0971.958.991

Tổng đài bán hàng

0243.200.9829

Kỹ thuật, bảo hành
Đèn Thả Trần
Sản phẩm giá sốc, bán chạy

Đèn thả pha lê HTDT-51

5,250,000₫ 6,550,000₫

Đèn thả HTQM-01

3,200,000₫ 3,750,000₫

Đèn thả 3 vòng hiện đại HTDT-50

2,550,000₫ 3,950,000₫

Đèn thả hiện đại HTDT-49 khung vàng

2,800,000₫ 3,550,000₫

Đèn thả hiện đại HTDT-49 khung đen

2,800,000₫ 3,550,000₫

Đèn thả hiện đại HTDT-46

4,250,000₫ 6,550,000₫

Đèn ốp trần hiện đại HTOP-014 8 bóng

2,990,000₫ 4,650,000₫

Đèn thả Lindsey trụ tròn 8 bóng đen

2,300,000₫ 3,550,000₫

Đèn thả Lindsey trụ tròn 8 bóng vàng

2,300,000₫ 3,500,000₫

Đèn thả decor HTDT-41

2,850,000₫ 4,550,000₫

Đèn thả bàn ăn Moonlight

2,550,000₫ 3,750,000₫

Đèn thả chùm Moonlight

4,250,000₫ 5,650,000₫

Đèn thả decor HTDT-39

4,190,000₫ 5,650,000₫
Xem thêm Đèn Thả Trần

Đèn Thả Trần - Đèn Trần Thả - Đèn Thả Trang Trí cổ điển - Đèn LED Thả Trần Phòng Khách hiện đại

Bạn đang tìm kiếm những mẫu đèn thả trần, đèn thả gỗ, đèn thả bàn ăn, đèn LED thả trần phòng khách, đèn thả phòng ngủ, đèn chùm thả trần, đèn thả pha lê, đèn trần thả hiện đại, đèn thả bàn ăn cao cấp, đèn bàn ăn, đèn thả trang trí, đèn treo trần sơn tĩnh điện cho nội thất gia đình? Bạn đang phân vân về thiết kế hay quá khó chọn loại đèn theo nhu cầu sử dụng? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé.

Đèn thả trần trang trí chiếu sáng là một trong những giải pháp giúp hoàn thiện và trang trí nội thất. Tùy theo kiến trúc bạn có thể lựa chọn các loại đèn chiếu sáng phù hợp. 

Trong bài viết này, hãy cùng Nội Thất Hoà Thịnh tìm hiểu vài thông tin về đèn trang trí thả trần - đèn treo trần - một loại đèn hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng đèn nội thất trong tương lai. 

Đèn thả hiện đại HTDT-43
Đèn thả hiện đại HTDT-43 - Đèn treo trần sơn tĩnh điện
Mục lục

Đèn Thả Trần cổ điển - Đèn LED Thả Trang Trí - Đèn LED Thả Trần Phòng Khách Là Gì?

Đèn Thả Trần - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí - Đèn LED Thả Trần Phòng KháchĐèn Bàn Ăn - Đèn treo trần là một trong những loại đèn trang trí phổ biến, đèn thả được sử dụng cho mục đích chiếu sáng và hoàn thiện đặc tính thẩm mỹ của không gian. Các loại đèn trần thả thường không có nhiều tay đèn hoặc có nhưng nhỏ và ít. Do đó, chúng nổi bật với nét đẹp vô cùng tinh tế.

Hầu hết những loại đèn thả trần trang trí, đèn thả bàn ăn đẹp thường được treo lơ lửng cách trần nhà một khoảng nhất định và được cố định bằng các loại dây xích hay dây cáp. Chúng có thể điều chỉnh được độ cao tùy theo không gian sử dụng. Do đó, đèn thả sơn tĩnh điện được yêu thích và sử dụng phổ biến hơn so với đèn chùm thông thường.

Đánh giá hiệu quả sử dụng của đèn thả trần trang trí - đèn trần trang trí

Thay vì cảm giác đơn điệu và nhàm chán khi sử dụng đèn pha lê hay đèn LED thông thường, bạn có thể sử dụng đèn thả để nhấn nhá cho không gian thêm phần hoàn mỹ đặc biệt ở khu vực trần nhà.

Ưu điểm nổi bật đèn thả trần cổ điển - đèn treo trần - đèn trần thả - Đèn thả trang trí

 • Đèn LED thả trần trang trí phòng khách có kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú phù hợp với mọi không gian sử dụng. Người tiêu dùng có thể chọn lựa thiết kế đèn thả bàn ăn, đèn thả phòng khách, đèn thả phòng ngủ tùy theo phong cách kiến trúc tổng quan của không gian.
 • Những chiếc đèn thả có thể điều chỉnh được độ cao từ trần nhà xuống, giúp đảm bảo các hiệu quả chiếu sáng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tính cơ động của đèn trần thả trang trí cao hơn so với các loại đèn khác.
 • Hiệu quả chiếu sáng từ đèn thả trần cổ điển tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Mẫu đèn treo trần hiện đại, sang trọng tạo điểm nhấn độc đáo trong không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ của hộ gia đình.
 • Tuổi thọ của đèn trần thả cao, giá thành phải chăng, có tính năng tiết kiệm điện giúp giảm thiểu chi phí duy trì cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Một số mẫu đèn bàn phòng ngủ và đèn cây phòng khách không nên bỏ qua.

Đèn thả trần trang trí phòng khách

Đèn Thả Trần - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí - Đèn Trần Thả Phòng Khách

Nhược điểm đèn thả trang trí cổ điển - đèn trần thả - đèn treo trần

 • Đèn thả trang trí trần có kích thước khá nhỏ nên nếu muốn sử dụng trong không gian rộng bạn cần phải tăng số lượng bóng đèn lên.
 • Phạm vi chiếu sáng tập trung, không được rộng như các loại đèn chùm hay đèn ốp trần thông thường.

Xem ngay: Những mẫu đèn thả thông tầng cao cấp, mới nhất tại Nội Thất Hòa Thịnh

Đèn Thả Trần phòng khách hiện đại - Đèn Trần Thả Phòng Ăn - Đèn Thả Trang Trí - Đèn Treo Trần giá rẻ 2021

Đèn thả trần trang trí, đèn thả gỗ, đèn thả bàn ăn, đèn thả phòng ngủ, đèn chùm thả trần, đèn thả pha lê, đèn LED thả trần hiện đại, đèn trần thả cao cấp, đèn bàn ăn, đèn thả trang trí là một trong những loại đèn trang trí mang lại nét hoàn mỹ cho thiết kế nội thất. Điều người tiêu dùng quan tâm nhất khi sử dụng các loại đèn thả là mẫu mã và thiết kế sản phẩm như thế nào.

Dưới đây là một vài mẫu đèn thả trần cổ điển, đèn thả gỗ, đèn trần thả phòng khách hiện đại, đèn thả phòng ngủ, đèn chùm thả trần, đèn thả pha lê, đèn LED thả trần hiện đại, đèn thả bàn ăn cao cấp, đèn bàn ăn, đèn thả trang trí nhất hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng chiếu sáng trong tương lai.

Đèn thả trần phòng khách hiện đại

Một trong những mẫu đèn trang trí thả trần được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là đèn thả thông tầng hiện đại. Đèn thả thông tầng thường trang trí phòng khách được thả từ trần nhà và rủ xuống cầu thang rất đẹp.

Loại đèn LED thả trần trang trí này được sử dụng cho những khu vực thông tầng hoặc cầu thang lên xuống của căn nhà, đối với một số không gian, chúng ta có thể sử dụng được cả trong phòng khách.

Đèn thả trần thông tầng trang trí phòng khách hiện đại

Đèn Thả Trần -  Đèn Thả Trang Trí chiếu sáng - Đèn LED Thả Trần Phòng Khách

Đèn thả thông tầng hiện đại với thiết kế sang trọng cùng kích thước khá lớn, các mẫu đèn thả chùm này không chỉ mang lại ánh sáng cho các góc thiếu sáng trong nhà mà còn nâng tầm thiết kế không gian. Chất liệu chính của chúng thường là pha lê, thủy tinh hoặc kim loại.

Hiện đèn thả thông tầng phòng khách khá đa dạng về mặt mẫu mã. Chiều dài của đèn treo trần khá lớn với các dây có thể điều chỉnh để tương thích với không gian. Do đó, tùy theo kích thước và diện tích thông tần mà bạn nên lựa chọn các loại đèn thả trần cho phù hợp.

Đèn treo trần bàn ăn phòng bếp hiện đại - Đèn bàn ăn hiện đại 

Đèn treo trần bàn ăn nổi bật với thiết kế hiện đại, đèn thả bàn ăn là một loại đèn chiếu sáng không thể thiếu và đang trở thành xu hướng trang trí không gian hàng đầu hiện nay.

Loại đèn trần thả bàn ăn này đặc biệt phù hợp với những không gian nhỏ được thiết kế theo phong cách đơn giản như quán cafe hoặc ngay cả phòng ăn và trước đầu giường. Với khá nhiều mẫu mã, từ đèn thả đơn tới các cụm đèn thả, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một mẫu đèn phù hợp.

Đèn bàn thả trần phòng bếp cao cấp

Đèn Thả Trần trang trí - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí - Đèn LED Thả Trần Phòng Khách

Ưu điểm của đèn bàn thả trần là thiết kế khá độc đáo giúp mang lại sức hút cho không gian. Giá thành của loại đèn này cũng không quá cao nhưng tuổi thọ sử dụng lại vô cùng bền bỉ. Đây sẽ là gợi ý đèn trang trí phù hợp với những căn nhà chung cư hay nhà phố hiện đại.

Đèn thả trần trang trí pha lê chùm - Đèn thả bàn ăn pha lê chùm

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản và tinh tế, nhất định không thể bỏ qua các mẫu đèn pha lê chùm thả trần - đèn thả bàn ăn pha lê chùm. Đây là loại đèn thả có thiết kế đơn giản với nhiều bóng đèn được gộp lại với nhau và cố định bằng đui đèn. Kích thước đèn thả trần pha lê khá lớn nên phù hợp với các không gian rộng rãi, thoáng đạt.

Đèn thả trần pha lê chùm trang trí phòng khách, phòng ăn

Đèn LED Thả Trần - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí - Đèn LED Thả Trần Phòng Khách

Khi chọn đèn trần thả chùm - đèn LED thả trần pha lê, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là chất liệu. Các loại đèn thả trần trang trí này có thể làm từ kim loại, thủy tinh hoặc thậm chí là pha lê.

Sau đó, hãy chú trọng những sản phẩm được thiết kế theo phong cách đồng nhất với các món đồ nội thất hay không gian căn phòng của bạn. Các yếu tố này sẽ đảm bảo đặc tính thẩm mỹ của đèn thả chùm khi được sử dụng với mục đích trang trí.

Đèn thả trần phòng bếp - Đèn LED thả trần bàn ăn Mirror Ball

Một loại Đèn thả trần phòng bếp - Đèn bàn thả trần Mirror Ball được nhiều người tiêu dùng nhất thời gian gần đây là đèn thả Mirror Ball với chất liệu chủ yếu là từ thủy tinh.

Thủy tinh là xu hướng trang trí nội thất hàng đầu trong những năm trở lại đây. Các món đèn treo trần Mirror Ball hứa hẹn sẽ gây bão trong lĩnh vực nội thất nhờ thiết kế hiện đại nhưng không kém phần độc đáo và sang trọng.

Cấu tạo loại đèn thả bàn ăn này bao gồm các bóng đèn, đui đèn và phần chụp đèn làm từ các loại thủy tinh có khả năng phản chiếu.

Đèn thả trần thủy tinh - Đèn bàn thủy tinh Mirror Ball

Đèn LED Thả Trần - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí sơn tĩnh điện - Đèn Trần Thả Phòng Khách

Ánh sáng từ loại đèn thả trần thủy tinh này mang lại thường khá tập trung, song chúng lại vô cùng nổi bật trong không gian. Đây sẽ là gợi ý trang trí hoàn hảo dành cho những căn phòng hiện đại thiếu sáng.

Đèn thả trần giá rẻ - Đèn thả bàn ăn giá rẻ - Đèn treo trần cao cấp 

Nói về các mẫu đèn thiết kế đơn giản và tinh tế không thể không nhắc tới đèn thả giá rẻ - đèn bàn ăn giá rẻ - đèn treo trần cao cấp chao sắt. Loại đèn thả này thường gồm một đui và một bóng đèn được lắp đặt độc lập trong không gian. Chúng thường được lắp đặt trong không gian sinh hoạt như ngay trên bàn ăn hoặc đảo bếp. Đặc biệt giá thành loại đèn LED thả trần - đèn thả bàn này rất rẻ so với các loại đèn thả khác.

Đèn thả bàn ăn - Đèn thả trần giá rẻ

Đèn Thả Trần - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí - Đèn LED Thả Trần Phòng Khách

So với các loại đèn thả chùm, đèn thả trần đơn nhẹ nhàng, tinh tế và phù hợp với các mục đích chiếu sáng dân dụng. Loại đèn này tập trung chiếu sáng cho một khu vực nhất định trong không gian nên nếu muốn tăng ánh sáng, bạn cần bổ sung thêm các đèn thả đơn.

Những mẫu Đèn Thả Trần - Đèn Thả Trang Trí sơn tĩnh điện - Đèn LED Thả Trần Phòng Khách Mới Nhất 2021

Rất nhiều người thích đèn thả trầnđèn thả gỗ, đèn thả bàn ăn, đèn thả trần phòng khách hiện đại, đèn thả phòng ngủ, đèn chùm thả trần, đèn thả pha lê, đèn LED thả trần hiện đại, đèn thả bàn ăn cao cấp, đèn bàn ăn, đèn thả trang trí nhưng không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với không gian nhà mình.

Đèn thả trần phòng khách hiện đại - Đèn trần phòng khách hiện đại 

Đèn thả trang trí phòng khách - Đèn LED thả trần phòng khách - Đèn treo trần phù hợp với không gian hiện đại, sang trọng. Tùy kích thước phòng khách bạn có thể điều chỉnh lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đèn trần thả sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên sáng sủa và bắt mắt hơn. Nếu gian khách nhỏ thì đừng nên chọn đèn quá to, không những không đẹp mà còn khiến trần trở nên thấp hơn, phòng khách bị bí.

Một số mẫu đèn thả trần trang trí phòng khách hiện đại - đèn treo trần trang trí phòng khách sơn tĩnh điện.

Đèn thả trần phòng khách trang trí hiện đại

Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí khung sắt - Đèn LED Thả Trần Phòng Khách

Đèn thả trần trang trí phòng khách hiện đại chât liệu chính từ thủy tinh thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, đặc biệt phù hợp với không gian hẹp. Không những thế các quán cafe, nhà hàng hay khách sạn cũng có thể lựa chọn mẫu đèn trần trang trí thủy tinh 3 bóng này.

Vì cấu tạo bóng đèn thả dài nên nó không hợp với những ngôi nhà phòng khách trần thấp. Công suất bóng đèn nhỏ nên đèn phù hợp với không gian vừa, những nơi quá rộng đôi khi làm không gian bị loãng và đèn không phát huy được tối đa công năng chiếu sáng.

Đèn thả trang trí phòng khách đẹp

Đèn LED Thả Trần - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí - ĐènThả Trần Phòng Khách

Đèn thả trần trang trí phòng khách hiện đại

Đèn LED Thả Trần Phòng Khách hiện đại - Đèn Thả Trang Trí - Đèn Treo Trần sơn tĩnh điện

Đèn LED thả phòng khách - Đèn thả trần LED phòng khách 

Như tên gọi của nó, đèn LED thả trần sử dụng bóng LED nên rất tiết kiệm. Đây là loại đèn thả phòng khách được lựa chọn nhiều nhất hiện nay vì thiết kế nhỏ gọn, lại không tiêu tốn nhiều điện năng. Bạn có thể chọn đèn LED thả dạng ống dài, hình thoi hoặc hình cánh hoa tùy theo sở thích. Mặc dù có phần đơn giản, thiết kế không mấy cầu kì nhưng đèn thả LED rất dễ tô điểm căn phòng, phù hợp với mọi cấu trúc nhà.

Đèn LED thả trần phòng khách - Đèn thả trần LED phòng khách - Đèn treo trần

Đèn LED thả trần phòng khách - Đèn thả trần LED phòng khách - Đèn treo trần

Đèn pha lê thả trần phòng khách - Đèn thả trần pha lê phòng khách 

Đèn thả trần pha lê phòng khách là loại đèn thả đắt nhất và thu hút nhất trong các mẫu đèn LED thả trần trang trí. Những thiết kế bắt mắt từ pha lê sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên lung linh, huyền ảo hơn rất nhiều.

Nếu phòng khách to rộng và hiện đại thì đèn thả phòng khách pha lê - đèn treo trần thực sự là một gợi ý tuyệt vời. Nếu phòng khách và bếp liền nhau, một chiếc đèn thả pha lê cũng đủ chiếu sáng cả 2 gian phòng.

Đèn thả trần pha lê phòng khách - Đèn pha lê thả trần phòng khách

Đèn LED thả trần pha lê phòng khách - Đèn pha lê thả trần phòng khách - Đèn treo trần

Đèn thả trần thủy tinh bàn ăn - Đèn thả bàn thủy tinh - Đèn treo trần sơn tĩnh điện

Đèn thả bàn thủy tinh - Đèn thả trần thủy tinh bàn ăn khá kén người dùng vì chất liệu dễ vỡ, khá khó khăn khi vệ sinh. Tuy nhiên, đây lại là mẫu đèn vô cùng bắt mắt vì chính chất liệu mỏng manh ấy lại mang đến cảm giác lung linh, hấp dẫn.

Nếu biết cách vệ sinh, lau chùi cẩn thận thì đèn LED thả trần thủy tinh sẽ tuyệt vời hơn tất cả các mẫu đèn khác. Những vị khách khó tính nhất, cầu toàn nhất thường chọn đèn thả phòng khách chât liệu thủy tinh vì nó hầu như không có một khuyết điểm nào ở thiết kế.

Đèn thả bàn thủy tinh - Đèn thả trần thủy tinh bàn ăn

Xem báo giá đèn thả bàn thủy tinh - Đèn LED thả trần thủy tinh bàn ăn

Đèn thả trần kim cương - Đèn thả bàn kim cương 

Đèn thả trần kim cương - Đèn thả bàn kim cương được thiết kế hình dạng giống hệt viên kim cương như tên gọi của nó. Đa số đèn led thả trần kim cương được thiết kế nhỏ gọn, tỉ mỉ, nối phần thân đèn với đế đèn bằng các thanh cứng, mảnh. Loại đèn sơn tĩnh điện này có thể ứng dụng được cho cả không gian rộng và hẹp vì nó không tốn diện tích. Mặt khác giá thành cũng vô cùng hợp lý nên rất được lòng người tiêu dùng.

Đèn thả bàn kim cương - Đèn thả trần kim cương

Tham khảo giá đèn thả bàn kim cương - Đèn thả trần kim cương hiện đại

Đèn Thông Tầng Thả Pha Lê Trang Trí - Đèn Thả Thông Tầng Pha Lê Đẹp Nhất Năm 2021

Sự hoàn mỹ là đặc trưng thẩm mỹ nổi bật của các mẫu đèn thả pha lê - đèn thả trần pha lê. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những mẫu đèn pha lê thả đẹp nhất năm 2021.

Đèn pha lê thả nhiều tầng trang trí phòng khách - đèn LED thả trần phòng khách

Nếu bạn đang tìm các mẫu đèn cho không gian mở, diện tích lớn, nhất định không thể bỏ qua các mẫu đèn pha lê thả nhiều tầng. Đây là loại đèn có kết cấu gồm nhiều tầng, nhiều lớp khác nhau.

Đèn thả thông tầng cầu thang TTPL-28
Báo giá Đèn LED Thả Trần - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí - Đèn Thả Trần Phòng Khách

Mỗi lớp đèn này tuy giống về phong cách thiết kế nhưng lại khác nhau về kích thước giúp tăng hiệu năng chiếu sáng cho không gian của bạn. Khi mua đèn thả pha lê nhiều tầng, bạn nên chọn các mẫu nối với nhau bằng dây cáp hoặc những chất liệu bền bỉ để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Đèn pha lê thả cách điệu trang trí phòng ngủ - Đèn thả phòng ngủ cổ điển khung sắt

Sự độc đáo là đặc trưng cơ bản nhất của những mẫu đèn pha lê thả cách điệu - Đèn thả phòng ngủ phong cách cổ điển. Các mẫu đèn này tuy không sở hữu kích thước lớn nhưng chúng lại có hình dáng vô cùng ấn tượng, phù hợp với những không gian sống hiện đại và tối giản.

Đèn pha lê thả cách điệu trang trí phòng ngủ - Đèn thả phòng ngủ cổ điển
Đèn Thả Trần cổ điển - Đèn Thả Trang Trí sơn tĩnh điện - Đèn LED Thả Trần Phòng Khách

Khi chọn đèn thả pha lê giá rẻ cách điệu, bạn nên ưu tiên những mẫu mã độc đáo và sáng tạo. Có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn, từ đèn hình nhẫn, đèn hình động vật hay thậm chí là mô phỏng các biểu tượng thường xuất hiện trong đời sống hàng ngày.

Đèn pha lê thả hình khối trang trí phòng khách - Đèn thả trần phòng khách

Mẫu đèn thả pha lê hình khối trang trí phòng khách - Đèn thả trần phòng khách hiện đại mang lại cho không gian sống của bạn nét sang trọng với thiết kế tuy đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Chúng sở hữu kiểu dáng khá độc đáo và được mô phỏng theo các hình khối.

Giá Đèn LED Thả Trần - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí - Đèn Thả Trần Phòng Khách
Giá Đèn LED Thả Trần - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí -  Đèn trần thả phòng khách

Ưu điểm của những mẫu đèn pha lê thả hình khối là phù hợp với mọi không gian, mọi phong cách thiết kế. Khác với đèn thả pha lê thông thường, các mẫu đèn hình khối tuy không phong phú về mẫu mã nhưng lại vô cùng hợp mắt. Bạn không cần phải lo lắng về việc ảnh hưởng tới kiến trúc tổng thể khi sử dụng các mẫu đèn này.

Đèn chùm thả pha lê trang trí phòng khách - Đèn thả trần phòng khách hiện đại 

Bạn là người yêu thích phong cách hoài cổ? Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu đèn pha lê thả chùm cổ điển. Mẫu đèn này tuy đơn giản nhưng chưa bao giờ ngưng "hot" bởi thiết kế đơn giản, sang trọng và đầy cuốn hút.

Đèn pha lê thả chùm trang trí phòng khách
Đèn Thả Trần cổ điển - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí - Đèn LED Thả Trần Phòng Khách

Chọn đèn thả pha lê chùm bạn nên chú trọng những mẫu đèn đơn giản nhất, tránh sử dụng các thiết kế rườm rà, phức tạp. Sự đơn giản sẽ giúp chiếc đèn trở nên ấn tượng trong không gian sống. Hơn nữa, đèn chùm càng đơn giản lại càng mang đến nét sang trọng cho tổng thể thiết kế.

Tham khảo: Mẫu đèn phòng ăn cao cấp của Hòa Thịnh

Đèn thả pha lê thủy tinh trang trí phòng bếp - Đèn thả bàn ăn phòng bếp cổ điển 

Nếu các thiết kế trên thường nằm trong một tổng thể, thì đèn thả trần phòng bếp - đèn thả bàn ăn phòng bếp sẽ mang lại nét nhấn nhá cho không gian của bạn với nhiều chao đèn riêng lẻ. Bộ đèn này không chỉ đẹp mà còn phù hợp để trang trí trong mọi không gian.

Đèn thả trần pha lê thủy tinh trang trí phòng bếp
Đèn Thả Trần cổ điển - Đèn trần thả pha lê - Đèn Thả Trang Trí - Đèn LED Thả Trần Phòng Khách

Điểm nổi bật nhất của đèn thả trần thủy tinh pha lê trang trí phòng bếp - đèn thả bàn ăn phòng bếp là kết cấu gồm nhiều bóng đèn và chao đèn giúp tối ưu hóa hiệu quả chiếu sáng. Loại đèn này phù hợp với những không gian nhỏ hẹp, được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc các căn phòng thiếu sáng.

Đèn thả trần phòng bếp hình khối
Đèn LED Thả Trần - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí

Mua Đèn Thả Trần cổ điển - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí đẹp - Đèn Thả Trần Phòng Khách hiện đại ở đâu giá rẻ?

Để chọn mua các loại Đèn Thả Trần trang trí - Đèn Thả Bàn Ăn - Đèn Thả Trang Trí - Đèn LED Thả Trần Phòng Khách hiện đại - Đèn Treo Trần chất lượng, bạn đừng quên tìm đến những nơi phân phối uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Hòa Thịnh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng.

Chúng tôi luôn áp dụng chính sách bảo hành cho các sản phẩm đèn thả trần. Do đó, đừng quên liên hệ với Hòa Thịnh để có cơ hội sở hữu ngay những sản phẩm đẹp nhất với các ưu đãi hấp dẫn!

Để chọn mua các loại đèn thả trang trí trần nhà chất lượng, bạn đừng quên tìm đến những nơi phân phối uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Hòa Thịnh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng.

Chúng tôi luôn áp dụng chính sách bảo hành cho các sản phẩm đèn thả trần trang trí. Do đó, đừng quên liên hệ với Hòa Thịnh để có cơ hội sở hữu ngay những sản phẩm đẹp nhất với các ưu đãi hấp dẫn!

cua-hang-noi-that-hoa-thinhCửa hàng Nội Thất Hoà Thịnh tại Hà Nội

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

 • Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) - 0243.200.9829 (Kỹ thuật)

Từ khóa tìm kiếm liên quan trên Google

 • bảng giá đèn pha lê thả trần phòng ăn mới nhất
 • đèn trần thả trang trí phòng khách hiện đại
 • đèn thả trần thủy tinh phòng bếp cổ điển
 • đèn LED thả trần bàn ăn hiện đại sơn tĩnh điện
 • giá đèn chùm pha lê thả thông tầng phòng khách
Nhận xét đánh giá
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

DĐặng Anh

đèn thả trần shop quần áo nên dùng loại nào

14:53:34 15/09/2020

Hòa Thịnh

Chào chị, chị vui lòng gọi vào hotline để được tư vấn chính xác các mẫu đèn trang trí shop quần áo bán chạy nhất 2020. Thông tin đến chị!

14:54 15/09/2020

NNgọc Anh

Đèn thả trần có ưu điểm gì khác so với các mẫu đèn trang trí thông thường

13:36:48 30/07/2020

Hòa Thịnh

Đèn thả trần có các ưu điểm sau đây: + Trang trí được cho cả phòng khách, phòng ngủ, phòng chờ, bàn ăn, đèn thả cầu thang + Đèn LED thả trần chất lượng ánh sáng vượt trội về khả năng hiển thị màu sắc, nhiệt độ màu và sản lượng quang (so với công suất sử dụng). + Chúng có tuổi thọ cao, tốn ít chi phí thay thế sửa chữa và bảo trì + Bóng đèn LED nên tốn ít năng lượng, không toả nhiệt, ít thải khí Co2 ra môi trường + Kiểu mẫu đa dạng, sang trọng, hiện đại. Để biết thêm thông tin chi tiết các mẫu đèn thả trần, mời bạn liên hệ tới hotline 0971958991

13:40 30/07/2020

TTuấn Anh

Đèn thả trần chùm Moonlight có thích hợp để trang trí quán cafe không

08:49:08 18/07/2020

Hòa Thịnh

Chào chị, mẫu đèn thả trần moonlight phong cách hiện đại, kích thước nhỏ gọn nên rất thích hợp để làm đèn trang trí quán cafe, thông tin đến chị!

08:50 18/07/2020

KKim Minh

mình đặt 2 mẫu Đèn thả trần decor HTDT-37 đã 3 ngày rồi vẫn chưa nhận được là sao

08:48:29 18/07/2020

Hòa Thịnh

Chào chi, Nội Thất HÒa Thịnh sẽ nhanh chóng giao hàng cho chị trong hôm nay. Thông tin đến chị!

08:50 18/07/2020

DĐiện

Đèn thả trần kim cương khung sắt sơn tĩnh điện vừa đẹp vừa không lo han gỉ.

10:01:39 28/05/2020

Hòa Thịnh

Cảm ơn chị luôn tin tưởng các sản phẩm của Nội Thất Hòa Thịnh.

10:02 28/05/2020

HHuyền Anh

Đèn chùm thả trần bồ công anh làm từ chất liệu gì?

09:40:46 28/05/2020

Hòa Thịnh

Chào chị, đèn chùm thả trần bồ công anh làm từ hợp kim sơn tĩnh điện và pha lê nhân tạo K9. Sản phẩm này thích hợp với các thiết kế hiện đại. Bảo hành 2 năm. Thông tin đến chị!

09:41 28/05/2020

HHuệ

Nên chọn đèn thả trần có chóa hay chọn đèn thả trần không chóa nhỉ mọi ngừi

15:34:17 27/05/2020

NNgọc

Độ dài dây thả của đèn thả trần có điều chỉnh được không

15:24:09 27/05/2020

Hòa Thịnh

Chào chị, chiều dài dây đèn thả trần có thể tùy chỉnh theo nhu cầu. Thông tin đến chị!

15:24 27/05/2020

KKim Kim

Đèn thả trần Hero 9 bóng chất liệu từ gì vậy, có chống nước được ko,vì tôi muốn treo ngoài hành lang

10:34:57 16/05/2020

Hòa Thịnh

Chào chị, đèn thả trần hero làm từ hợp kim sơn tĩnh điện . Thông tin đến chị!

10:35 16/05/2020

HHòa An

Đèn thả trần decor HTDT-36 có mấy chế độ sáng nhỉ

10:31:42 16/05/2020

Hòa Thịnh

Chào chị, đèn thả trần decor HTDT-36 có 1 chế độ sáng. Thông tin đến chị!

10:32 16/05/2020

Các thương hiệu lớn :