0971.958.991

Tổng đài bán hàng

0243.200.9829

Kỹ thuật, bảo hành

Đèn rọi

Sản phẩm giá sốc, bán chạy

Đèn rọi ngồi Opple 7W SP236

250,000₫ 400,000₫

Đèn rọi Opple 7W SP21

250,000₫ 400,000₫

Đèn rọi Opple 7W SP19

250,000₫ 400,000₫

Đèn rọi Opple 7W SP20

250,000₫ 400,000₫

Đèn rọi 12W RR-COB-12

170,000₫ 202,000₫

Đèn rọi 7W RR-COB-07

133,000₫ 156,000₫

Đèn rọi 12W RR-SMD-TT-12

180,000₫ 210,000₫

Đèn rọi 7W RR-SMD-TT-07

137,000₫ 162,000₫

Đèn rọi 12W RN-SMD-12

170,000₫ 200,000₫

Đèn rọi 12W RR-SMD-12

170,000₫ 200,000₫

Đèn rọi 7W RN-SMD-07

130,000₫ 152,000₫

Đèn rọi 3W RN-SMD-03

100,000₫ 118,000₫

Đèn rọi 7W RR-SMD-07

130,000₫ 180,000₫

Đèn rọi 3W RR-SMD-03

100,000₫ 150,000₫

Đèn rọi TWINLED 12W

146,000₫ 175,000₫

Đèn rọi TWINLED 7W

105,000₫ 135,000₫

Đèn Rọi 7W

105,000₫ 160,000₫
Xem thêm Đèn rọi

Thông tin cơ bản về Đèn Rọi

Được phát minh vào cuối thế kỷ 19, Đèn là một loại đèn chiếu sáng gần giống đèn pha, cường độ ánh sáng chiếu ra rất mạnh, nhưng chùm ánh sáng tạo ra không quá 45 độ - hẹp hơn so với đèn pha. Nguồn sáng của đèn là dạng ánh sáng hình nón.

Với việc có thể điều chỉnh cường độ và lựa chọn màu sắc, mỗi hình nón ánh sáng này sẽ có mật độ riêng phù hợp với mục đích sử dụng. Đèn rọi thường dùng ở các triển lãm, trưng bày, hoặc sân khấu biểu diễn, với mục đích làm nổi bật một hoặc một nhóm đối tượng cụ thể nằm trong khối hình nón này.

Những năm gần đây, đèn được sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy, những ưu điểm vượt trội nào của đèn khiến cho 100% khách hàng sẵn sàng chi trả để sử dụng?

den-roi-ray-shop
Đèn rọi ray 12W sử dụng trong shop quần áo

Ưu điểm của Đèn Rọi

 • Nguồn ánh sáng rất mạnh – có định hướng:

Như đã nêu trên đây, luồng ánh sáng phát ra từ đèn có thể có công suất và cường độ ánh sáng tương đương với đèn pha. Nhưng với sự hỗ trợ từ các con chíp (chíp LED) cao cấp sẽ giúp phát tán ra lượng ánh sáng tối đa khi sử dụng.

 • Có kèm ống kính có thể được lấy nét:

Với các mục đích sử dụng trong nghệ thuật như triển lãm hoặc chiếu sáng sân khấu, các ống đèn rọi được thiết kế hình trụ, có thêm ống kính có cự ly căn chỉnh lấy nét. Việc này giúp lấy ánh sáng tập trung, và nổi bật vật thể quan trọng trong biểu diễn.

 • Có thể điều chỉnh góc của chùm tia chiếu và thay đổi cường độ ánh sáng:

Các đèn rọi đều có đi kèm một thiết bị thủ công thay đổi cường độ ánh sáng, cùng với một bộ IRIS (bộ điều sáng). Nhờ đó, người sử dụng dễ dàng thay đổi cường độ và điều chỉnh góc của chùm tia chiếu dễ dàng.

 • Nhiệt lượng tỏa thấp - tính an toàn cao:

Đế đèn được sơn tĩnh điện, và sử dụng hợp kim cao cấp giúp tỏa nhiệt nhanh. Do đó, đèn không gây hại cho vật thể không chịu nhiệt xung quanh.

 • Không gây hại mắt:

Với nguồn ánh sáng ổn định, và công nghệ ánh sáng hiện đại (đặc biệt là sử dụng đèn LED) tạo ra ánh sáng hài hòa, đèn rọi không gây lóa mắt – mỏi mắt – hại mắt người dùng.

den-soi-tranh-roi-ray
Đèn sử dụng trong phòng tranh
 • Tuổi thọ cao:

Với các ưu điểm như nhiệt lượng tỏa thấp, và khả năng điều tiết ánh sáng chủ động, các sản phẩm đèn soi đều có tuổi thọ trung bình khoảng 50.000 giờ chiếu sáng.

 • Tự lắp đặt dễ dàng:

Các nhu cầu cơ bản tại phòng tranh, hoặc làm nổi bật vật thể trong phòng khách (tranh, ảnh...vv..). Chúng ta có thể lựa chọn sử dụng các mẫu đèn rọi ngồi. Sản phẩm đèn LED rọi này được thiết kế hoàn thiện, có sẵn đế trụ, được đấu nối sẵn – chỉ cần treo và kết nối nguồn điện, nên không cần phải thuê lắp đặt.

 • Đa dạng chủng loại – phù hợp nhiều lựa chọn:

Các loại đèn rọi ngày nay rất đa dạng về chủng loại mẫu mã.

Xét về công suất, đèn LED roi phù hợp với nhu cầu từ vài woát (3w; 5w…) cho đến vài chục woát (30w...), thậm chí là vài trăm woát (300w).

Đèn soi tùy vào công suất, có thể phục vụ cho triển lãm tranh, sân khấu biểu diễn, hoặc chiếu sáng sân vận động.

Và tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng đèn trang trí của người dùng, sẽ có loại cố định, hoặc di chuyển được (rọi ray.), có loại đơn sắc hoặc đa sắc.

Để rõ ràng hơn, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những mẫu đèn rọi được sử dụng nhiều nhất trong 3 năm qua.

13 mẫu đèn LED rọi tiêu biểu và ứng dụng

Dưới đây là tổng hợp các mẫu đèn LED rọi chất lượng cao và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tạo cho gia đình bạn những không gian đẹp nhất.

1. Đèn Ray

Đèn LED rọi ray là loại đèn có thiết kế phức tạp nhất trong các loại đèn soi – do đặc thù phần đui đèn phải gắn trên thanh di chuyển. Nhưng cũng nhờ vậy, đèn ray mang đến khả năng hoạt động linh hoạt nhất, dễ dàng thay đổi góc chiếu của ánh sáng. Thường được ứng dụng trong sân khấu – triển lãm – sự kiện.

Đèn rọi ray 20W cũng thường là loại đèn được trang bị nhiều màu sắc nhất trong các loại đèn LED rọi.


Sản phẩm Đèn Ray

Tham khảo: Những mẫu đèn Spotlight và đèn soi tranh mới nhất của Nội Thất Hòa Thịnh

2. Đèn Tranh

Đèn rọi tranh là loại đèn soi thường được gắn cố định, có góc chiếu sáng lên trên hoặc xuống dưới. Mục đích sử dụng trong các phòng tranh, hoặc trưng bày tranh ảnh trong phòng khách. Số lượng đèn lắp tỷ lệ thuận với diện tích bức tranh.

Đèn rọi tranh
Sản phẩm Đèn Tranh

Tham khảo tại đây một số mẫu đèn soi tranh của chúng tôi: https://noithathoathinh.com/den-soi-tranh

3. Đèn Tường

Thường được sử dụng trong các showroom, căn hộ kiểu mẫu, hoặc nhà ở. Việc tạo ra các góc rọi chiếu sáng, sẽ làm sáng thêm cho căn nhà, hạn chế các góc tù – góc tối. Không chỉ làm đẹp thêm cho căn nhà, mà còn giúp hạn chế các góc xấu của nhà.

Đèn rọi tường
Sản phẩm Đèn Tường

4. Đèn Logo

Là loại đèn rọi kết hợp công nghệ hiển thị của đèn LED điện tử. Khi chiếu sáng sẽ tạo ra một hình hiển thị trên mặt đất. Việc thu hút khách hàng bằng đèn led rọi logo hiện nay là xu hướng tiếp thị rất thông minh.

Cách này giúp thương hiệu hoặc cửa hàng khéo léo quảng bá hình ảnh, không bị vướng víu đến việc xin giấy phép tầng không, mà còn khiến khách hàng cảm thấy thích thú khi tiếp cận.

Màu sắc của đèn soi Logo cũng rất đa dạng – độ hiển thị màu chính xác gần như không có sai số.

Đèn rọi logo
Sản phẩm Đèn Logo

5. Đèn Bể cá

Là loại đèn rọi công suất nhỏ, nhưng vẫn có thể có nhiều màu. Đèn soi bể cá thường được sử dụng để tạo nên các luồng sáng màu sắc, tô điểm cho bể cá thêm sinh động. Đồng thời tạo ra ánh sáng cho các loài thủy sinh có sức sống hơn.

Đèn rọi bể cá
Sản phẩm Đèn Bể cá

6. Đèn gương

Đèn rọi gương thường được sử dụng với mục đích tạo ra các mảng sáng tối. Đèn được sử dụng tại nhà, hoặc đặc biệt là sử dụng tại các showroom thời trang, làm đẹp, spa, chụp ảnh. Mảng miếng ánh sáng được tạo ra sẽ giúp tôn vinh lên vẻ đẹp của sắc vóc, hoặc bộ trang phục mang lại cho người mua, và kích thích nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ.

Nếu tấm gương rộng, ta sẽ sử dụng nhiều loại đèn chiếu sáng hơn để phủ được hết toàn bộ đối tượng.

 

 

Đèn rọi gương
Sản phẩm Đèn Gương

7. Đèn bàn ăn

Đèn rọi bàn ăn thường sử dụng các màu gần với màu tự nhiên như trắng ấm, trắng lạnh, hoặc màu gần với màu sắc ban ngày. Đèn được lắp thả từ trên xuống nhằm gia tăng hiển thị, giúp món ăn bắt mắt và hấp dẫn hơn.

Đèn rọi bàn ăn
Sản phẩm đèn bàn ăn

8. Đèn biển quảng cáo

Là loại đèn rọi thiết kế đặc biệt, với vỏ ngoài sơn tĩnh điện, và lớp kính phủ đèn chống thấm, chống ẩm, phù hợp đặc thù đèn sử dụng cả trong nhàngoài trời. Loại đèn này thường được lắp hắt cả 2 hướng trên và dưới.

Màu sắc thường sử dụng là vàng – trắng để làm nổi bật biển bảng. Dạng đèn này thường thiết kế hình vuông để tăng góc chiếu sáng – giảm số lượng đèn chiếu sáng nhằm tiết kiệm chi phí.

Đèn rọi biển quảng cáo
Sản phẩm Đèn biển quảng cáo

Có thể bạn quan tâm: Một số mẫu đèn đọc sách tốt cho mắt.

9. Đèn bàn thờ

Mẫu đèn rọi bàn thờ, thường sử dụng ánh sáng dịu nhẹ, sắc ấm như vàng – trắng ấm (Warm white.). Mẫu đèn này cần được tư vấn lắp đặt theo các hướng chiếu không được quá trực diện vào phần gian chính của bàn thờ.

Do đó khi chọn mẫu đèn LED rọi bàn thờ, tùy vào thiết kế của gian thờ và nội thất của gia đình, mà các chuyên gia sẽ đưa ra những phương án phù hợp.

Đèn rọi bàn thờ
Sản phẩm Đèn bàn thờ

10. Đèn cầu thang

Ngoài việc chiếu sáng thông thường, đèn cầu thang còn được coi như giúp hạn chế các góc tối, góc khuất (Việc này cũng tăng thêm vượng khí trong nhà). Việc chọn đèn rọi cầu thang cần được tư vấn sao cho góc chiếu đèn được chính xác, đảm bảo ánh sáng và thẩm mỹ.

Đèn rọi cầu thang
Sản phẩm Đèn cầu thang

11. Đèn dưới nước

Là một sự lựa chọn cho các bể bơi, thác nước, đài phun nước hoặc thủy cung. Ánh sáng đèn được phản xạ, pha trộn màu sắc, khuếch tán ánh sáng trắng sẽ tạo chiều sâu và màu sắc cho không gian.

Các loại đèn rọi nước thường được lắp đặt với yêu cầu kỹ thuật, và độ đảm bảo an toàn cao. Điều này cần sự tư vấn và thi công của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Đèn rọi dưới nước
Sản phẩm Đèn dưới nước

12. Đèn đọc sách

Loại đèn soi công suất nhỏ, có điểm nổi bật thường có kẹp dùng để kẹp đầu giường, dán lên tường hoặc kẹp cạnh bàn. Loại đèn đọc sách này có ánh sáng trắng, không làm hại, làm mỏi mắt, góc rọi hẹp, không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Đèn rọi đọc sách
Sản phẩm Đèn đọc sách

13. Đèn LED rọi Ray

Đèn ray được sử dụng ở các cửa hàng thời trang. Đèn LED rọi ray có thể điều chỉnh vị trí và hướng rọi, và được lắp đặt trên các thanh ray cố định. Đèn LED rọi ray có độ hoàn màu cao (Ra>85), sử dụng công nghệ bóng LED tiết kiệm đến 70% điện năng. Đế đèn tỏa nhiệt nhanh, hỗ trợ nâng cao tuổi thọ đen lên tới 50.000 giờ sử dụng.

Đặc biệt, đèn rọi ray 7W trượt có thiết kế viền phát quang hỗ trợ tạo điểm nhấn tốt cho sản phẩm. Phụ kiện đi kèm đèn thường có: thanh ray, đế ngồi, khớp kết nối, và các bóng LED chiếu sáng đủ màu, đủ công suất.

Đèn rọi ray
Sản phẩm Đèn LED rọi Ray

Như vậy đủ cho thấy sự đa dạng và khả năng đáp ứng hoàn thiện của đèn LED rọi trong cuộc sống hàng ngày.

Quan trọng là, những người tiêu dùng đang chưa biết tìm đến đâu để tham khảo hết được các mẫu đèn trên, và lựa chọn được cho mình loại đèn phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất!

Địa chỉ bán Đèn Rọi trần chất lượng – giá tốt ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm bóng đèn trang trí, Nội thất hòa thịnh tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm đèn soi cao cấp trên thị trường Việt Nam. Cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên gia lắp đặt giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất, với giá thành rẻ nhất.

Tham khảo những mẫu đèn Spotlight thịnh hành nhất hiện tại ở đây: https://noithathoathinh.com/den-spotlight

Để chọn cho mình bóng đèn sáng nhất, bền nhất, giá rẻ nhất, chúng tôi cam kết không đâu tốt bằng nội thất Hòa Thịnh.

Đèn rọi nội thất hòa thịnh
Hãy đến với Hòa Thịnh để có được sản phẩm tốt nhất

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới sản phẩm đèn rọi của chúng tôi.

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

 • Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) - 0243.200.9829 (Kỹ thuật)

Từ khóa tìm kiếm liên quan trên Google

 • đèn rọi ray giá rẻ hà nội
 • đèn rọi cây philips
 • đèn ray rọi phòng tranh

Tham khảo: Những mẫu đèn thả bàn ăn hấp dẫn đang nhận ưu đãi hấp dẫn

Nhận xét đánh giá
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

TTrần Phương Thảo

Tôi cần tư vấn mẫu đèn LED rọi ray, gọi cho tôi qua số điện thoại 0337000xxx

11:39:44 06/08/2019

Hòa Thịnh

Dạ, Nhân viên tư vấn bên em đã liên lạc tới Chị. Cảm ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm Đèn Rọi của chúng tôi.

11:40 06/08/2019

DĐinh Văn Khiên

Sản phẩm rất tốt, từ lúc tôi mua tới giờ chưa thấy hỏng hóc gì. Chủ quán nhiệt tình, cho shop 5 sao chúc shop làm ăn phát triển.

14:01:29 21/06/2019

Hòa Thịnh

Sản phẩm được kiểm đinh rất chặt chẽ trước khi đến tay người dùng, nên rất ít xảy ra hiện tượng hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm, chúc anh một ngày mới vui vẻ.

15:08 25/06/2019

mien-phi-van-chuyen

Miễn Phí đổi trả sản phẩm Toàn Quốc

Khách hàng khi mua sản phẩm nếu gặp lỗi của nhà sản xuất hoăc đơn vị vận chuyển sẽ được đổi trả Miễn Phí

mien-phi-van-chuyen

Bảo hành 2 năm chính hãng

Toàn bộ sản phẩm của Hòa Thịnh đều là sản phẩm chính hãng 100% và được bảo hành trong 2 năm

mien-phi-van-chuyen

Miễn phí vận chuyển, giao hàng

Miễn phí giao hàng và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng khu vực nội thành Hà Nội

Các thương hiệu lớn :