0971.958.991

Tổng đài bán hàng

0243.200.9829

Kỹ thuật, bảo hành

Đèn chùm pha lê

Sản phẩm giá sốc, bán chạy

Đèn thả HTPL-29

3,550,000₫ 4,500,000₫

Đèn thả pha lê Chanel

3,550,000₫ 5,650,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-28

5,250,000₫ 7,650,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-27

5,800,000₫ 6,800,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-26

5,550,000₫ 6,000,000₫

Đèn thả pha lê HTPL-25

4,650,000₫ 6,000,000₫

Đèn thả pha lê 3 vòng HTPL-29

3,550,000₫ 4,500,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-24

7,500,000₫ 11,000,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-22

12,500,000₫ 20,000,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-21

7,200,000₫ 8,800,000₫

Đèn chùm pha lê HTPl-20

10,990,000₫ 14,990,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-16

6,250,000₫ 8,250,000₫

Đèn thả pha lê HTPL-14

7,550,000₫ 8,990,000₫

Đèn chùm pha lê cao cấp HTPL-13

9,990,000₫ 12,990,000₫

Đèn chùm pha lê cao cấp HTPL-11

10,990,000₫ 13,990,000₫

Đèn thả pha lê HTPL-10

3,850,000₫ 4,950,000₫

Đèn thả pha lê 2 vòng HTPL-30

3,150,000₫ 3,990,000₫
Xem thêm Đèn chùm pha lê

Đèn chùm pha lê là gì?

Nằm trong các dòng đèn chùm trang trí có độ hoành tráng bậc nhất, đèn pha lê chùm có thể coi như vua của các loại đèn chùm trang trí. Xuất hiện từ thời kỳ Trung cổ, tức là từ khoảng 6 thế kỷ trước, đèn chùm nói chung và đèn pha lê nói riêng thường xuất hiện tại những nơi ở của tầng lớp hoàng gia và quý tộc.

Đèn pha lê thường phát ra ánh sáng ấm áp, thiết kế tinh tế, cầu kỳ, đặc biệt sử dụng những vật liệu quý giá (Pha lê) và phát quang ánh sáng đẹp đa màu sắc, và lấp lánh.

Do đó khi trưng bày đèn chùm pha lê trung quốc, căn nhà thường sẽ được tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm, ấm cúng và đẳng cấp giống như những cung điện của giới quý tộc. Ngoài ra, với giá trị cao cấp của mình, đèn pha lê chùm cũng là một cách khẳng định đẳng cấp của giới chơi đèn sành điệu.

Đèn chùm pha lê là gì
Hình ảnh đèn pha lê chùm

Đèn chùm pha lê có những ưu điểm nổi bật gì

Tán quang màu sắc tốt

Pha lê là vật liệu thủy tinh cao cấp. Ánh sáng khi đi qua pha lê được coi là ánh sáng có độ khu xạ cao nhất. Đối với thủy tinh thông thường, khi ánh sáng đi qua thường chỉ nhìn thấy khoảng 2 -3 màu và không có độ lấp lánh. Nhưng với pha lê thì khác.

Khi ánh sáng đi qua pha lê sẽ có hiện tượng khúc xạ ánh sáng ở cường độ mạnh hơn. Màu sắc của đèn chùm pha lê tán ra trong hơn, và thường có trên 3 màu được tán quang. Ngoài ra, thiết kế tinh xảo từ những chao đèn pha lê có đỉnh, chóp, sẽ tạo ra những hiệu ứng quang phổ tạo độ lung linh.

Đèn chùm pha lê tán quang màu sắc tốt
Đèn pha lê chùm tán quang màu sắc tốt

Ngoài ra, màu sắc của đèn chùm nói chung, và đèn pha lê chùm nói riêng thường sử dụng tont màu trầm ấm. Cho nên khi thắp sáng và được tán quang, ánh sáng của đèn pha lê chùm thường mang lại cảm giác ấm áp, sang trọng.

Độ bền cực kỳ cao

Đèn chùm pha lê có độ bền cực kỳ cao. Nói đến điều này thì cần phải nhắc lại một lần nữa về đặc tính của pha lê. Kết cấu bền vững. Việc này có thể kiểm chứng thực tế bằng cân nặng. Đèn pha lê chùm có cân nặng gấp 3 lần so với các loại đèn chùm khác.

Do chính bản thân pha lê đã là một dạng thủy tinh cao cấp, ngoài ra, nó được cho là loại thủy tinh có chứa chì, điều này chính là lý giải vì sao pha lê cực kỳ chắc chắn.

Để cắt pha lê, thậm chí người ta phải nghiên cứu ra nhiều loại máy móc với độ chính xác và sức mạnh lớn, thì mới có thể chia pha lê khối thành từng mảng miếng.

Đèn chùm pha lê có độ bền cực cao
Đèn pha lê chùm có độ bền cực cao

Bên cạnh sự nổi bật của pha lê, đèn chùm pha lê còn có phần thân đèn thường được tạo ra từ đồng, inox, hoặc thép không gỉ. Đều là những chất liệu bền bỉ theo năm tháng.

Vậy nên, khi sở hữu một chiếc đèn pha lê chùm, khách hàng hầu như sẽ có thể lưu giữ từ thế hệ này sang thế hệ khác trong gia đình.

Tính chất trang trí cao cấp – tôn vinh đẳng cấp người dùng

Chỉ cần bàn đến việc đèn chùm pha lê chính là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong kiến trúc hoàng gia, đã đủ cho thấy đẳng cấp của loại đèn trang trí này.

Với thiết kế hoành tráng, cầu kỳ, tỉ mỉ từ đường nét khuôn đèn, chao đèn, cho đến các họa tiết trên đèn, cách bài trí để ánh sáng đi theo đúng ý đồ của người sản xuất, đèn pha lê thật sự hoàn thành xuất sắc vai trò đèn trang trí của mình.

Đèn pha lê trùm sẽ rất đẹp nếu có ở trong nhà
Sẽ rất đẹp nếu có đèn pha lê trùm trong nhà

Sự xuất hiện của pha lê, chính là đỉnh cao trong việc khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu. Trong mỗi dạ tiệc, khi chùm đèn pha lê được bật sáng, chắc chắn quan khách sẽ không thể nào rời mắt, và không ngừng cảm thán về vẻ lộng lẫy của không gian lung linh tựa như cung điện.

Không xảy ra hiện tượng mờ ảo khi dùng theo năm tháng

Trong kết cấu của đèn chùm pha lê, số lượng hạt thường dày hơn so với các loại vật liệu khác. Điều này cũng có thể chứng minh qua việc đèn pha lê thường nặng hơn các loại đèn khác. Số lượng hạt đều, trọng lượng được phân tán đều đặn, nên đèn cũng có độ cân bằng cao hơn.

Việc này là yếu tố quyết định cho việc đèn pha lê thường bền bỉ theo thời gian. Trong quá trình sử dụng thực tế, 100% người dùng pha lê cao cấp đều nhận thấy, các chao và bóng pha lê không hề bị mờ theo năm tháng như những vật liệu khác (điển hình như thủy tinh.).

Ánh sáng mang lại cũng ổn địnhbền bỉ hơn. Chỉ cần được vệ sinh cẩn thận, việc sử dụng đèn chùm pha lê trong trang trí trong thời gian lâu dài, lên tới hàng trăm năm là hoàn toàn có thể.

Đèn chùm pha lê không bị mở ảo nếu dùng nhiều năm
Đèn sẽ không sảy ra hiện tượng mờ ảo nếu dùng quanh năm

Nhanh nhạy với ánh sáng – dễ dàng thay thế bóng khi sử dụng

Ở nhiều loại đèn trang trí dạng chùm, không phải có cấu tạo từ pha lê, khi trong quá trình sử dụng, người sử dụng tự thay thế đèn tại nhà bằng những bóng dân dụng, thường xảy ra việc ánh sáng sau khi thay xong không tạo được cảm giác tốt. Điều này là do việc mua được loại bóng có màu sắc tương đồng với bóng cũ ở nhiều địa phương khá khó khăn.

Không phải bất cứ một khoảng thời gian ngắn, người mua có thể tìm mua được chính xác loại bóng phù hợp với đèn. Khi thay thế loại bóng dân dụng vào, thường làm giảm giá trị đèn, gây tiếc nuối cho người sử dụng.

Nhưng đối với đèn chùm pha lê thì khác, đặc biệt là với loại pha lê của Áo Swarovski. Pha lê nói chung, và loại pha lê này nói riêng có chứa sắc cầu vồng bên trong hạt, độ đều hạt cao, ít khi bị lỗi. Nó có độ bắt sáng cao, kể cả với ánh sáng lạnh, và có chứa sắc cầu vồng bên trong hạt.

Cho nên đối với tất cả các loại ánh sáng đều mang lại cảm giác thân thiện, và không bị kệch lệch nếu người sử dụng cần loại bóng thông thường.

Đèn chùm pha lê ễ dàng thay thế bóng
Bạn có thể dễ dàng thay thế bóng khi bị hỏng

Đa dạng mẫu mã

Đèn chùm pha lê tuy là một thiết kế cao cấp, nhưng lại không bị bó hẹp trong một khuôn mẫu bất kỳ nào. Giá trị của đèn không chỉ nằm trong vật liệu, mà còn nằm trong quá trình thi công. Đa phần các loại đèn cao cấp sẽ được gia công tỉ mỉ, thậm chí một số chi tiết sẽ được gia công thủ công.

Dựa trên sự sáng tạo của mình mà người thợ có thể mang đến nhiều loại mẫu mã đa dạng nhất. Trong vô số các loại đèn pha lê chùm phổ biến hiện nay, dưới đây sẽ là 05 mẫu đèn được các kiến trúc sư bình chọn sẽ bán chạy nhất năm 2019. 

Các mẫu đèn pha lê chùm HOT nhất 2019

Dưới đây là tổng hợp các mẫu đèn chùm pha lê hot nhất 2019 mà các bạn nên tham khảo qua:

1. Đèn pha lê chùm nến

Mẫu đèn pha lê chùm nến lấy cảm hứng từ đèn pha lê chùm cổ điển. Các vòng thân đèn uốn cong, và treo đỉnh nến ở phía trên. Những bóng đèn nến kết hợp với chùm thả sẽ mang lại một không gian thuần chất Châu Âu, và lãng mạn.

Đèn chùm pha lê nến
Đèn pha lê nến

2. Đèn pha lên chùm hiện đại

Đèn chùm pha lê hiện đại được kiến tạo bởi những thiết kế phá cách. Không bị bó buộc trong một tiêu chuẩn hay khuôn mẫu nào. Đèn phù hợp với nhiều thiết kế nhà. Không gian kiến tạo mang lại cảm giác vừa thân thiện, vừa lịch lãm.

Đèn chùm pha lê hiện đại
Đèn pha lê chùm hiện đại

3. Đèn pha lê chùm phòng khách

Đèn LED nhỏ trang trí phòng khách dạng chùm đối với nhiều người sử dụng là một cách ngầm khẳng định vị thế của chủ nhân ngôi nhà. Tùy theo cá tính và sở thích của chủ nhân sẽ đưa ra thiết kế và kết cấu đèn. Nhưng tựu chung, vẫn nổi bật lên sự huy hoàng và hưng thịnh của ngôi nhà.

Đèn trùm pha lê phòng khách
Đèn pha lê trùm phòng khách

4. Đèn pha lê chùm thông tầng

Đây là mẫu đèn thiết kế cầu kỳ bậc nhất, nếu đèn pha lê nến mang lại cảm giác hoài cổ. Thì đèn chùm pha lê thông tầng mang những kiểu dáng hiện đại và kiêu sa. Thiết kế tầng lớp thả rơi khiến cho không gian thêm phần lộng lẫy và tạo chiều sâu huyền ảo.

Đèn chùm pha lê thông tầng
Đèn pha lê chùm thông tầng

5. Đèn pha lê chùm LED

Đèn chùm pha lê LED nhập khẩu là sản phẩm tiêu biểu của sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại. Đèn giữ nguyên nét kiêu sa, giống như những bậc vua chúa vương giả, nhưng bổ sung thêm những tính năng hiện đại như: tiết kiệm điện, gia tăng tuổi thọ, thân thiện với môi trường của bóng LED.

Đèn chùm pha lê led
Đèn pha lê chùm led

Mua đèn pha lê chùm ở đâu uy tín

Rất nhiều khách hàng khi chọn mua đèn chùm pha lê tại Hà Nội hoặc tphcm thường băn khoăn về việc mua ở đâu và giá bao nhiêu là phù hợp.

Có 3 lý do để khách hàng cần lưu tâm khi chọn địa điểm mua đèn pha lê chùm.

  • Một là, địa điểm đó có đủ các mẫu đèn hay không?
  • Hai là, địa điểm đó có chuyên viên tư vấn và chuyên gia lắp đặt đèn chùm pha lê dày dặn kinh nghiệm hay không?
  • Ba là, địa điểm đó có bán đèn với giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng hay không?

Với cả 3 câu hỏi nêu trên, Nội Thất Hòa Thịnh đều sẽ mang lại cho quý vị câu trả lời là .

Bằng tất cả lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm thi công dày dặn, Nội Thất Hòa Thịnh sẽ mang đến cho quý vị trải nghiệm của tất cả các mẫu đèn trên đây. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị lựa chọn được loại đèn chùm pha lê vuông phù hợp với sở thích, phong cách, thiết kế gia đình, đồng thời đảm bảo không bị lỗi thời theo năm tháng. Ngoài ra, với tôn chỉ đặt quyền lợi khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn cam kết bán giá tốt nhất, và có chế độ bảo hành uy tín nhất thị trường.

Bền trên là bài viết đèn chùm pha lê. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này.

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

  • Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) - 0243.200.9829 (Kỹ thuật)

Từ khóa tìm kiếm liên quan trên Google

  • Bảng giá các loại đèn chùm pha lê
  • đèn pha lê nến giá rẻ
  • Báo giá đèn pha lê ốp trần phòng ngủ
Nhận xét đánh giá
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

BBình

Sản phẩm quá đẹp, mình mới lắp tại khách sạn của mình 1 cái mà nó nổi bật hẳn. Chú quán tư vấn khá nhiệt tình, chúc shop làm ăn tiến tới.

14:12:47 25/06/2019

Hòa Thịnh

Dạ, những sản phẩm này rất phù hợp với khách sạn nên anh chọn sản phẩm này là quá phù hợp rồi đó ạ. Cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm, chúc anh có một ngày vui vẻ ạ.

14:39 25/06/2019

mien-phi-van-chuyen

Miễn Phí đổi trả sản phẩm Toàn Quốc

Khách hàng khi mua sản phẩm nếu gặp lỗi của nhà sản xuất hoăc đơn vị vận chuyển sẽ được đổi trả Miễn Phí

từ 10/01/19 00:00 đến 31/12/19 23:59

Nội Thất Hòa Thịnh
9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000
100000 từ 10/01/19 00:00
Nội Thất Hòa Thịnh
mien-phi-van-chuyen

Bảo hành 2 năm chính hãng

Toàn bộ sản phẩm của Hòa Thịnh đều là sản phẩm chính hãng 100% và được bảo hành trong 2 năm

từ 05/01/19 00:00 đến 31/12/19 23:59

Nội Thất Hòa Thịnh
9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000
100000 từ 05/01/19 00:00
Nội Thất Hòa Thịnh
mien-phi-van-chuyen

Miễn phí vận chuyển, giao hàng

Miễn phí giao hàng và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng khu vực nội thành Hà Nội

từ 01/01/19 00:00 đến 31/12/19 23:59

Nội Thất Hòa Thịnh
9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000
100000 từ 01/01/19 00:00
Nội Thất Hòa Thịnh