0971.958.991

Tổng đài bán hàng

0243.200.9829

Kỹ thuật, bảo hành
Đèn Chùm Pha Lê
Sản phẩm giá sốc, bán chạy

Đèn chùm pha lê HTPL-205

10,990,000₫ 12,500,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-204

9,550,000₫ 11,500,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-203

10,500,000₫ 12,500,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-202

5,550,000₫ 8,550,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-201

7,650,000₫ 9,650,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-200

1,050,000₫ 12,500,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-199

9,550,000₫ 12,500,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-198

8,550,000₫ 11,500,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-197

9,550,000₫ 12,500,000₫

Đèn chùm pha lê HTPL-194

9,550,000₫ 12,500,000₫
Xem thêm Đèn Chùm Pha Lê

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê Chùm - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách - Đèn Chùm Pha Lê Hiện Đại

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê Là Gì?

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách - Đèn Chùm Pha Lê Hiện Đại nằm trong các dòng đèn chùm trang trí có độ hoành tráng bậc nhất, đèn trần pha lê có thể coi như vua của các loại đèn chùm trang trí. Xuất hiện từ thời kỳ Trung cổ, tức là từ khoảng 6 thế kỷ trước, đèn chùm nói chung và đèn pha lê nói riêng thường xuất hiện tại những nơi ở của tầng lớp hoàng gia và quý tộc.

Đèn pha lê thường phát ra ánh sáng ấm áp, thiết kế tinh tế, cầu kỳ, đặc biệt sử dụng những vật liệu quý giá (Pha lê) và phát quang ánh sáng đẹp đa màu sắc, và lấp lánh.

Do đó khi trưng bày đèn pha lê chùm trung quốc, căn nhà thường sẽ được tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm, ấm cúng và đẳng cấp giống như những cung điện của giới quý tộc. Ngoài ra, với giá trị cao cấp của mình, đèn pha lê chùm cũng là một cách khẳng định đẳng cấp của giới chơi đèn sành điệu.

Đèn thả pha lê HTPL-114
Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách
Mục lục

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách - Đèn Pha Lê Chùm Có Những Ưu Điểm Nổi Bật Gì?

Đèn trần pha lê trang trí - Đèn chùm pha lê trang trí tán quang màu sắc tốt

Pha lê là vật liệu thủy tinh cao cấp. Ánh sáng khi đi qua pha lê được coi là ánh sáng có độ khu xạ cao nhất. Đối với thủy tinh thông thường, khi ánh sáng đi qua thường chỉ nhìn thấy khoảng 2 -3 màu và không có độ lấp lánh. Nhưng với pha lê thì khác.

Khi ánh sáng đi qua pha lê sẽ có hiện tượng khúc xạ ánh sáng ở cường độ mạnh hơn. Màu sắc của đèn chùm pha lê ốp trần tán ra trong hơn, và thường có trên 3 màu được tán quang. Ngoài ra, thiết kế tinh xảo từ những chao đèn pha lê có đỉnh, chóp, sẽ tạo ra những hiệu ứng quang phổ tạo độ lung linh.

Đèn chùm pha lê HTPL-104
Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Ngoài ra, màu sắc của đèn chùm nói chung, và đèn pha lê chùm nói riêng thường sử dụng tont màu trầm ấm. Cho nên khi thắp sáng và được tán quang, ánh sáng của đèn pha lê chùm thường mang lại cảm giác ấm áp, sang trọng.

Đèn chùm pha lê hiện đại - Đèn pha lê hiện đại có độ bền cực kỳ cao

Đèn pha lê chùm hiện đại có độ bền cực kỳ cao. Nói đến điều này thì cần phải nhắc lại một lần nữa về đặc tính của pha lê. Kết cấu bền vững. Việc này có thể kiểm chứng thực tế bằng cân nặng. Đèn trần pha lê có cân nặng gấp 3 lần so với các loại đèn chùm khác.

Do chính bản thân pha lê đã là một dạng thủy tinh cao cấp, ngoài ra, đèn chùm pha lê được cho là loại thủy tinh có chứa chì, điều này chính là lý giải vì sao pha lê cực kỳ chắc chắn.

Để cắt pha lê, thậm chí người ta phải nghiên cứu ra nhiều loại máy móc với độ chính xác và sức mạnh lớn, thì mới có thể chia pha lê khối thành từng mảng miếng.

Đèn chùm pha lê Serip 1m2
Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Bên cạnh sự nổi bật của pha lê, đèn chùm pha lê còn có phần thân đèn thường được tạo ra từ đồng, inox, hoặc thép không gỉ. Đều là những chất liệu bền bỉ theo năm tháng.

Vậy nên, khi sở hữu một chiếc đèn pha lê trần, khách hàng hầu như sẽ có thể lưu giữ từ thế hệ này sang thế hệ khác trong gia đình.

Đèn chùm pha lê - Đèn pha lê cao cấp tôn vinh đẳng cấp người dùng

Chỉ cần bàn đến việc Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách chính là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong kiến trúc hoàng gia, đã đủ cho thấy đẳng cấp của loại đèn trang trí này.

Với thiết kế hoành tráng, cầu kỳ, tỉ mỉ từ đường nét khuôn đèn, chao đèn, cho đến các họa tiết trên đèn, cách bài trí để ánh sáng đi theo đúng ý đồ của người sản xuất, đèn pha lê trần thật sự hoàn thành xuất sắc vai trò đèn trang trí của mình.

Đèn chùm pha lê HTPL-88
Sẽ rất sang trọng khi trang trí đèn chùm pha lê trong phòng khách

Sự xuất hiện của pha lê, chính là đỉnh cao trong việc khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu. Trong mỗi dạ tiệc, khi chùm đèn pha lê được bật sáng, chắc chắn quan khách sẽ không thể nào rời mắt, và không ngừng cảm thán về vẻ lộng lẫy của không gian lung linh tựa như cung điện.

Đèn chùm pha lê LED - Đèn pha lê LED không xảy ra hiện tượng mờ ảo

Trong kết cấu của đèn chùm pha lê LED - đèn pha lê LED, số lượng hạt thường dày hơn so với các loại vật liệu khác. Điều này cũng có thể chứng minh qua việc đèn pha lê thường nặng hơn các loại đèn khác. Số lượng hạt đều, trọng lượng được phân tán đều đặn, nên đèn cũng có độ cân bằng cao hơn.

Việc này là yếu tố quyết định cho việc đèn pha lê thường bền bỉ theo thời gian. Trong quá trình sử dụng thực tế, 100% người dùng pha lê cao cấp đều nhận thấy, các chao và bóng pha lê không hề bị mờ theo năm tháng như những vật liệu khác (điển hình như thủy tinh.).

Ánh sáng mang lại cũng ổn định và bền bỉ hơn. Chỉ cần được vệ sinh cẩn thận, việc sử dụng đèn chùm pha lê trong trang trí trong thời gian lâu dài, lên tới hàng trăm năm là hoàn toàn có thể.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách
Đèn chùm pha lê LED sẽ không xảy ra hiện tượng mờ ảo

Tham khảo những mẫu đèn chùm nến hấp dẫn và được ưa chuộng sử dụng.

Đèn chùm pha lê nến - Đèn pha lê nến dễ dàng thay thế bóng khi sử dụng

Ở nhiều loại đèn trang trí dạng chùm, không phải có cấu tạo từ pha lê, khi trong quá trình sử dụng, người sử dụng tự thay thế đèn tại nhà bằng những bóng dân dụng, thường xảy ra việc ánh sáng sau khi thay xong không tạo được cảm giác tốt. Điều này là do việc mua được loại bóng có màu sắc tương đồng với bóng cũ ở nhiều địa phương khá khó khăn.

Không phải bất cứ một khoảng thời gian ngắn, người mua có thể tìm mua được chính xác loại bóng phù hợp với đèn. Khi thay thế loại bóng dân dụng vào, thường làm giảm giá trị đèn, gây tiếc nuối cho người sử dụng.

Nhưng đối với đèn chùm pha lê thì khác, đặc biệt là với loại pha lê của Áo Swarovski. Pha lê nói chung, và loại pha lê này nói riêng có chứa sắc cầu vồng bên trong hạt, độ đều hạt cao, ít khi bị lỗi. Nó có độ bắt sáng cao, kể cả với ánh sáng lạnh, và có chứa sắc cầu vồng bên trong hạt.

Cho nên đối với tất cả các loại ánh sáng khi sử dụng đèn pha lê chùm đều mang lại cảm giác thân thiện, và không bị kệch lệch nếu người sử dụng cần loại bóng thông thường.

Đèn chùm pha lê nến
Bạn có thể dễ dàng thay thế bóng khi đèn pha lê, đèn chùm pha lê bị hỏng

Đèn chùm pha lê trang trí - Đèn pha lê trang trí đa dạng mẫu mã 

Đèn chùm pha lê trang trí tuy là một thiết kế cao cấp, nhưng lại không bị bó hẹp trong một khuôn mẫu bất kỳ nào. Giá trị của đèn không chỉ nằm trong vật liệu, mà còn nằm trong quá trình thi công. Đa phần các loại đèn cao cấp sẽ được gia công tỉ mỉ, thậm chí một số chi tiết sẽ được gia công thủ công.

Dựa trên sự sáng tạo của mình mà người thợ có thể mang đến nhiều loại mẫu mã đa dạng nhất. Trong vô số các loại đèn pha lê chùm phổ biến hiện nay, dưới đây sẽ là 5 mẫu đèn được các kiến trúc sư bình chọn sẽ bán chạy nhất năm 2021.

Đèn Pha Lê Chùm - Đèn Chùm Pha Lê Trang Trí Cao Cấp Nhất 2021

Dưới đây là tổng hợp các mẫu đèn pha lê chùm, đèn chùm pha lê, đèn chùm pha lê hiện đại, đèn chùm pha lê tiệp, đèn chùm pha lê trung quốc, đèn chùm pha lê tiệp khắc, đèn chùm pha lê nến, đèn chùm pha lê ốp trần, đèn chùm pha lê cao cấp, đèn chùm pha lê giá rẻ nhất 2021 mà các bạn nên tham khảo qua:

Đèn pha lê chùm nến - Đèn chùm pha lê nến

Mẫu đèn pha lê chùm nến - đèn chùm pha lê nến lấy cảm hứng từ đèn pha lê chùm cổ điển. Các vòng thân đèn uốn cong, và treo đỉnh nến ở phía trên. Những bóng đèn nến kết hợp với chùm thả sẽ mang lại một không gian thuần chất Châu Âu, và lãng mạn.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách
Đèn trần pha lê nến - Đèn pha lê chùm nến trang trí phòng khách

Đèn chùm pha lê hiện đại - Đèn pha lê hiện đại

Đèn chùm pha lê hiện đại - Đèn pha lê chùm hiện đại được kiến tạo bởi những thiết kế phá cách. Không bị bó buộc trong một tiêu chuẩn hay khuôn mẫu nào. Đèn phù hợp với nhiều thiết kế nhà. Không gian kiến tạo mang lại cảm giác vừa thân thiện, vừa lịch lãm.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách
Đèn pha lê chùm - Đèn chùm pha lê hiện đại trang trí phòng khách

Đèn pha lê chùm LED phòng khách - Đèn LED pha lê phòng khách 

Đèn pha lê chùm LED phòng khách - Đèn chùm pha lê nhỏ trang trí phòng khách dạng chùm đối với nhiều người sử dụng là một cách ngầm khẳng định vị thế của chủ nhân ngôi nhà. Tùy theo cá tính và sở thích của chủ nhân sẽ đưa ra thiết kế và kết cấu đèn. Nhưng tựu chung, vẫn nổi bật lên sự huy hoàng và hưng thịnh của ngôi nhà.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách
Đèn pha lê chùm LED trang trí - Đèn chùm pha lê phòng khách

Tham khảo tại đây: Một số mẫu đèn chùm phòng khách cao cấp, hiện đại.

Đèn pha lê chùm ốp trần - Đèn chùm pha lê ốp trần 

Đèn pha lê chùm ốp trần - Đèn chùm pha lê ốp trần là mẫu đèn thiết kế cầu kỳ bậc nhất, nếu đèn pha lê nến mang lại cảm giác hoài cổ. Thì đèn chùm pha lê thông tầng mang những kiểu dáng hiện đại và kiêu sa. Thiết kế đèn chùm pha lê ốp trần thả rơi khiến cho không gian thêm phần lộng lẫy và tạo chiều sâu huyền ảo.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách
Đèn pha lê chùm ốp trần - Đèn chùm pha lê ốp trần trang trí phòng khách

Đèn pha lê chùm LED - Đèn chùm pha lê LED

Đèn chùm pha lê LED - Đèn pha lê chùm LED nhập khẩu là sản phẩm tiêu biểu của sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại. Đèn giữ nguyên nét kiêu sa, giống như những bậc vua chúa vương giả, nhưng bổ sung thêm những tính năng hiện đại như: tiết kiệm điện, gia tăng tuổi thọ, thân thiện với môi trường của bóng LED.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách
Đèn chùm pha lê LED - Đèn pha lê chùm LED trang trí phòng khác

Đèn Pha Lê Chùm Âm Trần - Đèn Pha Lê Ốp Trần - Đèn Chùm Pha Lê Cao Cấp Hiện Đại 2021

Trong năm 2021 này sẽ có nhiều mẫu đèn pha lê chùm, đèn chùm pha lê, đèn chùm pha lê hiện đại, đèn chùm pha lê tiệp, đèn chùm pha lê trung quốc, đèn chùm pha lê tiệp khắc, đèn chùm pha lê nến, đèn chùm pha lê ốp trần, đèn chùm pha lê cao cấp, đèn chùm pha lê giá rẻ chất lượng, đẹp, ấn tượng để quý khách thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng bản thân:

Đèn pha lê treo trần - Đèn chùm pha lê treo trần

Thiết kế: Mẫu Đèn pha lê treo trần - Đèn chùm pha lê treo trần đèn này được thiết kế ấn tượng với kiểu dáng sang trọng, cuốn hút tạo cho không gian vẻ đẹp hiện đại, lung linh và ấn tượng cao. Với vẻ đẹp này chúng ta có thể dùng mẫu đèn treo trần chất liệu pha lê cho nhiều không gian khác nhau.

Màu sắc: Ánh sáng của đèn pha lê phát ra nhẹ nhàng nên thoải mái cho người sử dụng và không gây hại mắt.

Bền bỉ: Đặc biệt chất liệu của đèn còn được đánh giá cao về độ an toàn và bền bỉ theo thời gian.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn pha lê chùm treo trần cao cấp trong phòng khách

Đèn pha lê LED treo tường - Đèn LED pha lê ốp tường

Thiết kế: Đèn pha lê LED treo tường - Đèn LED pha lê ốp tường thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng tinh tế với họa tiết thu hút mọi ánh nhìn. Sự hiện diện của mẫu đèn này giúp cho không gian sống thêm phần ấn tượng hơn, cuốn hút hơn.

Ánh sáng: Đèn tỏa ra ánh sáng nhẹ nhàng, an toàn cho thị lực, thoải mái cho người dùng. Đặc biệt ánh sáng từ đèn bổ sung cho những góc tường khuất mà đèn chính không thể tới được.

Bền bỉ: Với chất liệu pha lê kèm hợp kim sang trọng không gỉ màu giúp đèn pha lê treo tường bền đẹp theo thời gian sử dụng.

Những mẫu đèn treo tường đẹp nhất 2021 tại Hòa Thình: https://noithathoathinh.com/den-treo-tuong

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn pha lê LED - Đèn LED pha lê treo tường với kiểu dáng hiện đại

Đèn pha lê để bàn cao cấp - Đèn bàn pha lê cao cấp

Thiết kế: Đèn pha lê để bàn cao cấp - Đèn bàn pha lê cao cấp là dòng đèn pha lê cầu xoay để bàn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh xảo, góp phần tạo vẻ đẹp cho không gian chiếu sáng. Bạn cũng có thể sử dụng đèn để làm đèn ngủ.

Ánh sáng: Đèn mang lại ánh sáng nhẹ nhàng, tô điểm cho khu vực đồng thời ánh sáng này còn tạo cảm giác lãng mạn và thoải mái cho người dùng.

Độ bền: Mẫu đèn pha lê để bàn được thiết kế chất liệu pha lê kèm hộp kim cao cấp, thiết kế cứng cáp tuổi thọ cao.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn pha lê để bàn cao cấp - Đèn bàn pha lê cao cấp

Đèn pha lê thả bàn ăn - Đèn pha lê chùm thả bàn

Thiết kế: Nhìn vào mẫu đèn pha lê thả bàn ăn này chúng ta có cảm giác như một bông hoa đầy quyến rũ, tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn. Vì vậy sự hiện diện của mẫu đèn này trong phòng ăn sẽ khiến cho không gian căn phòng cuốn hút hơn và ấn tượng hơn.

Ánh sáng: Đèn tỏa ra ánh sáng nhẹ nhàng, lấp lánh giúp cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn, ngon hơn rất nhiều.

Tiết kiệm điện năng: Mẫu đèn pha lê chùm thả bản này còn được đánh giá cao về việc ít tiêu tốn năng lượng nên tiết kiệm điện hiệu quả.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn pha lê thả bàn ăn - Đèn pha lê chùm thả bàn cao cấp, sang trọng

Đèn âm trần pha lê - Đèn pha lê âm trần hiện đại

Thiết kế: Nhờ thiết kế âm trần nên Đèn âm trần pha lê - Đèn pha lê âm trần hiện đại này tạo vẻ đẹp sang trọng và khiến cho không gian nội thất trở nên rộng mở hơn. Đèn sở hữu vẻ đẹp sang trọng góp phần tạo nên sự tinh tế, hiện đại cho không gian sống.

Ánh sáng: Mẫu đèn có màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, lung linh vừa tạo sự huyền ảo cho không gian căn phòng lại thoải mái cho mắt người dùng, an toàn cho thị lực.

Độ bền: Thiết kế cao cấp, bền bỉ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm trong việc sử dụng mẫu đèn này.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu đèn LED âm trần: Tại Đây

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn pha lê âm trần - Đèn âm trần pha lê với kiểu dáng hiện đại khỏe khoắn

Đèn pha lê chùm - Đèn chùm pha lê trang trí phòng khách

Thiết kế: Mẫu đèn pha lê chùm - đèn chùm pha lê được thiết kế phong cách cổ điển nhưng cầu kỳ và bắt mắt, có sự chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ. Vì vậy tạo không gian sống thượng lưu và sang trọng.

Màu sắc: Ánh sáng tạo ra lung linh ấn tượng lại nhẹ nhàng thoải mái nên phù hợp với thị lực người dùng.

Bền bỉ: Chất liệu đènpha lê cao cấp cùng hợp kim ở phần đuôi đèn tạo sự bền bỉ, hoạt động tốt.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn chùm pha lê - Đèn pha lê chùm cực đẹp trang trí phòng khách

Tham khảo một số mẫu đèn chùm đồng mới nhất của chúng tôi.

Đèn LED pha lê - Đèn chùm pha lê LED tiết kiệm năng lượng

Thiết kế: Dòng đèn pha lê LED - đèn chùm pha lê LED này được thiết kế vô cùng cầu kỳ với từng chi tiết nhỏ đều rất công phu tạo nên. Sử dụng mẫu đèn này mang đến không gian sống hiện đại, sang chảnh và cuốn hút hơn.

Màu sắc: Ánh sáng tạo ra nhẹ nhàng, lung linh tô điểm cho không gian sống thêm phần ấn tượng.

Tiết kiệm điện: Đèn dùng bóng đèn LED pha lê đảm bảo khả năng tiết kiệm điện hoàn hảo đồng thời bền bỉ theo thời gian.

Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách

Đèn chùm pha lê LED - Đèn LED pha lê siêu tiết kiệm điện

Mua Đèn Chùm Pha Lê - Đèn Pha Lê Chùm - Đèn Chùm Pha Lê Phòng Khách - Đèn Chùm Pha Lê Hiện Đại Ở Đâu Giá Rẻ?

Rất nhiều khách hàng khi chọn mua đèn pha lê chùm, đèn chùm pha lê, đèn chùm pha lê hiện đại, đèn chùm pha lê tiệp, đèn chùm pha lê trung quốc, đèn chùm pha lê tiệp khắc, đèn chùm pha lê nến, đèn chùm pha lê ốp trần, đèn chùm pha lê cao cấp, đèn chùm pha lê giá rẻ tại Hà Nội hoặc Sài Gòn thường băn khoăn về việc mua ở đâu và giá bao nhiêu là phù hợp.

Có 3 lý do để khách hàng cần lưu tâm khi chọn địa điểm mua đèn pha lê chùm.

  • Một là, địa điểm đó có đủ các mẫu đèn hay không?
  • Hai là, địa điểm đó có chuyên viên tư vấn và chuyên gia lắp đặt đèn chùm pha lê dày dặn kinh nghiệm hay không?
  • Ba là, địa điểm đó có bán đèn với giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng hay không?

Với cả 3 câu hỏi nêu trên, Nội Thất Hòa Thịnh đều sẽ mang lại cho quý vị câu trả lời là CÓ.

Bằng tất cả lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm thi công dày dặn, Nội Thất Hòa Thịnh sẽ mang đến cho quý vị trải nghiệm của tất cả các mẫu đèn trên đây. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị lựa chọn được loại đèn chùm pha lê vuông phù hợp với sở thích, phong cách, thiết kế gia đình, đồng thời đảm bảo không bị lỗi thời theo năm tháng. Ngoài ra, với tôn chỉ đặt quyền lợi khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn cam kết bán giá tốt nhất, và có chế độ bảo hành uy tín nhất thị trường.

Bền trên là bài viết đèn chùm pha lê - đèn pha lê trần - đèn pha lê ốp trần - đèn pha lê âm trần - đèn pha lê treo trần. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này.

cua-hang-noi-that-hoa-thinh

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

  • Địa chỉ: Số 144 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) - 0243.200.9829 (Kỹ thuật)

Từ khóa tìm kiếm liên quan trên Google

  • bảng giá các loại đèn chùm trang trí hiện đại

  • đèn pha lê giá rẻ tại Hà Nội

  • giá đèn chùm pha lê cao cấp

  • đèn pha lê ốp trần cao cấp trang trí phòng khách

  • đèn pha lê âm trần trang trí đẹp 2021

Nhận xét đánh giá
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

DĐông

tôi đang muốn lắp đèn pha lê hành lang sảnh khách sạn nhưng lại chưa ước tính được kích thước sao cho hợp lý. Nhờ shop tư vấn giúp tôi.

10:19:21 15/12/2020

Hòa Thịnh

Chào anh Đông, đối với hành lang sảnh khách sạn, anh ước tính theo công thức sau đây: Kích thước đèn pha lê cho hành lang nên tính theo chiều rộng của hành lang. Lấy chiều rộng của hành lang (tính bằng feet) nhân với 2,5 sẽ ra đường kính của đèn chùm (tính bằng inches). Ví dụ, chiều rộng của hành lang là 8 feet. Đường kính của đèn chùm khoảng bằng 20 inches. Mỗi bộ đèn chùm nên đặt giữa hành lang, cách nhau 8 feet và cách sàn ít nhất là 7 feet rưỡi. Thông tin đến anh. Anh cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ 0971 958 991

10:24 15/12/2020

BBình Anh

Gia đình tôi mới sắm một bộ đèn pha lê rất đẹp nhưng chưa biết khoảng cách treo thế nào cho hợp lý, nhờ shop tư vấn dùm.

10:12:36 15/12/2020

Hòa Thịnh

Chào anh, Hoà Thịnh xin giải đáp thắc mắc như sau: Khoảng cách treo đèn chùm phụ thuộc vào diện tích không gian lắp đặt. Nếu anh treo đèn chùm trên sàn mở, đáy đèn chùm phải cách sàn ít nhất 7 feet. Nếu anh muốn treo đèn chùm pha lê phía trên bàn ăn, đáy đèn pha lê phải cách mặt bàn từ 30 đến 36 inch. Nếu anh treo đèn chùm phía trên bàn ăn, bạn cũng có thể quyết định kích thước đèn chùm dựa trên kích thước bàn ăn. Chúng tôi khuyến nghị chiều rộng hoặc đường kính của đèn chùm nên bằng 1/2 đến 2/3 chiều rộng của bàn ăn. Ví dụ: giả sử anh có một bàn ăn với chiều rộng 32 inch và chiều dài 66 inch. Nếu anh đang chọn đèn chùm tròn, đường kính của nó nên từ 16 (32 x 1/2) đến 21 (32 x 2/3) inch. Nếu anh đang chọn đèn pha lê hình chữ nhật, chiều rộng của nó nên từ 16 đến 21 inch và chiều dài nên từ 33 đến 44 inch (Tương tự ở đây 1/2 đến 2/3 chiều dài bàn ăn). Hi vọng thông tin trên hữu ích cho anh. Mọi thông tin tư vấn, liên hệ 0971.958.991

10:16 15/12/2020

DDương

Nhờ cửa hàng tư vấn cho mk cách chọn kích thước cho đèn chùm pha lê

09:16:51 15/12/2020

Hòa Thịnh

Chào anh, kích thước đèn chùm pha lê được ước tính như sau: + Cách xác định đường kính của đèn chùm: Đo chiều dài và chiều rộng của không gian tính bằng feet, tính tổng chúng và đó sẽ là đường kính gần đúng của đèn chùm (quy đổi thành inch). Ví dụ: 16 feet (Chiều dài phòng) + 8 feet (Chiều rộng phòng) = 24 feet; Đèn chùm nên có đường kính khoảng 24 inch. + Cách xác định chiều cao của đèn chùm: Đo khoảng cách từ sàn đến trần của không gian tính bằng feet, bội số với 2,5 sẽ là chiều cao gần đúng của đèn chùm tính bằng inch. Ví dụ: 11 feet (Chiều cao phòng), 11 * 2,5 = 27,5 Đèn chùm nên có chiều cao khoảng 27,5 inch. Hy vọng thông tin trên hữu ích cho anh. Cần tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ: 0971.958.991. Thông tin đến anh!

10:11 15/12/2020

NNgọc Anh

Có nên lắp đặt đèn chùm pha lê cho phòng khách nhà chung cư hay không

09:15:55 15/12/2020

Hòa Thịnh

Chào chị Ngọc Anh, có nên lắp đèn chùm phòng khách chung cư hay không còn phụ thuộc vào kích thước phòng khách. Mời chị gửi thông tin kích thước phòng khách vào email để chúng tôi tư vẫn kỹ hơn. Thông tin đến chị!

09:18 15/12/2020

PPhạm Hùng

Các lưu ý khi chọn một mẫu đèn chùm pha lê: Chọn đèn chùm pha lê phù hợp với kích thước của phòng và phong cách thiết kế nội thât. KHÔNG chọn 1 mẫu đèn chùm quá to hoặc quá nhỏ, chỉ vì bạn thích. Nếu phong cách thiết kế tân cổ điển thì nên chọn mẫu đèn chùm pha lê tay nến. Nếu nhà bạn thiết kế kiểu hiện đại hãy chọn đèn chùm pha lê họa tiết đơn giản. ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần nhớ khi chọn đèn chùm pha lê. Hãy chú ý

16:53:31 09/07/2020

Hòa Thịnh

Cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích của anh chị!

16:53 09/07/2020

LLongKTh2

chọn kích thước đèn chùm pha lê hiện đại như nào cho hợp lý hả shop

16:45:18 09/07/2020

Hòa Thịnh

Chào chị, thông thường kích thước đèn chùm pha lê được chọn theo diện tích phòng, cách tính như sau: Chị cộng chiều dài và chiều rộng của căn phòng, kích thước đường kính đèn chùm pha lê chùm pha lê chính bằng tổng chiều dài + chiều rộng phòng (tính bằng inche). Ví dụ: chiều rộng + chiều cao = 24 inches, thì chị nên chọn đường kính đèn chùm pha lê là 24 inches. Thông tin đến chị!

16:47 09/07/2020

LLiên

đèn chùm pha lê bao lâu thì cần vệ sinh một lần

11:46:46 18/06/2020

Hòa Thịnh

Chào chị, thông thường chị vệ sinh đèn chùm pha lê một lần trong năm để đảm bảo thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ cho đèn. Thông tin đến chị!

11:47 18/06/2020

TToản

Cho mình hỏi khoảng cách giữa sàn nhà và đèn chùm pha lê bao nhiêu là lý tưởng

11:44:21 18/06/2020

Hòa Thịnh

Chào chị, Hòa Thịnh xin giải đáp câu hỏi như sau: Nếu đèn chùm pha lê được đặt trong một không gian mở và mọi người sẽ di chuyển bên dưới, thì điểm thấp nhất của đèn chùm pha lê cần cao hơn sàn nhà ít nhất 190-197 cm , là chiều cao gần đúng của các khung cửa thông thường. Vì vậy, tất cả những người có thể đi qua cửa của bạn cũng sẽ có thể đi bộ dưới đèn chùm của bạn. Nếu đèn chùm pha lê bàn ăn sẽ treo trên bàn , bàn cà phê, bàn hoặc đàn piano, nó có thể được treo thấp hơn, cao hơn khoảng 170 cm so với sàn nhà . Nếu đèn pha lê treo phía trên bàn, điều quan trọng là bàn đủ rộng để bạn không chạm vào đèn chùm bằng đầu. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho chị.

11:45 18/06/2020

HHoàng KT98

Chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm chọn đèn pha lê, đèn chùm pha lê nội thất như sau: Đầu tiên, bạn phải yêu thích nó, tiếp theo là giá cả phù hợp với túi tiền của bạn. Ngoài ra, đèn chùm pha lê cần đáp ứng được các tiêu chí: Kiểu mẫu phù hợp với không gian, kích thước tương ứng với diện tích nhà, cường độ ánh sáng vừa đủ. CHúng tôi đã chọn kiểu đèn chùm pha lê cổ điển, tay nến, rất ưng bụng

11:39:29 18/06/2020

MMinh Anh

các mẫu đèn chùm pha lê này thật đẹp, khó khăn duy nhất mà tôi gặp phải là việc lắp đặt tốn nhiều thời gian. nhưng kết quả thì trên cả mong đợi, thực sự rất lung kinh và đẹp lun

11:36:09 18/06/2020

Các thương hiệu lớn :