• Gọi mua hàng: 0961614141

Hướng dẫn thanh toán

Để tạo điều kiện và hỗ trợ khách hành có thể thanh toán một cách tốt nhất, sau đây sẽ là thông tin và hướng dẫn thanh toán của Nội Thất Hòa Thịnh.

I. Phương thức thanh toán – Giao tiền mặt

Phương thức này áp dụng cho đơn hành được giao ship (COD) hoặc khi đến trực tiếp địa chỉ của trung tâm để mua hàng tại.

  •  Số 19 Cổ Vân - Việt Hùng - Đông Anh - Hà Nội

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua Website: https://noithathoathinh.com/ (Xem hướng dẫn đặt hàng tại đây) hoặc liên hệ theo tổng đài hỗ trợ 09 6161 4141

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ chi phí của đơn hàng cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng của Hòa Thịnh, ngay sau khi đã kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

Quý khách vui lòng thanh toán đúng số tiền ghi trên phiếu, nếu có bất cứ thắc mắc cứ liên hệ theo số tổng đài hỗ trợ của chúng tôi.

II. Phương thức thanh toán trước

Quý khách có thể thực hiện thanh toán thông qua các hình thức sau:

1. Tiến hành thanh toán

Quý khách tiền hành chuyển khoản thông qua hình chức chuyển khoản trên ứng dụng hoặc chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng theo thông tin mà chúng tôi cung cấp bao gồm: Số tiền, nội dung chuyển khoản, số tài khoản, chủ tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng.

2. Thông báo xác nhận

Sau khi tiến hành thanh toán xong chuyển tiền / chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo lại cho Hòa Thịnh thông qua Email, tin nhắn... hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài bán hàng 09 6161 4141 để thông báo đã thanh toán.

Hòa Thịnh khi đó sẽ có trách nhiệm kiểm tra và xác nhận lại với khách hàng thông tin chuyển khoản đã thành công hay chưa.

3. Hoàn tất và đóng gói

Sau khi đã xác nhận khách thanh toán thành công, Hòa Thịnh sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng tới cho quý khách theo đúng thời gian đã quy định.

Thông tin thanh toán, quy khách có thể thực hiện chuyển khoản theo thông tin dưới đây:

STT

Tên ngân hàng

Chi nhánh

Số tài khoản

Chủ tài khoản

1TechcombankHoàng Mai7711123456Nguyễn Thị Thuỳ Linh
     

Xin Quý khách lưu ý:

  1. Hòa Thịnh sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin.
  2. Quý khách hoàn toàn có thể nhờ đến phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Hòa Thịnh sử dụng để kiểm tra và đối chứng khi cần thiết.

Thông báo