• Gọi mua hàng: 0971958991

Hiển thị  16 / 296 Sản phẩm

Bộ lọc

Sắp xếp: Mới nhất

 • Mới nhất
 • Cũ nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao xuống thấp

Hiển thị:16 Sản phẩm

 • 16 Sản phẩm
 • 32 Sản phẩm
 • 48 Sản phẩm
 • 64 Sản phẩm
24%
b599e2641cf5d9ab80e4

Đèn chùm pha lê HTPL-199

0 đánh giá

12,500,000đ

9,550,000đ

92%
7ab1d4492ad8ef86b6c9

Đèn chùm pha lê HTPL-200

0 đánh giá

12,500,000đ

1,050,000đ

21%
53c5909c201de543bc0c

Đèn chùm pha lê HTPL-201

0 đánh giá

9,650,000đ

7,650,000đ

35%
72ecbfaf0f2eca70933f

Đèn chùm pha lê HTPL-202

0 đánh giá

8,550,000đ

5,550,000đ

16%
8e422d7a5cfb99a5c0ea

Đèn chùm pha lê HTPL-203

0 đánh giá

12,500,000đ

10,500,000đ

17%
84c0ae9e510f9451cd1e

Đèn chùm pha lê HTPL-204

0 đánh giá

11,500,000đ

9,550,000đ

12%
aa665ee22e63eb3db272

Đèn chùm pha lê HTPL-205

0 đánh giá

12,500,000đ

10,990,000đ

27%
z3579152935582-d192148d122c55bd99225bda1f146dcc

Đèn chùm pha lê HTPL-170

0 đánh giá

18,500,000đ

13,500,000đ

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê Chùm - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách - Đèn Chùm Pha Lê Hiện Đại

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê Là Gì?

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách - Đèn Chùm Pha Lê Hiện Đại nằm trong các dòng đèn chùm trang trí có độ hoành tráng bậc nhất, đèn trần pha lê có thể coi như vua của các loại đèn chùm trang trí. Xuất hiện từ thời kỳ Trung cổ, tức là từ khoảng 6 thế kỷ trước, đèn chùm nói chung và đèn pha lê nói riêng thường xuất hiện tại những nơi ở của tầng lớp hoàng gia và quý tộc.

Đèn pha lê thường phát ra ánh sáng ấm áp, thiết kế tinh tế, cầu kỳ, đặc biệt sử dụng những vật liệu quý giá (Pha lê) và phát quang ánh sáng đẹp đa màu sắc, và lấp lánh.

Do đó khi trưng bày đèn pha lê chùm trung quốc, căn nhà thường sẽ được tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm, ấm cúng và đẳng cấp giống như những cung điện của giới quý tộc. Ngoài ra, với giá trị cao cấp của mình, đèn pha lê chùm cũng là một cách khẳng định đẳng cấp của giới chơi đèn sành điệu.

Đèn thả pha lê HTPL-114

 

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách
Mục lục

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách - Đèn Pha Lê Chùm Có Những Ưu Điểm Nổi Bật Gì?

Đèn trần pha lê trang trí - Đèn chùm pha lê trang trí tán quang màu sắc tốt

Pha lê là vật liệu thủy tinh cao cấp. Ánh sáng khi đi qua pha lê được coi là ánh sáng có độ khu xạ cao nhất. Đối với thủy tinh thông thường, khi ánh sáng đi qua thường chỉ nhìn thấy khoảng 2 -3 màu và không có độ lấp lánh. Nhưng với pha lê thì khác.

Khi ánh sáng đi qua pha lê sẽ có hiện tượng khúc xạ ánh sáng ở cường độ mạnh hơn. Màu sắc của đèn chùm pha lê ốp trần tán ra trong hơn, và thường có trên 3 màu được tán quang. Ngoài ra, thiết kế tinh xảo từ những chao đèn pha lê có đỉnh, chóp, sẽ tạo ra những hiệu ứng quang phổ tạo độ lung linh.

Đèn chùm pha lê HTPL-104

 

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Ngoài ra, màu sắc của đèn chùm nói chung, và đèn pha lê chùm nói riêng thường sử dụng tont màu trầm ấm. Cho nên khi thắp sáng và được tán quang, ánh sáng của đèn pha lê chùm thường mang lại cảm giác ấm áp, sang trọng.

Đèn chùm pha lê hiện đại - Đèn pha lê hiện đại có độ bền cực kỳ cao

Đèn pha lê chùm hiện đại có độ bền cực kỳ cao. Nói đến điều này thì cần phải nhắc lại một lần nữa về đặc tính của pha lê. Kết cấu bền vững. Việc này có thể kiểm chứng thực tế bằng cân nặng. Đèn trần pha lê có cân nặng gấp 3 lần so với các loại đèn chùm khác.

Do chính bản thân pha lê đã là một dạng thủy tinh cao cấp, ngoài ra, đèn chùm pha lê được cho là loại thủy tinh có chứa chì, điều này chính là lý giải vì sao pha lê cực kỳ chắc chắn.

Để cắt pha lê, thậm chí người ta phải nghiên cứu ra nhiều loại máy móc với độ chính xác và sức mạnh lớn, thì mới có thể chia pha lê khối thành từng mảng miếng.

Đèn chùm pha lê Serip 1m2

 

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Bên cạnh sự nổi bật của pha lê, đèn chùm pha lê còn có phần thân đèn thường được tạo ra từ đồng, inox, hoặc thép không gỉ. Đều là những chất liệu bền bỉ theo năm tháng.

Vậy nên, khi sở hữu một chiếc đèn pha lê trần, khách hàng hầu như sẽ có thể lưu giữ từ thế hệ này sang thế hệ khác trong gia đình.

Đèn chùm pha lê - Đèn pha lê cao cấp tôn vinh đẳng cấp người dùng

Chỉ cần bàn đến việc Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách chính là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong kiến trúc hoàng gia, đã đủ cho thấy đẳng cấp của loại đèn trang trí này.

Với thiết kế hoành tráng, cầu kỳ, tỉ mỉ từ đường nét khuôn đèn, chao đèn, cho đến các họa tiết trên đèn, cách bài trí để ánh sáng đi theo đúng ý đồ của người sản xuất, đèn pha lê trần thật sự hoàn thành xuất sắc vai trò đèn trang trí của mình.

Đèn chùm pha lê HTPL-88

 

Sẽ rất sang trọng khi trang trí đèn chùm pha lê trong phòng khách

Sự xuất hiện của pha lê, chính là đỉnh cao trong việc khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu. Trong mỗi dạ tiệc, khi chùm đèn pha lê được bật sáng, chắc chắn quan khách sẽ không thể nào rời mắt, và không ngừng cảm thán về vẻ lộng lẫy của không gian lung linh tựa như cung điện.

Đèn chùm pha lê LED - Đèn pha lê LED không xảy ra hiện tượng mờ ảo

Trong kết cấu của đèn chùm pha lê LED - đèn pha lê LED, số lượng hạt thường dày hơn so với các loại vật liệu khác. Điều này cũng có thể chứng minh qua việc đèn pha lê thường nặng hơn các loại đèn khác. Số lượng hạt đều, trọng lượng được phân tán đều đặn, nên đèn cũng có độ cân bằng cao hơn.

Việc này là yếu tố quyết định cho việc đèn pha lê thường bền bỉ theo thời gian. Trong quá trình sử dụng thực tế, 100% người dùng pha lê cao cấp đều nhận thấy, các chao và bóng pha lê không hề bị mờ theo năm tháng như những vật liệu khác (điển hình như thủy tinh.).

Ánh sáng mang lại cũng ổn định và bền bỉ hơn. Chỉ cần được vệ sinh cẩn thận, việc sử dụng đèn chùm pha lê trong trang trí trong thời gian lâu dài, lên tới hàng trăm năm là hoàn toàn có thể.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách
 

Đèn chùm pha lê LED sẽ không xảy ra hiện tượng mờ ảo

Tham khảo những mẫu đèn chùm nến hấp dẫn và được ưa chuộng sử dụng.

Đèn chùm pha lê nến - Đèn pha lê nến dễ dàng thay thế bóng khi sử dụng

Ở nhiều loại đèn trang trí dạng chùm, không phải có cấu tạo từ pha lê, khi trong quá trình sử dụng, người sử dụng tự thay thế đèn tại nhà bằng những bóng dân dụng, thường xảy ra việc ánh sáng sau khi thay xong không tạo được cảm giác tốt. Điều này là do việc mua được loại bóng có màu sắc tương đồng với bóng cũ ở nhiều địa phương khá khó khăn.

Không phải bất cứ một khoảng thời gian ngắn, người mua có thể tìm mua được chính xác loại bóng phù hợp với đèn. Khi thay thế loại bóng dân dụng vào, thường làm giảm giá trị đèn, gây tiếc nuối cho người sử dụng.

Nhưng đối với đèn chùm pha lê thì khác, đặc biệt là với loại pha lê của Áo Swarovski. Pha lê nói chung, và loại pha lê này nói riêng có chứa sắc cầu vồng bên trong hạt, độ đều hạt cao, ít khi bị lỗi. Nó có độ bắt sáng cao, kể cả với ánh sáng lạnh, và có chứa sắc cầu vồng bên trong hạt.

Cho nên đối với tất cả các loại ánh sáng khi sử dụng đèn pha lê chùm đều mang lại cảm giác thân thiện, và không bị kệch lệch nếu người sử dụng cần loại bóng thông thường.

Đèn chùm pha lê nến

 

Bạn có thể dễ dàng thay thế bóng khi đèn pha lê, đèn chùm pha lê bị hỏng

Đèn chùm pha lê trang trí - Đèn pha lê trang trí đa dạng mẫu mã 

Đèn chùm pha lê trang trí tuy là một thiết kế cao cấp, nhưng lại không bị bó hẹp trong một khuôn mẫu bất kỳ nào. Giá trị của đèn không chỉ nằm trong vật liệu, mà còn nằm trong quá trình thi công. Đa phần các loại đèn cao cấp sẽ được gia công tỉ mỉ, thậm chí một số chi tiết sẽ được gia công thủ công.

Dựa trên sự sáng tạo của mình mà người thợ có thể mang đến nhiều loại mẫu mã đa dạng nhất. Trong vô số các loại đèn pha lê chùm phổ biến hiện nay, dưới đây sẽ là 5 mẫu đèn được các kiến trúc sư bình chọn sẽ bán chạy nhất năm 2021.

Đèn Pha Lê Chùm - Đèn Chùm Pha Lê Trang Trí Cao Cấp Nhất 2021

Dưới đây là tổng hợp các mẫu đèn pha lê chùm, đèn chùm pha lê, đèn chùm pha lê hiện đại, đèn chùm pha lê tiệp, đèn chùm pha lê trung quốc, đèn chùm pha lê tiệp khắc, đèn chùm pha lê nến, đèn chùm pha lê ốp trần, đèn chùm pha lê cao cấp, đèn chùm pha lê giá rẻ  nhất 2021 mà các bạn nên tham khảo qua:

Đèn pha lê chùm nến - Đèn chùm pha lê nến

Mẫu đèn pha lê chùm nến - đèn chùm pha lê nến lấy cảm hứng từ đèn pha lê chùm cổ điển. Các vòng thân đèn uốn cong, và treo đỉnh nến ở phía trên. Những bóng đèn nến kết hợp với chùm thả sẽ mang lại một không gian thuần chất Châu Âu, và lãng mạn.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách
 

Đèn trần pha lê nến - Đèn pha lê chùm nến trang trí phòng khách

Đèn chùm pha lê hiện đại - Đèn pha lê hiện đại

Đèn chùm pha lê hiện đại - Đèn pha lê chùm hiện đại được kiến tạo bởi những thiết kế phá cách. Không bị bó buộc trong một tiêu chuẩn hay khuôn mẫu nào. Đèn phù hợp với nhiều thiết kế nhà. Không gian kiến tạo mang lại cảm giác vừa thân thiện, vừa lịch lãm.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách
 

Đèn pha lê chùm - Đèn chùm pha lê hiện đại trang trí phòng khách

Đèn pha lê chùm LED phòng khách - Đèn LED pha lê phòng khách 

Đèn pha lê chùm LED phòng khách - Đèn chùm pha lê nhỏ trang trí phòng khách dạng chùm đối với nhiều người sử dụng là một cách ngầm khẳng định vị thế của chủ nhân ngôi nhà. Tùy theo cá tính và sở thích của chủ nhân sẽ đưa ra thiết kế và kết cấu đèn. Nhưng tựu chung, vẫn nổi bật lên sự huy hoàng và hưng thịnh của ngôi nhà.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách
 

Đèn pha lê chùm LED trang trí - Đèn chùm pha lê phòng khách

Tham khảo tại đây: Một số mẫu đèn chùm phòng khách cao cấp, hiện đại.

Đèn pha lê chùm ốp trần - Đèn chùm pha lê ốp trần 

Đèn pha lê chùm ốp trần - Đèn chùm pha lê ốp trần là mẫu đèn thiết kế cầu kỳ bậc nhất, nếu đèn pha lê nến mang lại cảm giác hoài cổ. Thì đèn chùm pha lê thông tầng mang những kiểu dáng hiện đại và kiêu sa. Thiết kế đèn chùm pha lê ốp trần thả rơi khiến cho không gian thêm phần lộng lẫy và tạo chiều sâu huyền ảo.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn pha lê chùm ốp trần - Đèn chùm pha lê ốp trần trang trí phòng khách

Đèn pha lê chùm LED - Đèn chùm pha lê LED

Đèn chùm pha lê LED - Đèn pha lê chùm LED nhập khẩu là sản phẩm tiêu biểu của sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại. Đèn giữ nguyên nét kiêu sa, giống như những bậc vua chúa vương giả, nhưng bổ sung thêm những tính năng hiện đại như: tiết kiệm điện, gia tăng tuổi thọ, thân thiện với môi trường của bóng LED.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn chùm pha lê LED - Đèn pha lê chùm LED trang trí phòng khác

Đèn Pha Lê Chùm Âm Trần - Đèn Pha Lê Ốp Trần - Đèn Chùm Pha Lê Cao Cấp Hiện Đại 2021

Trong năm 2021 này sẽ có nhiều mẫu đèn pha lê chùm, đèn chùm pha lê, đèn chùm pha lê hiện đại, đèn chùm pha lê tiệp, đèn chùm pha lê trung quốc, đèn chùm pha lê tiệp khắc, đèn chùm pha lê nến, đèn chùm pha lê ốp trần, đèn chùm pha lê cao cấp, đèn chùm pha lê giá rẻ chất lượng, đẹp, ấn tượng để quý khách thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng bản thân:

Đèn pha lê treo trần - Đèn chùm pha lê treo trần

Thiết kế: Mẫu Đèn pha lê treo trần - Đèn chùm pha lê treo trần đèn này được thiết kế ấn tượng với kiểu dáng sang trọng, cuốn hút tạo cho không gian vẻ đẹp hiện đại, lung linh và ấn tượng cao. Với vẻ đẹp này chúng ta có thể dùng mẫu đèn treo trần chất liệu pha lê cho nhiều không gian khác nhau.

Màu sắc: Ánh sáng của đèn pha lê phát ra nhẹ nhàng nên thoải mái cho người sử dụng và không gây hại mắt.

Bền bỉ: Đặc biệt chất liệu của đèn còn được đánh giá cao về độ an toàn và bền bỉ theo thời gian.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn pha lê chùm treo trần cao cấp trong phòng khách

Đèn pha lê LED treo tường - Đèn LED pha lê ốp tường

Thiết kế: Đèn pha lê LED treo tường - Đèn LED pha lê ốp tường thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng tinh tế với họa tiết thu hút mọi ánh nhìn. Sự hiện diện của mẫu đèn này giúp cho không gian sống thêm phần ấn tượng hơn, cuốn hút hơn.

Ánh sáng: Đèn tỏa ra ánh sáng nhẹ nhàng, an toàn cho thị lực, thoải mái cho người dùng. Đặc biệt ánh sáng từ đèn bổ sung cho những góc tường khuất mà đèn chính không thể tới được.

Bền bỉ: Với chất liệu pha lê kèm hợp kim sang trọng không gỉ màu giúp đèn pha lê treo tường bền đẹp theo thời gian sử dụng.

Những mẫu đèn treo tường đẹp nhất 2021 tại Hòa Thình: https://noithathoathinh.com/den-treo-tuong

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn pha lê LED - Đèn LED pha lê treo tường với kiểu dáng hiện đại

Đèn pha lê để bàn cao cấp - Đèn bàn pha lê cao cấp

Thiết kế: Đèn pha lê để bàn cao cấp - Đèn bàn pha lê cao cấp là dòng đèn pha lê cầu xoay để bàn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh xảo, góp phần tạo vẻ đẹp cho không gian chiếu sáng. Bạn cũng có thể sử dụng đèn để làm đèn ngủ.

Ánh sáng: Đèn mang lại ánh sáng nhẹ nhàng, tô điểm cho khu vực đồng thời ánh sáng này còn tạo cảm giác lãng mạn và thoải mái cho người dùng.

Độ bền: Mẫu đèn pha lê để bàn được thiết kế chất liệu pha lê kèm hộp kim cao cấp, thiết kế cứng cáp tuổi thọ cao.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn pha lê để bàn cao cấp - Đèn bàn pha lê cao cấp

Đèn pha lê thả bàn ăn - Đèn pha lê chùm thả bàn

Thiết kế: Nhìn vào mẫu đèn pha lê thả bàn ăn này chúng ta có cảm giác như một bông hoa đầy quyến rũ, tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn. Vì vậy sự hiện diện của mẫu đèn này trong phòng ăn sẽ khiến cho không gian căn phòng cuốn hút hơn và ấn tượng hơn.

Ánh sáng: Đèn tỏa ra ánh sáng nhẹ nhàng, lấp lánh giúp cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn, ngon hơn rất nhiều.

Tiết kiệm điện năng: Mẫu đèn pha lê chùm thả bản này còn được đánh giá cao về việc ít tiêu tốn năng lượng nên tiết kiệm điện hiệu quả.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn pha lê thả bàn ăn - Đèn pha lê chùm thả bàn cao cấp, sang trọng

Đèn âm trần pha lê - Đèn pha lê âm trần hiện đại

Thiết kế: Nhờ thiết kế âm trần nên Đèn âm trần pha lê - Đèn pha lê âm trần hiện đại này tạo vẻ đẹp sang trọng và khiến cho không gian nội thất trở nên rộng mở hơn. Đèn sở hữu vẻ đẹp sang trọng góp phần tạo nên sự tinh tế, hiện đại cho không gian sống.

Ánh sáng: Mẫu đèn có màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, lung linh vừa tạo sự huyền ảo cho không gian căn phòng lại thoải mái cho mắt người dùng, an toàn cho thị lực.

Độ bền: Thiết kế cao cấp, bền bỉ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm trong việc sử dụng mẫu đèn này.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu đèn LED âm trần: Tại Đây

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn pha lê âm trần - Đèn âm trần pha lê với kiểu dáng hiện đại khỏe khoắn

Đèn pha lê chùm - Đèn chùm pha lê trang trí phòng khách

Thiết kế: Mẫu đèn pha lê chùm - đèn chùm pha lê được thiết kế phong cách cổ điển nhưng cầu kỳ và bắt mắt, có sự chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ. Vì vậy tạo không gian sống thượng lưu và sang trọng.

Màu sắc: Ánh sáng tạo ra lung linh ấn tượng lại nhẹ nhàng thoải mái nên phù hợp với thị lực người dùng.

Bền bỉ: Chất liệu đènpha lê cao cấp cùng hợp kim ở phần đuôi đèn tạo sự bền bỉ, hoạt động tốt.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn chùm pha lê - Đèn pha lê chùm cực đẹp trang trí phòng khách

Tham khảo một số mẫu đèn chùm đồng mới nhất của chúng tôi.

Đèn LED pha lê - Đèn chùm pha lê LED tiết kiệm năng lượng

Thiết kế: Dòng đèn pha lê LED - đèn chùm pha lê LED này được thiết kế vô cùng cầu kỳ với từng chi tiết nhỏ đều rất công phu tạo nên. Sử dụng mẫu đèn này mang đến không gian sống hiện đại, sang chảnh và cuốn hút hơn.

Màu sắc: Ánh sáng tạo ra nhẹ nhàng, lung linh tô điểm cho không gian sống thêm phần ấn tượng.

Tiết kiệm điện: Đèn dùng bóng đèn LED pha lê đảm bảo khả năng tiết kiệm điện hoàn hảo đồng thời bền bỉ theo thời gian.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn chùm pha lê LED - Đèn LED pha lê siêu tiết kiệm điện

Mua Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê Chùm - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách - Đèn Chùm Pha Lê Hiện Đại Ở Đâu Giá Rẻ?

Rất nhiều khách hàng khi chọn mua đèn pha lê chùm, đèn chùm pha lê, đèn chùm pha lê hiện đại, đèn chùm pha lê tiệp, đèn chùm pha lê trung quốc, đèn chùm pha lê tiệp khắc, đèn chùm pha lê nến, đèn chùm pha lê ốp trần, đèn chùm pha lê cao cấp, đèn chùm pha lê giá rẻ tại Hà Nội hoặc Sài Gòn thường băn khoăn về việc mua ở đâu và giá bao nhiêu là phù hợp.

Có 3 lý do để khách hàng cần lưu tâm khi chọn địa điểm mua đèn pha lê chùm.

 • Một là, địa điểm đó có đủ các mẫu đèn hay không?
 • Hai là, địa điểm đó có chuyên viên tư vấn và chuyên gia lắp đặt đèn chùm pha lê dày dặn kinh nghiệm hay không?
 • Ba là, địa điểm đó có bán đèn với giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng hay không?

Với cả 3 câu hỏi nêu trên, Nội Thất Hòa Thịnh đều sẽ mang lại cho quý vị câu trả lời là CÓ.

Bằng tất cả lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm thi công dày dặn, Nội Thất Hòa Thịnh sẽ mang đến cho quý vị trải nghiệm của tất cả các mẫu đèn trên đây. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị lựa chọn được loại đèn chùm pha lê vuông phù hợp với sở thích, phong cách, thiết kế gia đình, đồng thời đảm bảo không bị lỗi thời theo năm tháng. Ngoài ra, với tôn chỉ đặt quyền lợi khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn cam kết bán giá tốt nhất, và có chế độ bảo hành uy tín nhất thị trường.

Bền trên là bài viết đèn chùm pha lê - đèn pha lê trần - đèn pha lê ốp trần - đèn pha lê âm trần - đèn pha lê treo trần. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này.

cua-hang-noi-that-hoa-thinh

 

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

 • Địa chỉ: Số 144 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) - 0243.200.9829 (Kỹ thuật)

Từ khóa tìm kiếm liên quan trên Google

bảng giá các loại đèn chùm trang trí hiện đại

đèn pha lê giá rẻ tại Hà Nội

giá đèn chùm pha lê cao cấp

đèn pha lê ốp trần cao cấp trang trí phòng khách

đèn pha lê âm trần trang trí đẹp 2021

Thông báo