0971.958.991

Tổng đài bán hàng

0243.200.9829

Kỹ thuật, bảo hành
Đèn Để Bàn
Sản phẩm giá sốc, bán chạy

Đèn để bàn HTB-58

2,550,000₫ 3,150,000₫

Đèn để bàn HTB-57

2,650,000₫ 3,950,000₫

Đèn để bàn HTB-56

2,650,000₫ 3,350,000₫

Đèn để bàn lông vũ HTB-55

2,550,000₫ 3,250,000₫

Đèn để bàn HTB-54

2,950,000₫ 3,550,000₫

Đèn để bàn HTB-53

2,950,000₫ 3,550,000₫

Đèn để bàn HTB-52

2,950,000₫ 3,550,000₫

Đèn để bàn HTB-51

2,950,000₫ 3,550,000₫

Đèn bàn gốm sứ HTB-50

2,950,000₫ 3,750,000₫

Đèn để bàn HTB-49

3,550,000₫ 3,950,000₫

Đèn để bàn HTB-48

2,550,000₫ 3,250,000₫

Đèn để bàn HTB-47

2,950,000₫ 3,550,000₫

Đèn để bàn HTB-46

2,550,000₫ 3,250,000₫

Đèn để bàn HTB-45

1,800,000₫ 3,550,000₫

Đèn để bàn HTB-44

2,200,000₫ 3,250,000₫

Đèn để bàn HTB-43

2,200,000₫ 3,550,000₫

Đèn bàn cao cấp HTB-42

2,200,000₫ 3,550,000₫

Đèn để bàn cao cấp HTB-41

2,200,000₫ 2,550,000₫

Đèn để bàn HTB-40

1,650,000₫ 2,250,000₫

Đèn để bàn HTB-39

1,550,000₫ 1,950,000₫

Đèn để bàn HTB-38

900,000₫ 1,550,000₫
Xem thêm Đèn Để Bàn

Đèn Để Bàn - Đèn ngủ để bàn giá rẻ - Đèn LED để bàn học - Đèn Bàn Văn Phòng

Đèn Để Bàn - Đèn Bàn Học - Đèn Bàn Văn Phòng - Đèn Bàn Thờ - Đèn Bàn LED vừa là thiết bị chiếu sáng sử dụng làm đèn để bàn, vừa là loại đèn bàn trang trí có tuổi đời và quá trình hình thành lâu dài nhất trong lịch sử phát triển của bóng đèn. Đèn để bàn phổ biến sử dụng tại Việt Nam gắn liền với hầu như tất cả các thế hệ hay tầng lớp.

Đèn để bàn LED trang trí được sử dụng rộng rãi trong gia đình, và cả công sở. Về cấu tạo, đèn ngủ để bàn giá rẻ - đèn để bàn khá đơn giản, chỉ bao gồm phần đế (chân – thân) đèn và phần bóng chiếu sáng (thường dùng bóng sợi đốt, bóng halogen, bóng huỳnh quang, hoặc bóng LED).

Đèn để bàn nhiều năm qua đã là thiết bị không thể thay thế trong 100% các gia đình, vậy những ưu điểm nổi bật của đèn LED trang trí để bàn là gì?

Đèn để bàn - đèn bàn học - đèn bàn văn phòng
Đèn LED để bàn trang trí phòng ngủ - Đèn bàn trang trí phòng ngủ - Đèn ngủ để bàn giá rẻ

Ưu Điểm Của Đèn Để Bàn - Đèn Bàn Học - Đèn Bàn Văn Phòng - Đèn ngủ để bàn giá rẻ

Đèn để bàn có thể coi là loại đèn Quốc Dân mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Thiết bị chiếu sáng này có thể dùng trong gia đình, dùng tại nơi làm việc, trường học, công sở bởi những ưu điểm sau.

Đèn bàn LED nhỏ gọn phù hợp nhiều không gian

Đèn bàn LED trang trí thường có thiết kế nhỏ gọn nên có thể để làm đèn bàn học, đèn bàn họp, đèn bàn làm việc, đèn bàn phát biểu, đèn ngủ để bàn đầu giường, đèn bàn ngủ hoặc bất cứ địa thế nào. Thậm chí, đèn để bàn đã từng được các sinh viên thời kỳ cũ, tận dụng làm đèn chiếu sân khấu tại các hội trại, hội biểu diễn nhỏ.

Ngoài ra, đèn trang trí nội thất để bàn cũng có loại thiết kế tinh tế và kiểu dáng điệu đà hơn để trưng dụng trên bàn tiếp khách tại phòng khách.

Đèn để bàn đẹp trang trí phòng khách - Đèn bàn đẹp trang trí phòng khách

Đèn để bàn đẹp trang trí phòng khách - Đèn bàn đẹp trang trí phòng khách

Đèn ngủ để bàn giá rẻ, độ bền cao

So với các thiết bị chiếu sáng và đèn trang trí khác, đèn bàn LED được coi là sản phẩm Quốc Dân bởi giá thành rẻ. Cấu tạo đơn giản, diện tích nhỏ gọn nên chi phí sản xuất thường được các nhà sản xuất tối thiểu hóa.

Ngoài ra, ngay từ thời điểm ra đời, đèn ngủ để bàn đã được hãng sản xuất định vị là sản phẩm được sử dụng cho đại đa số dân chúng, cho nên giá thành rẻ luôn là ưu tiên số 1 của sản phẩm.

Bên cạnh đó, với việc kết cấu đơn giản, bóng đèn có chùm bảo vệ, ít nhấp nháy, nên đa phần đèn bàn thường rất bền, có tuổi thọ cao.

Đèn để bàn - Đèn ngủ để bàn không hại mắt

Đèn LED ngủ để bàn thường được sử dụng các loại bóng có công nghệ thắp sáng liên tục, không nhấp nháy, độ ổn định ánh sáng của bóng ngày càng được gia tăng. Việc này giúp cho mắt không phải điều tiết liên tục trong suốt quá trình sử dụng.

Đèn để bàn trang trí phòng khách

Đèn để bàn trang trí phòng khách - Đèn bàn trang trí phòng khách

Đèn bàn trang trí đa dạng kiểu dáng, nhiều công suất

Đèn bàn trang trí có nhiều loại công suất từ hơn 10w đến trên 30w. Các loại công suất này có thể phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng, cho nên thiết kế của đèn để bàn cũng rất đa dạng.

Các loại đèn để bàn học thiết kế thường đơn giản, có thể tăng giảm chiều cao nhằm phù hợp với người dùng. Các loại đèn trang trí phòng khách tại bàn thường được thiết kế bắt mắt, có bóng màu để tạo hiệu ứng màu sắc không gian tốt hơn.

Đèn ngủ để bàn giá rẻ - Đèn bàn LED tiện lợi trong sử dụng 

Đèn bàn LED được thiết kế sẵn chỉ cần cắm điện là sử dụng, đã có sẵn ổ cắm điện, cho nên khi sử dụng, người dùng không cần phải lắp đặt hay đấu nối. Việc này rất đơn giản và ai cũng có thể sử dụng ngay được.

Đèn để bàn đẹp trang trí dễ dàng di chuyển 

Đèn để bàn đẹp trang trí ngày nay không chỉ được cải tiến về chất lượng, mẫu mã, mà còn được cấu tạo bằng nguyên liệu bền bỉ và thiết kế nhỏ gọn.

Do đó, khách hàng không những có thể dùng ngay không cần lắp đặt mà còn dễ dàng di chuyển giúp khách hàng có thể chủ động sử dụng đèn bàn ở bất cứ nơi đâu.

Đèn để bàn phòng ngủ

Giá đèn để bàn phòng ngủ - Đèn bàn phòng ngủ - Đèn ngủ để bàn giá rẻ

Có thể điều chỉnh góc chiếu đèn bàn

Các loại đèn để bàn đẹp, đặc biệt là đèn bàn ứng dụng trong chiếu sáng đều có giá đỡ gật gù. Việc này giúp hỗ trợ điều chỉnh góc chiếu của đèn, giúp cho việc chiếu sáng có định hướng. Đặc biệt, hỗ trợ cho mắt tránh phải điều tiết nhiều, sẽ không gây hại mắt.

Đèn bàn LED dễ dàng thay thế và sửa chữa

Vì tính chất của đèn bàn LED, nên hầu như các loại đèn bàn đều rất dễ dàng để thay thế và sửa chữa.

Thiết bị sử dụng trong đèn bàn đều rất đơn giản, chỉ bao gồm dây nối, bộ kết nối (phích cắm) và bóng chiếu sáng. Các bộ phận này đều có mặt ở tất cả các cửa hàng mua bán thiết bị điện.

Đèn ngủ để bàn giá rẻ - Đèn trang trí để bàn được cải tiến liên tục

Vì là thiết bị sử dụng hàng ngày nên đèn trang trí để bàn được các đơn vị tung ra nhiều dòng, nhiều mẫu, bổ sung nhiều tính năng và được ứng dụng theo từng bước phát triển của ngành công nghiệp chiếu sáng.

Hiện nay đèn bàn đẹp trang trí đa dạng mẫu mã, từ công nghệ ứng dụng đèn LED, đến các loại đèn để bàn có thể điều chỉnh mức sáng, có thể đổi màu, có thể cám ứng và chiếu sáng theo không gian xung quanh ..vv..

Đèn bàn là giải pháp chiếu sáng đơn giản cho phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc và bàn ăn. Dưới đây là một vài yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn đèn bàn trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Cách chọn đèn bàn - đèn ngủ để bàn giá rẻ - đèn để bàn phòng khách, bàn ăn

Bạn có thể cảm thấy bối rối khi chọn mua đèn LED để bàn vì chúng có quá nhiều kiểu mẫu, dưới đây là một vài mẹo giúp bạn chọn được đèn trang trí để bàn phù hợp.

Chọn bóng đèn bàn - đèn ngủ để bàn giá rẻ

 • Sử dụng bóng đèn mờ hoặc bóng ngọc trai chúng sẽ cung cấp ánh sáng dịu nhẹ
 • Chiều rộng của đèn LED để bàn không được rộng hơn chiều rộng của bàn trừ đi 12 inches
 • Sử dụng loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng cho đèn bàn phòng khách, đèn để bàn phòng ngủ, đèn LED để bàn phòng ăn để tiết kiệm điện

Chọn choá đèn bàn - chụp đèn trang trí bàn

 • Màu sắc chao đèn ngủ để bàn: Choá đèn làm từ lụa, giấy in và giấy bạc sẽ tạo ra ánh sáng mát mẻ hơn so với những chao đèn làm từ màu sắc rực rỡ
 • Để có ánh sáng rực rỡ, hãy chọn chao đèn màu tối như màu chocolate và màu tím đậm.
 • Kích thước và hình dạng đèn led để bàn: Đối với các loại choá đèn để bàn có lỗ mở lớn ở đầu và cuối sẽ cung cấp nguồn sáng tối đa cho toàn bộ căn phòng. Đối với chao đèn có khe hở nhỏ hơn ở trên cùng hoặc không có khe hở nào, ánh sáng có xu hướng chiếu xuống dưới, phù hợp cho đèn bàn đọc sách và làm việc.
 • Choá đèn để bàn hình Coolie: Hình dạng bóng chao đèn phổ biến nhất là hình Coolie. Chao đèn đặc biệt này được thiết kế để đẩy phần lớn ánh sáng xuống dưới
 • Choá đèn bàn hình trụ tròn có khung sắt: Chao đèn này cho phép ánh sáng lan toả đều cả phía trên và phía dưới. Choá đèn hình trống thường được làm từ vải dệt.
 • Chao đèn để bàn hình Oval: Chao đèn hình Oval cũng gần giống chụp đèn hình trống, nó phù hợp với những không gian có kích thước hẹp.
 • Chụp đèn nghệ thuật: Chao đèn thanh lịch này mang lại cảm giác hiện đại. Vì chụp đèn để bàn có trụ ở trên và dưới nên ánh sáng sẽ tập trung vào một vùng nhỏ.
 • Chụp đèn trang trí bàn hình nón, hình vuông, hình chữ nhật: Chụp đèn ngủ để bàn cách điệu hình nón, hình vuông giúp ánh sáng lan toả cả trên và dưới, mang lại một cái nhìn mới mẻ và hiện đại.

Chọn chiều cao đèn bàn - đèn để bàn

Đèn LED để bàn có nhiều hình dạng và kích thước vì thế chúng sẽ khiến bạn bị bối rối khi lựa chọn. Dù là kiểu dáng nào thì đèn bàn cần phát huy tốt công năng chiếu sáng và phù hợp với phong cách trang trí của bạn. Với đèn bàn, kích thước và số lượng rất quan trọng. Vì vậy, bạn không nên có nhiều hơn 2 đến 3 chiếc đèn bàn trong cùng một không gian. Đèn ngủ để bàn không phải là thiết bị để cung cấp ánh sáng tổng thể; chúng cung cấp ánh sáng nhiệm vụ.

Chọn đèn bàn cho phòng khách

Chiều cao đèn LED để bàn phòng khách lý tưởng nhất là từ 26 đến 34 inch. Khi ngồi, tốt nhất là để đèn bàn và ánh sáng rơi ngang tầm mắt.

Vị trí đặt đèn bàn phòng khách rất quan trọng. Vị trí đặt đèn để bàn thích hợp sẽ đảm bảo rằng luồng ánh sáng sẽ chiếu sáng khu vực bạn ngồi tốt nhất, đồng thời cung cấp ánh sáng xung quanh cho phần còn lại của không gian.

Chọn đèn bàn cho phòng ngủ - Chọn đèn ngủ để bàn giá rẻ

Chiều cao đèn bàn trang trí phòng ngủ phải tỷ lệ thuận với chiều cao của trần nhà, tủ để đầu giường và tab. Đèn ngủ để bàn cao từ 24 đến 30 inch nên có đèn bàn cao ít nhất 27 đến 32 inch.

Nếu bạn mua đèn bàn kiêm phòng ngủ thì hãy đảm bảo chụp đèn không che quá 1/3 kích thước tủ đầu giường.

Mua Đèn LED Để Bàn - Đèn Bàn Học Sinh giá rẻ - Đèn trang trí để bàn văn phòng đẹp Hà Nội

Quan trọng nhất trong việc lựa chọn được một chiếc đèn ngủ để bàn phù hợp với nhu cầu là tìm được một địa chỉ uy tín, có đa dạng các loại đèn bàn trang trí để lựa chọn. Chỉ có khi được cảm nhận thực tế thì quyết định mua hàng mới là chính xác nhất.

Nội Thất Hòa Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị chiếu sáng, là đối tác chiến lượng của Rạng Đông, Phillips ….

Với đội ngũ tư vấn viên và chuyên gia thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp Đèn Bàn nói riêng, và các thiết bị chiếu sáng nói chung, có giá thành rẻ nhất, chất lượng cao cấp nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất và chế độ bảo hành uy tín nhất.

cua-hang-noi-that-hoa-thinh

Cửa hàng Nội Thất Hoà Thịnh

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

Từ khóa tìm kiếm liên quan trên Google

 • đèn để bàn văn phòng giá bao nhiêu

 • đèn bàn học sinh giá rẻ

 • giá đèn để bàn phòng ngủ đẹp

 • bảng giá đèn bàn thờ cúng

 • đèn để bàn trang trí phòng khách

Tham khảo những mẫu đèn trang trí đẹp tại Hòa Thịnh

 1. Đèn chùm pha lê hiện đại trang trí phòng khách
 2. Những đèn chùm đồng trang trí phòng khách
 3. Một số mẫu đèn cây đứng phòng khách đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay
 4. Đèn gương hiện đại trang trí phòng tắm
 5. Những mẫu đèn thả trần cao cấp trang trí phòng khách
 6. Những mẫu đèn led âm trần được khách hàng ưa chuộng
 7. Đèn rọi hiện đại trang trí phòng khách
 8. Đèn treo tường hiện đại trang trí phòng khách
 9. Những mẫu đèn bàn được khách hàng ưa chuộng
 10. Những đèn trang trí phòng khách
 11. Một số mẫu quạt trần đèn trang trí đẹp
 12. Mẫu đèn ốp trần cao cấp của Hòa Thịnh
 13. Đèn mâm pha lê trang trí phòng khách
Nhận xét đánh giá
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

AÁnh

Đèn bàn sáng đẹp, mọi thứ đều okie, mỗi tội dây hơi ngắn, mình để lên bàn sợ rơi nên hay đặt dưới sàn. Thêm nữa, nếu đèn bàn có chức năng ghi nhớ mức sáng và loại ánh sáng lần bật gần nhất thì thiệt là tuyệt vời.

10:48:02 02/07/2020

KKiên

Shop giao hàng nhanh, đèn bàn được gói bọc trong hộp cẩn thận. Đèn led để bàn có 3 màu trắng, trắng vàng và vàng rất tiện dùng. Nút bấm cảm ứng nhạy, ánh sáng điều chỉnh được mức độ lớn, nhỏ, phần cổ nối đèn và chân có thể uốn được theo ý thích, nói chung dùng để học, đọc sách, sử dụng may tính đều rất phù hợp

10:45:25 02/07/2020

AÁnh

Đèn bàn nhận được tình trạng nguyên vẹn và sử dụng ổn, tuy nhiên mình đặt trên shoppe mall, giao hàng nhanh trong 2h và trước 21 giờ trong ngày nhưng đến trưa hôm sau mới nhận được mà không có một lời giải thích, nếu mình ko cần sớm mình sẽ ko đặt shoppe mall làm gì cả

10:43:21 02/07/2020

Hòa Thịnh

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

10:43 02/07/2020

HHồng

Mình đã xài được 2 tháng, thấy cũng okie. ánh sáng đèn bàn không bị chập chờn hay tỏa nhiệt nóng. Nhược điểm là dây hơn ngắn. Được cái khả năng di động tốt, mình đem gắn đầu giường đọc sách được. Hy vọng bóng đèn bàn led này bền và dây dài hơn

10:41:34 02/07/2020

Hòa Thịnh

Cảm ơn những nhận xét chân thành từ phía anh chị!

10:42 02/07/2020

DDương Anh

Phân loại đèn bàn HTDT-8741. Đèn để bàn ngủ đẹp đó, ánh sáng dịu êm không quá chói, bật xuyên đêm 8 tiếng cũng không bị nóng đèn

12:00:31 12/06/2020

TThu Hồng

Phân loại hàng đèn bàn opple toronto. đèn đẹp nhưng dây hơi ngắn. giao hàng lâu, cần gấp mà đặt tận 4 ngày mới nhận được hàng

11:58:16 12/06/2020

Hòa Thịnh

Chào bạn, Hòa Thịnh xin lỗi bạn vì chậm trễ giao hàng. Rất mong bạn thông cảm và Hòa Thịnh sẽ khắc phục trong lần tới.

11:59 12/06/2020

HHòa

Đánh giá sau nửa tháng sử dụng của mình: Giá tốt, đèn bàn ngủ chất lượng, chắc chắn, ánh sáng 3 chế độ, 5 mức sáng. Nếu có thêm chế độ k dây nữa thì quá tuyệt vời!!! À có 1 điểm hơi khó chịu là dây nguồn hơi ngắn, dài hơn chút nữa tầm 1.5 - 2m thì sẽ tiện hơn rất nhiều! Dù sao thì mình cx cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm này!/

14:21:08 10/06/2020

Hòa Thịnh

Chào chị, cảm ơn những đánh giá rất chân tình của chị. Hòa Thịnh xin tiếp thu ý kiến và khắc phục!

14:21 10/06/2020

H

Shop ơi, lắp đèn bàn phòng ngủ mã HT15 như nào. mình mua về rồi định tự lắp nhưng không bit lắp á,

14:20:02 10/06/2020

Hòa Thịnh

Chào chị, Hòa Thịnh đã liên hệ với chị để hỗ trợ lắp đặt rồi nhé!

14:20 10/06/2020

TThịnh

Đèn bàn phòng ngủ có nhiều mẫu mã đẹp, mình cùng con gái ra tận shoowrom lựa lúc đầu chỉ định mua một đèn thôi nhưng đẹp quá nên quất cả 2 bộ đèn bàn gốm sứ. Đèn để bàn có nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau, ánh sáng dịu, vừa làm đèn ngủ vừa làm đèn đọc sách lun á Nhìn sơ sơ là ưng cái bụng rồi, giá tiền hơn 1 triệu cho bộ đèn gốm sứ cao cấp như này là quá oke rồi. Chưa dùng lâu nên chưa biết chất lượng bóng đèn ra sao

14:19:00 10/06/2020

Hòa Thịnh

Chào anh, cảm ơn những góp ý chân thành của anh

14:19 10/06/2020

NNgọc

Nhận hàng ngày 30.2, đã dùng được 4 tháng. Đèn bàn phòng ngủ ok lắm, 3 chế độ ánh sáng màu, mỗi chế độ lại đc 4 hay 5 mức sáng khác nhau. Mình thì thường dùng mức sáng cao nhất. Mùa hè dùng sáng trắng cho mát, đông dùng vàng hoặc phớt vàng cho ấm. Bật 2h liên tục ko bị tiếng rè gì cả. Hàng ok nhất trong tầm giá, nên mua. Học ko hề bị mỏi mắt. Mình dùng cả laptop và sách đều ok.

14:16:45 10/06/2020

Các thương hiệu lớn :