tự động điều chỉnh mức sáng phù hợp với không gian đọc sách.

Đèn để bàn đọc sách văn phòng

Đèn để bàn đọc sách văn phòng - Đèn bán đọc sách văn phòng

Đèn kẹp bàn phòng học - Đèn bàn kẹp văn phòng - Đèn Trang Trí

Đèn bàn kẹp còn gọi là đèn kẹp bàn là bước phát triển phù hợp với xu thế mua sắm và lựa chọn sản phẩm hiện nay. Đèn kẹp để bàn thường được dùng trong ứng dụng văn phòng hoặc học tập của học sinh.

Đèn kẹp bàn văn phòng - Đèn bàn kẹp phòng học

Đèn kẹp bàn văn phòng - Đèn bàn kẹp phòng học

Nhiều học sinh khi mới tập viết phải sử dụng các loại bàn có mặt nghiêng nhất định, cho nên đèn kẹp bàn sẽ trở thành lựa chọn ưu việt hơn cả.

Sử dụng đèn bàn kẹp vừa đảm bảo điều chỉnh được góc chiếu sáng hợp lý và để vững chắc trên bàn giúp các bạn nhỏ có thể tập trung vào việc học, đồng thời đảm bảo đôi mắt được sử dụng đầy đủ ánh sáng.

90% việc sử dụng loại đèn trang trí để bàn nào phụ thuộc vào điểm đến mà quý vị lựa chọn để tham khảo và mua sắm. Vậy, nên mua đèn để bàn ở đâu uy tín?

Đèn LED Để Bàn Học Sinh - Đèn Bàn LED  Học Sinh Tốt Cho Mắt Được Nhiều Phụ Huynh Tin Dùng

Thương hiệu đèn bàn học Rạng Đông, đèn bàn học Elegance V-light, đèn bàn học Philips, đèn bàn học Pixar, đèn bàn học Kangaroo, đèn bàn học Taotronics, đèn bàn học Điện Quang, đèn bàn học Xiaomi, đèn bàn học Prism, đèn bàn học Tiross, đèn bàn học Rinos   ...., đèn bàn dây tóc hay đèn bàn học Rạng Đông là một trong những loại đèn được nhiều phụ huynh tin dùng.

Đèn bàn học Prism 1555W - Đèn học sinh Prism 1555W - Đèn Trang Trí

Đèn bàn học Prism 1555W - Đèn học sinh Prism 1555W là một sản phẩm đèn bàn học đến từ Hàn Quốc. Thiết bị sử dụng bóng LED 9W. Với công nghệ Chips đỉnh cao của Samsung, Prism 1555W có khả năng xử lý ánh sáng tốt, và tiết kiệm điện. Bóng LED không bị nhấp nháy, nên nằm trong một trong những mẫu đèn học tốt nhất cho mắt. Ngoài ra, công suất 9W có thể chiếu sáng đền sợi đốt công suất tới 60W – tiết kiệm tới 90% điên năng. Dưới ánh sáng đèn, vật thể hiển thị tốt về màu sắc, chỉ số trả màu của đèn là rất cao: CRI = 90. Ứng dụng của tấm chống chói Lumiplas – tấm chống chói xuất sắc được thiết kế bởi LG Hàn Quốc, giúp cho ánh đèn thân thiện với mắt người sử dụng hơn.

 • Đèn có khả năng chiếu sáng tới 40.000 giờ
 • Bật/Tắt đèn bằng cảm ứng và có 3 nấc chế độ: tối – trung bình – sáng cao
 • Kích thước (DxRxC): 650x 155x 200 (mm)
Đèn bàn học PRISM 1555W
Đèn bàn học PRISM 1555W - Đèn để bàn học PRISM 1555W

Đèn bàn học Tiross TS1804 chống cận - Đèn để bàn học Tiross TS1804 chống cận - Đèn Trang Trí

Đèn bàn học Tiross TS1804 chống cận - Đèn để bàn học Tiross TS1804 chống cận loại bóng công suất 6W là một trong những đèn bàn học tốt nhất cho mắt trẻ. Đây là một trong các loại đèn tốt cho mắt rất đáng tự hào của hãng Tiross. Thương hiệu Tiross xuất xứ từ Ba Lan  - đất nước nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng thiết kế. Đèn bàn học chống cận Tiross nổi bật với màu trắng đơn giản, nhưng thiết kế mang lại cảm giác chắc chắn. Thân đèn có thể uốn dẻo, và xoay linh hoạt 360 độ.

 • Đèn sử dụng bóng LED 6w – tiết kiệm 95% công suất, và có tuổi thọ lên tới 20.000 giờ sử dụng.
 • Đèn có lỗ cắm tháo lắp linh hoạt, bảng điều khiển thông minh, có thể thay đổi cường độ chiếu sáng ở các mức: ánh sáng vàng – ánh sáng trắng – ánh sáng kết hợp, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Sản phẩm có tích hợp chế độ hẹn giờ tắt tiện lợi
 • Kích thước (DxRxC): 580 x 135 x 170 (mm)
Đèn bàn học Tiross TS1804 chống cận

Đèn bàn học Tiross TS1804 chống cận - Đèn để bàn học Tiross TS1804 chống cận

Đèn bàn học Ikea Fubbla - Đèn để bàn học Ikea Fubbla tốt cho mắt - Đèn Trang Trí

Đèn bàn học Ikea Fubbla - Đèn để bàn học Ikea Fubbla mẫu đèn bàn học tốt nhất cho mắt, và không làm phân tán tư tưởng khi sử dụng. Đèn Ikea xuất xứ Thụy Điển lâu nay luôn là một trong những loại đèn đáng sử dụng nhất, và được các nước Châu Âu đánh giá cao về sự ổn định chất lượng. Cùng với những người anh em của mình, đèn bàn học Ikea Fubbla đang dần trở thành một trong những sản phẩm đèn bàn học được nhiều người lựa chọn.

Đèn tập trung sử dụng ánh sáng vàng, với nhiệt độ màu đạt 2700K. Chụp đèn giúp điều hướng ánh sáng tập trung. Thiết kế đèn tập trung vào việc hướng người dùng đến sự tập trung cao độ. Điển hình ở thiết kế công tắc bật tắt nằm trên dây đèn, và việc chiếu sáng chỉ sử dụng 1 màu.

Điều này sẽ phù hợp làm việc trong thời gian dài và không làm phân tán sự chú ý.

 • Đèn sử dụng bóng LED tiết kiệm điện năng tới 90W– không chứa thủy ngân, không phát ra tia có hại, không gây chói. Công suất 3.4 W. Tuổi thọ tới 25.000 giờ.
 • Không có sự nhấp nháy giữa các lần bật tắt nên không gây hại cho mắt.
 • Sản phẩm được cấp chứng nhận CE Marking
 • Kích thước (DxRxC): 140x120x400 (mm)
Đèn bàn học Ikea Fubbla

Đèn bàn học Ikea Fubbla - Đèn để bàn học Ikea Fubbla

Đèn bàn học cảm ứng Rinos - Đèn bàn học sinh cảm ứng Rinos - Đèn Trang Trí

Đèn bàn học cảm ứng Rinos - Đèn bàn học sinh cảm ứng Rinos có xuất xứ từ Hongkong. Đây là loại đèn bàn học có thiết kế hiện đại. Dù là tân binh trong các dòng sản phẩm đèn chống cận, nhưng đèn Rinos hiện nay được nhiều phụ huynh đồng ý đánh giá là loại đèn học tốt nhất cho mắt trẻ. Đèn có độ sáng đạt 600 Lux. Đây là chỉ số lý tưởng, gần như dưới chỉ số ánh sáng này, mắt không phải điều tiết quá nhiều trong suốt quá trình sử dụng. Đây cũng chính là thông số quan trọng, giúp đèn có khả năng chống cận thị ở trẻ.

 • Đèn bàn học tốt cho mắt Rinos được điều khiển bằng cảm ứng, có thể dùng pin sạc, và sạc nhanh trong vòng 2 tiếng.
 • Đèn có 3 mức độ chiếu sáng được tích hợp sẵn
 • Đèn sử dụng bóng LED công suất 6W
 • Kích thước (DxRxC): 140x120x320 (mm)
Đèn bàn học cảm ứng Rinos
Đèn bàn học cảm ứng Rinos - Đèn để bàn học cảm ứng Rinos

Đèn để bàn học sinh Phillips Compass - Đèn bàn học sinh Phillips Compass - Đèn Trang Trí

Trong những loại đèn học tốt nhất cho mắt trẻ hiện nay, không thể không kể tới Đèn để bàn học sinh Phillips Compass - Đèn bàn học sinh Phillips Compass. Là con cưng của hãng sản xuất lớn nhất Hà Lan, đèn bàn học Phillips Compass được trang bị những đặc tính rất tiện lợi. Đèn sử dụng công tắc on/off cảm ứng trên chân đèn.

Đèn sử dụng bóng LED công suất 4.8. Ứng dụng công nghệ của Phillips giúp đèn được cam kết có tuổi thọ lên tới 10 năm.

Đây là loại đèn bàn học cho ra chỉ số nhiệt độ màu khá cao, lên tới 4000K. Với nhiệt độ trả màu này, hãng cam kết giúp cho mắt người sử dụng ít phải điều tiết nhất. Đặc biệt là sử dụng ngay cả ở những độ sáng cao hơn, vẫn không mang lại cảm giác chói lóa, và đảm bảo an toàn quang sinh học.

 • Các khách hàng khi mua đèn bàn học Phillips Compass sẽ được hãng bảo hành trực tiếp tới 2 năm.
 • Bộ sản phẩm có 3 màu: trắng, xanh lá, xanh da trời.
 • Kích thước (DxRxC): 164x304x381 (mm)
Đèn để bàn học sinh Phillips Compass
Đèn để bàn học sinh Phillips Compass - Đèn bàn học sinh Phillips Compass

Đèn bàn học chống cận Kangaroo - Đèn bàn học sinh chống cận Kagaroo - Đèn Trang Trí

Đèn bàn học chống cận Kangaroo - Đèn bàn học sinh chống cận Kagaroo nổi bật với thiết kế mỏng manh, và sáng bóng bởi bề mặt kim loại. Thân đèn mềm dẻo có thể điều chỉnh được độ cao và hướng chiếu sáng. Mẫu đèn này đến từ nhà sản xuất Trung Quốc, và được Kangaroo bảo hành 12 tháng.

 • Thiết kế bề mặt đèn độc đáo, trải phẳng rộng khoảng 5.5 inch giúp ánh sáng được phân bố đều.
 • Vượt qua các cuộc kiểm nghiệm, đèn bàn học chống cận Kangaroo được chứng minh không phát ra bức xạ nhiệt rentina, bức xạ nhiệt hồng ngoại, gây khô da và gây hại cho niêm mạc mắt.
 • Đèn không phát ra tia UV, không phát ra ánh sáng xanh, cam kết ánh sáng trắng tự nhiên, ổn định, không nhấp nháy giúp chống cận thị
 • Đèn sử dụng bóng LED chống cận công suất 4w tiết kiệm điện, cho ra chỉ số trả màu CRI >80
 • Kích thước (DxRxC): 260x100x440 (mm)
Đèn bàn học chống cận Kangaroo
Đèn bàn học chống cận Kangaroo - Đèn để bàn học chống cận Kangaroo

Đèn để bàn học sinh LE chống cận - Đèn bàn học sinh LE chống cận - Đèn Trang Trí

Đèn bàn học chống cận LED của LE: là một trong những sản phẩm đèn học tốt cho mắt đến từ Đức. Đèn bàn học LE nổi bật với 7 mức điều chỉnh ánh sáng đa dạng. Người dùng có thể sử dụng ánh sáng với các mức độ: 52%; 60%; 68%; 76%; 84%; 92%; cho tới 100%. Các mức độ này có thể được điều chỉnh cùng 3 chế độ ánh sáng phù hợp cho việc: học, đọc, và thư giãn.

Đèn nổi bật với cổng sạc USB, có thể hỗ trợ sạc các thiết bị điện trong quá trình sử dụng.

Thiết kế thân đèn thông minh, xoay 360 độ điều chỉnh hướng chiếu sáng. Ngả trước hoặc ngả sau tới 150 độ. Phần bóng đèn có thể xoay 270 độ đảm bảo chiếu sáng từ mọi hướng.

Các thao tác đèn hoàn toàn được có thể được sử dụng tốt thông qua bộ phận cảm ứng trên chân đèn

Đèn sử dụng bóng LED 5w – tiết kiệm 89% điện năng – có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ

Quá trình sử dụng có thể hẹn tắt tự động trong vòng 60 phút

Kích thước đèn (DxRxC): 130x300x425 (mm)

Đèn bàn học Elegance V-light tốt cho mắt - Đèn để bàn học Elegance V-light tốt cho mắt - Đèn Trang Trí

Đèn bàn học Elegance V-light tốt cho mắt - Đèn để bàn học Elegance V-light là một trong những sản phẩm đèn học tốt cho mắt có xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được ưa chuộng bởi có đa dạng màu sắc. Đèn có đến 9 màu sắc nổi bật và có thể phù hợp với nhiều người dùng. Các màu sắc tươi sáng gồm có: Trắng, Vàng, Xanh Dương, Xanh Lá, Xanh Ngọc, Cam, Hồng, Hồng Đậm, Đỏ.

Đèn có 2 chế độ ánh sáng màu: Ánh sáng trắng và Ánh Sáng Vàng.

Việc sử dụng bóng LED công suất 9W giúp đèn tiết kiệm điện năng tới 90%. Bóng LED đảm bảo không phát ra ánh sáng xanh, không nhấp nháy trong quá trình sử dụng, không phát ra tia hồng ngoại, tia tử ngoại, không sinh ra nhiệt năng. Việc này giúp bảo vệ tốt nhất cho mắt. Đồng thời an toàn cho trẻ khi sử dụng trong thời gian lâu dài.

Thân đèn thiết kế bằng nhựa cao cấp, kết hợp với phần chân đèn bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn. Phần bóng và chao đèn có thiết kế hình chữ nhật hỏng, ưu tiên cho chiều dài giúp ánh sáng tán đều trên trang sách. Chao đèn có thể gật gù, tiện lợi cho việc gập gọn, cũng như điều hướng ánh sáng.

Đèn sử dụng công tắc cảm ứng – điều khiển bằng cách chạm

Kích thước đèn (DxRxC): 220x220x320 (mm)

Đèn bàn học Elegance V-light tốt cho mắt
Đèn bàn học Elegance V-light tốt cho mắt - Đèn để bàn học Elegance V-light tốt cho mắt

Đèn để bàn sinh học sinh cảm ứng Taotronics - Đèn bàn sinh học sinh cảm ứng Taotronics - Đèn Trang Trí

Đèn để bàn sinh học sinh cảm ứng Taotronics - Đèn bàn sinh học sinh cảm ứng Taotronics là hãng đèn đi đi đầu về công nghệ đèn học chống cận thị hiện nay. Ứng dụng của các loại đèn bàn học của Taotronics ngày càng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Hãng đèn này đến từ xứ sở cờ hoa – Mỹ. Đèn bàn học cảm ứng Taotronics sử dụng bật tắt, và điểu chỉnh bằng cảm ứng trực tiếp trên thân đèn. Đèn chiếu sáng bằng bóng LED công suất 14w, nổi bật với 4 chế độ chiếu sáng ở 5 mức sáng, và chức năng hẹn giờ tắt.

Bóng LED 14w của Taotronics sử dụng công nghệ chip LED của Phillips Enab LED, mang đến chỉ số hoàn màu CRI > 90 – trả đến ánh sáng tự nhiên, hiển thị tốt, không nhấp nháy, giúp mắt giảm điều tiết. Vậy nên, đây là một trong các loại đèn học tốt cho mắt được nhiều phụ huynh tin dùng.

Thân đèn nhựa sơn tĩnh điện sang trong, chắc chắn, giúp đèn có thể hoạt động bền bỉ tới 25 năm. Được hãng bảo hành trong vòng 24 tháng.

Đèn có chế độ ngủ, chế độ hẹn giờ tắt trong vòng 60 phút, và cổng USB có thể sạc thiết bị khác.

Kích thước (DxRxC): 240x10x450 (mm)

Đèn bàn học cảm ứng Taotronics

Đèn để bàn sinh học sinh cảm ứng Taotronics - Đèn bàn sinh học sinh cảm ứng Taotronics

Đèn bàn học chống cận Eye Lux ELX7300 - Đèn để bàn học chống cận Eye Lux ELX7300 - Đèn Trang Trí

Đèn bàn học chống cận Eye Lux ELX7300 - Đèn để bàn học chống cận Eye Lux ELX7300 là loại đèn bàn học nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Đèn mang đến độ sáng tối đa tới 1400Lux, không bị nhấp nháy trong quá trình sự dụng, giúp chống cận thị tốt nhất. Đèn có 4 chế độ chiếu sáng: đọc sách, thư giãn, ngủ, học bài. Trong các sản phẩm nhập khẩu, Eye Lux ELX7300 nổi bật với 2 màu sắc thời trang: Bạc và Hồng. Thân đèn độc đáo với các khớp nối lih hoạt, giúp điều chỉnh cự li và độ cao của đèn.

 • Đèn Eye Lux ELX7300 sử dụng bóng LED công nghệ cao công suất 10w, cho tuổi thọ tới 50.000 giờ, tiết kiệm điện năng tới 80% so với bóng sợi đốt và 50% so với bóng compact.
 • Đèn hoạt động cảm ứng, chỉ cần chạm để bật tắt
 • Kích thước (DxRxC): 150x330x395 (mm)
Đèn bàn học chống cận Eye Lux ELX7300

Đèn bàn học chống cận Eye Lux ELX7300 - Đèn để bàn học chống cận Eye Lux ELX7300

Đèn bàn học Protex PR-005L - Đèn để bàn học Protex PR-005L - Đèn Trang Trí

Đèn bàn học chống cận Protex PR-005L là loại đèn bàn học có thời gian bảo hành dài nhất hiện nay lên tới 60 tháng (5 năm.). Là sản phẩm của Đức – Quốc gia hàng đầu về công nghệ, đèn bàn học chống cận Protex PR-005L nằm trong các loại đèn học tốt cho mắt được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất hiện nay. Ánh sáng của đèn bàn học Protex PR-005L là dạng ánh sáng trắng tự nhiên, chiếu sáng đều, không nhấp nháy, không chứa tia UV, không chứa ánh sáng xanh rentina gây tổn thương niêm mạc và các tật khúc xạ mắt thông thường.

Đèn bàn học Protex PR-005L
Đèn bàn học Protex PR-005L - Đèn để bàn học Protex PR-005L
 • Đèn không gây tỏa nhiệt, nên hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng trong nhiều giờ. Đèn có 2 màu nâu và trắng giúp người dùng có đa dạng lựa chọn.
 • Với ứng dụng của bóng LED công suất 4.5W, đèn bàn học Protex PR-005L tiết kiệm điện năng tới 90% cho người tiêu dùng.
 • Kích thước sản phẩm (DxRxC): 120x120x445 (mm)

Đèn để bàn học sinh chống cận WILLIT - Đèn bàn học sinh chống cận WILLIT - Đèn Trang Trí

Đèn để bàn học sinh chống cận WILLIT - Đèn bàn học sinh chống cận WILLIT là một thương hiệu nổi bật khác đến từ Đức. Với 3 chế độ điều chỉnh, đèn bàn học chống cận WILLIT phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, và giúp hạn chế các tật khúc xạ về mắt khi sử dụng trong thời gian lâu dài.

 • Thân đèn bằng chất liệu mềm dẻo nhựa ABS và Silicon. Bóng đèn gắn trực tiếp trên thân có góc xoay linh hoạt lên tới 150 độ, tạo nên kiểu dáng độc đáo và vô cùng hiện đại.
 • Đèn được trang bị quyển hướng dẫn sử dụng bằng cả tiếng Anh và tiếng Đức. Trên thân đèn cảm ứng, có mặt LCD hiển thị ngày giờ, và nhiệt độ.
 • Với thành phần thân thiện, không chứa các tia bức xạ, và độ carbon gần như bằng 0, đây là một trong các loại đèn học tốt cho mắt nhất hiện nay trên thị trường.
 • Kích thước (DxRxC): 90x60x495 (mm)
Đèn bàn học chống cận WILLIT

Đèn để bàn học sinh chống cận WILLIT - Đèn bàn học sinh chống cận WILLIT

Đèn để bàn học sinh Rạng Đông - Đèn bàn học sinh Rạng Đông - Đèn Trang Trí

Đèn để bàn học sinh Rạng Đông - Đèn bàn học sinh Rạng Đông nằm trong top các loại đèn học tốt cho mắt là loại đèn bàn LED bảo vệ thị lực RD-RL-26. Là thương hiệu gắn bó với tất cả người dân Việt Nam, Rạng Đông đang từng bước khẳng định vị thế và những bước chạy vượt bậc của mình trong cuộc đua về đèn bàn học. Trong mẫu đèn RD-RL-26, Rạng Đông sử dụng bóng LED 5w, tiết kiệm tới 92% điện năng, nhưng vẫn mang đến chỉ số hoàn màu ấn tượng CRI >80, trả về cho mắt cảm giác thân thiện và trung thực về máu sắc của vật thể. Ánh sáng ổn định, không gây chói lóa với độ rọi đảm bảo >500lux.

 • Thân đèn bằng nhựa ABS có độ bền cao, phần trên thân đèn được thiết kế gập lên – xuống phù hợp với nhiều người sử dụng.
 • Với những đầu tư tập trung vào chất lượng sản phẩm, đèn mang đến chất lượng hoạt động ổn định tới 15.000 giờ chiếu sáng, cho độ tin cậy cao khi sử dụng.
 • Kích thước đèn (DxRxC): 120x120x350 (mm)
Đèn để bàn học sinh Rạng Đông

Đèn để bàn học sinh Rạng Đông - Đèn bàn học sinh Rạng Đông

Đèn bàn học sinh Panasonic - Đèn để bàn học sinh Panasonic - Đèn Trang Trí

Đèn bàn học sinh Panasonic - Đèn để bàn học sinh Panasonic nổi bật với khả năng sạc bằng máy tính hoặc bộ đổi nguồn. Điều này đồng nghĩa với tính linh hoạt trong sử dụng sản phẩm, có thể phù hợp ngay cả những vùng điện yếu. Đèn bàn học Panasonic có thể thay đổi góc chiếu linh hoạt. Sau khi bật tắt đèn, mức độ sáng của đèn sẽ được giữ nguyên, không gây ảnh hưởng đến mắt.

 • Đèn sử dụng bóng 4.5W, với tuổi thọ lên tới 200.000 giờ sử dụng, tiết kiệm tới 92% điện năng.
 • Kích thước đèn (DxRxC) 280x150x325 (mm)

Đèn bàn học sinh Panasonic - Đèn để bàn học sinh Panasonic

Đèn bàn học Joyroom - Đèn để bàn học sinh Joyroom - Đèn Trang Trí

Đèn bàn học chống cận bảo vệ mắt Joyroom nổi bật với thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Chân đèn có công tắc tắt bật và điều chỉnh độ sáng bằng cảm ứng. Màn hình LCD có khả năng hiển thị thời gian, ngày tháng, nhiệt độ, và đồng hồ báo thức thông minh. Đèn sử dụng 18 bóng LED 0.2w – tiêu thụ điện năng tối đa. Thân đèn bằng nhựa ABS chống cháy và hoạt động bền bỉ.

Đèn bàn học Joyroom
Đèn bàn học Joyroom - Đèn để bàn học sinh Joyroom
 • Ánh sáng trắng dịu thân thiện với mắt, nên đèn bàn học Joyroom cũng là một trong các loại đèn học tốt cho mắt được nhiều phụ huynh lựa chọn.
 • Kích thước đèn (DxRxC): 132x45x380 (mm)

Địa Chỉ Bán Những Mẫu Đèn LED Để Bàn - Đèn Bàn Học Sinh Giá Tốt - Đèn Bàn Thờ Giá Rẻ - Đèn Văn Phòng Đẹp Uy Tín

Quan trọng nhất trong việc lựa chọn được một chiếc đèn phù hợp với nhu cầu, là phải tìm được một địa chỉ uy tín, có đa dạng các loại đèn bàn trang trí để lựa chọn. Chỉ có khi được cảm nhận thực tế thì quyết định mua hàng mới là chính xác nhất.

Nội Thất Hòa Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị chiếu sáng, là đối tác chiến lượng của Rạng Đông, Phillips….

Với đội ngũ tư vấn viên và chuyên gia thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp Đèn Bàn nói riêng, và các thiết bị chiếu sáng nói chung, có giá thành rẻ nhất, chất lượng cao cấp nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất và chế độ bảo hành uy tín nhất.

cua-hang-noi-that-hoa-thinh

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

Từ khóa tìm kiếm liên quan trên Google

 • đèn để bàn văn phòng

 • đèn bàn học sinh giá rẻ

 • đèn để bàn phòng ngủ đẹp

 • bảng giá đèn bàn thờ cúng

 • đèn để bàn trang trí phòng khách

Tham khảo những mẫu đèn trang trí đẹp tại Hòa Thịnh

 1. Đèn chùm pha lê hiện đại trang trí phòng khách.
 2. Những đèn chùm đồng trang trí phòng khách.
 3. Một số mẫu đèn cây đứng phòng khách đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
 4. Đèn gương hiện đại trang trí phòng tắm.
 5. Những mẫu đèn thả trần cao cấp trang trí phòng khách.
 6. Những mẫu đèn led âm trần được khách hàng ưa chuộng.
 7. Đèn rọi hiện đại trang trí phòng khách.
 8. Đèn treo tường hiện đại trang trí phòng khách.
 9. Những mẫu đèn bàn được khách hàng ưa chuộng.
 10. Những đèn trang trí phòng khách.
 11. Một số mẫu quạt trần đèn trang trí đẹp.
 12. Mẫu đèn ốp trần cao cấp của Hòa Thịnh.
 13. Đèn mâm pha lê trang trí phòng khách.
Nhận xét đánh giá
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

AÁnh

Đèn bàn sáng đẹp, mọi thứ đều okie, mỗi tội dây hơi ngắn, mình để lên bàn sợ rơi nên hay đặt dưới sàn. Thêm nữa, nếu đèn bàn có chức năng ghi nhớ mức sáng và loại ánh sáng lần bật gần nhất thì thiệt là tuyệt vời.

10:48:02 02/07/2020

KKiên

Shop giao hàng nhanh, đèn bàn được gói bọc trong hộp cẩn thận. Đèn led để bàn có 3 màu trắng, trắng vàng và vàng rất tiện dùng. Nút bấm cảm ứng nhạy, ánh sáng điều chỉnh được mức độ lớn, nhỏ, phần cổ nối đèn và chân có thể uốn được theo ý thích, nói chung dùng để học, đọc sách, sử dụng may tính đều rất phù hợp

10:45:25 02/07/2020

AÁnh

Đèn bàn nhận được tình trạng nguyên vẹn và sử dụng ổn, tuy nhiên mình đặt trên shoppe mall, giao hàng nhanh trong 2h và trước 21 giờ trong ngày nhưng đến trưa hôm sau mới nhận được mà không có một lời giải thích, nếu mình ko cần sớm mình sẽ ko đặt shoppe mall làm gì cả

10:43:21 02/07/2020

Hòa Thịnh

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

10:43 02/07/2020

HHồng

Mình đã xài được 2 tháng, thấy cũng okie. ánh sáng đèn bàn không bị chập chờn hay tỏa nhiệt nóng. Nhược điểm là dây hơn ngắn. Được cái khả năng di động tốt, mình đem gắn đầu giường đọc sách được. Hy vọng bóng đèn bàn led này bền và dây dài hơn

10:41:34 02/07/2020

Hòa Thịnh

Cảm ơn những nhận xét chân thành từ phía anh chị!

10:42 02/07/2020

DDương Anh

Phân loại đèn bàn HTDT-8741. Đèn để bàn ngủ đẹp đó, ánh sáng dịu êm không quá chói, bật xuyên đêm 8 tiếng cũng không bị nóng đèn

12:00:31 12/06/2020

TThu Hồng

Phân loại hàng đèn bàn opple toronto. đèn đẹp nhưng dây hơi ngắn. giao hàng lâu, cần gấp mà đặt tận 4 ngày mới nhận được hàng

11:58:16 12/06/2020

Hòa Thịnh

Chào bạn, Hòa Thịnh xin lỗi bạn vì chậm trễ giao hàng. Rất mong bạn thông cảm và Hòa Thịnh sẽ khắc phục trong lần tới.

11:59 12/06/2020

HHòa

Đánh giá sau nửa tháng sử dụng của mình: Giá tốt, đèn bàn ngủ chất lượng, chắc chắn, ánh sáng 3 chế độ, 5 mức sáng. Nếu có thêm chế độ k dây nữa thì quá tuyệt vời!!! À có 1 điểm hơi khó chịu là dây nguồn hơi ngắn, dài hơn chút nữa tầm 1.5 - 2m thì sẽ tiện hơn rất nhiều! Dù sao thì mình cx cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm này!/

14:21:08 10/06/2020

Hòa Thịnh

Chào chị, cảm ơn những đánh giá rất chân tình của chị. Hòa Thịnh xin tiếp thu ý kiến và khắc phục!

14:21 10/06/2020

H

Shop ơi, lắp đèn bàn phòng ngủ mã HT15 như nào. mình mua về rồi định tự lắp nhưng không bit lắp á,

14:20:02 10/06/2020

Hòa Thịnh

Chào chị, Hòa Thịnh đã liên hệ với chị để hỗ trợ lắp đặt rồi nhé!

14:20 10/06/2020

TThịnh

Đèn bàn phòng ngủ có nhiều mẫu mã đẹp, mình cùng con gái ra tận shoowrom lựa lúc đầu chỉ định mua một đèn thôi nhưng đẹp quá nên quất cả 2 bộ đèn bàn gốm sứ. Đèn để bàn có nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau, ánh sáng dịu, vừa làm đèn ngủ vừa làm đèn đọc sách lun á Nhìn sơ sơ là ưng cái bụng rồi, giá tiền hơn 1 triệu cho bộ đèn gốm sứ cao cấp như này là quá oke rồi. Chưa dùng lâu nên chưa biết chất lượng bóng đèn ra sao

14:19:00 10/06/2020

Hòa Thịnh

Chào anh, cảm ơn những góp ý chân thành của anh

14:19 10/06/2020

NNgọc

Nhận hàng ngày 30.2, đã dùng được 4 tháng. Đèn bàn phòng ngủ ok lắm, 3 chế độ ánh sáng màu, mỗi chế độ lại đc 4 hay 5 mức sáng khác nhau. Mình thì thường dùng mức sáng cao nhất. Mùa hè dùng sáng trắng cho mát, đông dùng vàng hoặc phớt vàng cho ấm. Bật 2h liên tục ko bị tiếng rè gì cả. Hàng ok nhất trong tầm giá, nên mua. Học ko hề bị mỏi mắt. Mình dùng cả laptop và sách đều ok.

14:16:45 10/06/2020

Các thương hiệu lớn :