0971.958.991

Tổng đài bán hàng

0243.200.9829

Kỹ thuật, bảo hành

[10+ mẫu] Đèn bàn ăn hiện đại【Đẹp - Giá Rẻ】 tại Hà Nội

10/07/2019

 • 5/5 (1 đánh giá)

Bàn ăn là không gian tề tựu của gia đình hàng ngày. Để tăng thêm phần ấm cúng, nhiều gia đình sử dụng đèn bàn ăn hiện đại trong trưng bày và trang trí. Không gian tràn ngập ánh sáng, thân thiện với con người, gia tăng màu sắc cho món ăn, đã từng được khoa học ca ngợi giống như một loại gia vị đắt giá nhất trên thế gian này.

Trước đây, đèn bàn ăn chỉ có thiết kế đơn giản, tập trung vào việc đưa đến ánh sáng hỗ trợ cho thức ăn có màu sắc bắt mắt hơn. Ngày nay, đèn bàn ăn đẹp có nhiều mẫu mã hơn, đa dạng hơn, từ ánh sáng cho đến kiểu dáng.

Dưới đây là một số mẫu đèn bàn ăn đẹp phổ biến nhất.

12 MẪU ĐÈN BÀN ĂN HIỆN ĐẠI THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHẤT

Dưới đây là tổng hợp các mẫu đèn bàn ăn cao cấp nhất, nhiều người sử dụng nhất năm 2019:

1. Đèn ăn hiện đại đui gỗ

Đèn ăn hiện đại đui gỗ là kiểu đèn bàn ăn phù hợp với những căn nhà theo xu hướng vintage. Đèn bàn ăn giá rẻ đui gỗ là sản phẩm nằm trong dòng đèn thả. Đèn được treo trên trần, ánh sáng tỏa theo điều hướng của chao đèn.

Đèn thường đi theo bộ 3 chiếc, có hình dáng bổ trợ cho nhau thành 1 bộ, hoặc từng chiếc để người dùng dễ lựa chọn theo kích thước và thiết kế bàn ăn. Đèn được bọc gỗ bên ngoài, và tráng lòng bằng kim loại hóa lỏng để mang lại chất lượng chiếu sáng tốt nhất.

Kiểu dáng: đui đặc, hoặc đui cắt họa tiết cnc.

Kích thước: đường kính 180mm; 200mm; 350mm; 400mm.

Đèn bàn ăn hiện đại đui gỗ
Đèn bàn ăn được làm bằng đui gỗ

2. Đèn bàn ăn hiện đại hình Oval

Mẫu đèn bàn ăn hình Oval phù hợp với những gia đình có bàn ăn dáng dài. Chất liệu của đèn từ hợp kim và meka cao cấp. Dòng đèn bàn hiện đại hình Oval là xu thế chưa ngừng hot kể từ khoảng giữa năm 2018. Ứng dụng công nghệ đèn LED tiết kiệm điện năng tới 90% so với đèn sợi đốt.

Đèn bàn ăn hình Oval thích hợp với những người ưa phong cách hiện đại, đơn giản, và độc đáo. Chiều dài đèn có thể điều chỉnh để phù hợp với bàn ăn gia đình. Đèn bàn ăn có thể điều chỉnh được ánh sáng, để phù hợp với từng điều kiện ánh sáng tự nhiên, và gia tăng tính thẩm mỹ cho phòng ăn.

Bóng đèn: bóng LED tiết kiệm điện.

Ánh sáng: 3 chế độ ánh sáng (vàng, trắng, trung tính.).

Kích thước: D900 x R300 x C100.

Đèn bàn ăn hiện đại hình oval
Đèn bàn ăn giá rẻ hình oval

Xem tại đây: Những mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại không thể bỏ qua

3. Đèn bàn ăn Hoa Ngọc Trai

Lấy ý tưởng từ những chùm hoa, đèn bàn ăn hiện đại Hoa Ngọc Trai là dòng đèn bàn ăn cao cấp. Đèn thả bàn ăn hoa rối ngọc trai phù hợp với những căn chung cư có diện tích tầm trung từ 60m2 – 80m2. Không gian mang lại từ đèn ăn hiện đại Hoa Ngọc Trai có tính nghệ thuật cao. Phù hợp với những người sử dụng ưa chuộng thiết kế lộng lẫy và cầu kỳ. Chân bóng là dạng chân cắm G90, dễ dàng cho người sử dụng thay thế khi có hỏng hóc.

Kích thước: R800 x C800

Đèn bàn ăn hiện đại hoa ngọc trai
Đèn bàn ăn hoa ngọc trai

4. Đèn ăn hiện đại thả trần LED nghệ thuật

Đèn ăn hiện đại thả trần LED nghệ thuật là dòng đèn thả trần dùng trong phòng ăn. Sử dụng bóng LED tiết kiệm điện, dưới nhiều hình thái khác nhau, và uốn lượn theo hình đèn. Đèn bàn ăn đẹp hiện đại LED thả trần nghệ thuật có các hình dạng: 3 vòng xoáy xoay tâm, 2 hoa chồng, dáng lượn sóng, hoặc mô phỏng hình cánh hoa xoay tâm.

Đèn ăn hiện đại thả trần LED nghệ thuật, không đơn giản là một loại đèn trang trí, nó còn có thể sử dụng như một loại quà tặng. Chủ nhân của loại đèn này là những người thiên hướng cầu kỳ, chuộng phong cách nghệ thuật. Đèn bàn ăn hiện đại thả trần LED nghệ thuật phù hợp nhất với dáng bàn tròn, phù hợp cho cả phong cách Châu Âu lẫn Châu Á.

Chất liệu đèn: Nhôm Mika

Bóng đèn: LED – tiết kiệm điện

Kích thước: Đường kính 35mm

Đèn bàn ăn hiện đại thả trần LED nghệ thuật
Đèn bàn ăn thả trần LED nghệ thuật

Tham khảo: Những mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại được ưa chuộng

5. Đèn ăn hiện đại hình vỏ sò

Đèn bàn hiện đại bằng vỏ sò có điểm nhấn trên phần chao đèn. Lấy cảm hứng khả năng phản xạ ánh sáng của vỏ sò, các thiết kế đèn bàn băn hiện đại vỏ sò được kiến tạo từ những mảnh ghép với nhau. Việc ghép các mảng miếng sản phẩm, giúp cho ánh sáng được đi theo các hướng khác nhau khi sử dụng.

Đèn bàn ăn hiện đại vỏ sò phù hợp với những người sử dụng có thiên hướng yêu thiên nhiên. Đèn có thể sử dụng cho những diện tích từ lớn đến nhỏ. Phù hợp với những căn nhà có màu sơn đơn sắc, sáng, và mang phong cách vintage.

Chất liệu đèn: Thủy tinh – sắt.

Bóng sử dụng: Bóng LED hoặc bóng sợi đốt có đui đèn.

Kích thước: D200 x C150 mm.

Đèn ăn hiện đại hình vỏ sò
Đèn ăn hiện đại hình vỏ sò

6. Đèn bàn ăn mũ cối lòng vàng

Đèn ăn hiện đại mũ cối lòng vòng là loại sản phẩm đèn thả bàn ăn đơn chiếc. Lấy ý tưởng từ những chiếc mũ của lính chiến trong thời xa vắng. Đặc trưng của loại đèn này là sử dụng bóng dài, có thể lộ phần bóng ra ngoài, tạo cảm giác cổ điển. Đèn bàn ăn hiện đại mũ cối lòng vàng phù hợp có thể sử dụng cho bàn ăn nhỏ trong gia đình vệ tinh (có 2 – 5 thành viên sinh sống), khi sử dụng 1 chiếc. Hoặc kết hợp nhiều chiếc để sử dụng cho bàn ăn lớn trong đại gia đình.

Chất liệu: vỏ nhôm sơn tĩnh điện.

Bóng sử dụng: Bóng LED – Bóng sợi tóc, co đui xoáy.

Kích thước: đường kính 320 mm.

Màu sắc điển hình: vỏ đen, lòng vàng.

Đèn bàn ăn hiện đại mũ cối lòng vàng
Đèn bàn ăn mũ cối lòng vàng

7. Đèn ăn hiện đại pha lê

Là dòng đèn ăn hiện đại cầu kỳ bậc nhất, đèn bàn ăn hiện đại pha lê sẽ luôn là trợ thủ kiến tạo không gian hoàng gia đắc lực số 1 trong các loại đèn bàn ăn hiện nay. Đèn ăn hiện đại pha lê có thể có thiết kế từng chiếc, hoặc theo chùm. Phần chùm đèn hoặc chao đèn được cấu tạo từ pha lê cao cấp, giúp ánh sáng tán quang tốt nhất, mang lại những màu sắc quang phổ đẹp mắt, lung linh. Cùng với cầu kỳ trong thiết kế, tinh xảo trong đường nét, đèn ăn hiện đại pha lê sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính, và yêu cầu cao cấp nhất.

Vật liệu: Hợp kim cao cấp mạ đồng, hoặc đồng, và chao đèn Pha lê K9 tinh khiết.

Bóng đèn: sử dụng bóng LED tiết kiệm điện.

Kích thước: đường kính từ 15mm, chiều dài từ 500mm.

Đèn bàn ăn hiện đại bằng pha lê
Đèn ăn hiện đại pha lê

8. Đèn ăn hiện đại hình hoa

Đèn bàn ăn hiện đại hình hoa là dạng đèn bàn ăn thả hiện đại. Đèn được cấu thành từ nhiều mảng ghép hình cánh hoa tròn vẹn, ghép vào nhau tạo nên khuôn đèn có dạng khum. Bóng đèn LED khi thắp sáng, ngoài việc ánh sáng đi theo hướng chóa đèn, còn đi xuyên qua các cánh hoa, in hình lên tường đầy quyến rũ. Đèn ăn hiện đại hình hoa thích hợp với những người yêu thích thiên nhiên, mong muốn tạo nên không gian nhẹ nhàng, đầy thư giãn.

Chất liệu đèn: hợp kim sơn tĩnh điện cao cấp.

Loại bóng: Bóng LED, sử dụng đui E27.

Kích thước: R150 x C350 mm.

Đèn bàn ăn hiện đại hình hoa
Đèn ăn hiện đại hình hoa

299+ Mẫu Đèn Bàn Ăn Trang Trí - Hiện Đại - Cổ Điển [HOT 2019]: https://noithathoathinh.com/den-ban

9. Đèn ăn hiện đại hình tròn cách điệu

Đèn bàn ăn hiện đại hình tròn cách điệu là sản phẩm đèn bàn thả bàn ăn trang trí độc đáo. Với cách điệu chia nửa hai hình tròn của bóng đèn, giúp tạo ra sự khuyếch tán ánh sáng độc đáo. Đèn bàn hiện đại hình tròn cách điệu phù hợp với những người hướng đến sự đơn giản, lịch sự.

Chất liệu: thủy tinh và kim loại mạ vàng.

Loại bóng: Bóng LED đui xoáy.

Kích thước: C300 x R150.

Đèn bàn ăn hiện đại hình tròn
Đèn ăn hiện đại hình tròn cách điệu

10. Đèn bàn hiện đại hình chim

Mang ý nghĩa quây quần với hình tượng những chú chim đậu trên vòm cây, hoặc hình tượng cánh chim hải âu đang sải cánh bánh, đèn bàn hiện đại hình chim được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Thiết kế hình chim cách điệu, gần gũi với thiên nhiên, nhưng không kém phần tinh tế. Đèn bàn ăn hiện đại hình chim phù hợp với những bàn ăn có diện tích lớn. Những người lựa chọn đèn bàn hiện đại hình chim, đa số là những người thích phong cách mới mẻ, và độc đáo. Ánh sáng sử dụng của loại đèn thả bàn ăn này là màu vàng hoặc trắng ấm.

Chất liệu: kim loại và mika cao cấp.

Loại bóng sử dụng: Bóng LED – màu vàng hoặc trắng ấm.

Kích thước: D300 x R150 x C100.

 

Đèn bàn ăn hiện đại hình chim
Đèn bàn ăn đẹp hình chim

11. Đèn ăn hiện đại ba bóng

Đèn bàn ăn hiện đại ba bóng nổi bật với phần kim loại bên ngoài sáng bóng. Đặc thù của loại đèn này là thường đi theo bộ có 3 bóng có kích thước giống nhau. Đèn này phù hợp với những kiểu bàn ăn hình chữ nhật, hoặc bàn ăn dạng quầy bar để tạo phong cách sôi động, độc đáo.

Chất liệu: kim loại đánh bóng.

Loại bóng sử dụng: LED tiết kiệm điện.

Kích thước: D150 x R150 x C250.

Đèn bàn ăn hiện đại 3 bóng
Đèn ăn hiện đại ba bóng

12. Đèn ăn hiện đại hình chóp

Đèn bàn ăn hiện đại hình chóp lấy cảm hứng từ hình dáng của kim cương. Loại đèn bàn ăn này có thể có phần chao (chóa, chụp) đèn làm bằng kim loại hoặc bằng gỗ khắc CNC. Ánh sáng ngoài đi theo hướng xuống dưới, còn có thể lan tỏa theo các khe của chóa đèn. Thiết kế hình chóp mạnh mẽ, tinh tế, nhằm tôn lên cá tính mạnh mẽ của người sử dụng. Loại đèn bàn hiện đại hình chóp, sẽ phù hợp nhất với các loại bàn ăn có diện tích vừa và nhỏ, tạo không gian gần gũi.

Chất liệu: gỗ, hoặc kim loại phủ sơn tĩnh điện.

Loại bóng sử dụng: LED.

Màu sắc chủ đạo: đen, nâu.

Kích thước: D150 x R150 x C350.

Đèn bàn ăn hiện đại hình chóp
Đèn ăn hiện đại hình chóp

Tham khảo: Những mẫu đèn bàn học dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Cách chọn đèn ăn hiện đại

Để lựa chọn được loại đèn bàn ăn hiện đại phù hợp, người sử dụng có thể dựa vào một số yếu tố như sau:

 • Dựa vào kích thước bàn ăn: Đối với các loại bàn ăn có kích thước nhỏ, chúng ta có thể sử dụng các loại đèn thả đơn chiếc. Đối với các loại bàn ăn có kích thước tầm trung, chúng ta lựa chọn loại đèn ăn hiện đại theo bộ. Đối với loại bàn ăn kích thước lớn, chúng ta nên lựa chọn loại đèn ăn hiện đại dạng chùm, giống như pha lê. Những loại đèn bàn hiện đại được sử dụng phù hợp, sẽ đảm bảo độ chiếu sáng đầy đủ, và không bị chiếm diện tích, hoặc bị nuốt chửng giữa không gian của phòng ăn.
 • Dựa vào hình dáng bàn ăn: Theo hình dáng của các loại bàn ăn, chúng ta sẽ có thể chọn ra được loại đèn bàn ăn phù hợp.  Đối với bàn ăn có hình dáng tròn, nhỏ, chúng ta sẽ sử dụng loại đèn đơn chiếc, thả, thiên về hình dạng bầu dài. Đối với loại bàn ăn có hình bầu dục, kích thước từ nhỏ đến trung bình, chúng ta nên sử dụng loại đèn bàn ăn hiện đại theo bộ, trưng bày đối xứng nhau để tạo sự cân đối. Loại bàn ăn kích thước lớn hơn, thì chúng ta nên tuân thủ chọn đèn chùm. Còn với loại bàn tròn, kích thước lớn nhỏ, chúng ta sẽ chọn loại đèn thả theo tầng.
 • Dựa vào chất liệu – thiết kế bàn ăn: Tùy theo chất liệu bàn ăn, chúng ta cũng có thể chọn loại đèn phù hợp. Giả sử đối với bộ bàn ăn chất liệu gỗ, chúng ta nên thiên hướng đến những sản phẩm gọn, nhẹ, để tránh làm cho bộ sản phẩm thêm nặng nề.

Ngược lại, với những bộ bàn ăn có ghế tựa lưng bành về phía sau, để cân xứng lại với chiếc bàn, chúng ta nên chọn các loại đèn có kích thước lớn để hài hòa lại thiết kế.

Để bạn có thêm sự lựa chọn đèn, thì cũng có thể tham khảo thêm đèn bàn philips cũng đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng trong năm nay, đây là mẫu đèn cao cấp giá rẻ, đang được săn đón rất nhiều trên thị trường.

Cách vệ sinh đèn ăn hiện đại

Để đảm bảo độ bền đẹp của đèn bàn ăn hiện đại, người sử dụng cần lưu ý một số phương pháp vệ sinh sau đây:

 • Sử dụng chất liệu tẩy rửa dịu nhẹ: không sử dụng các hoạt chất hóa học có độ nhớt cao, khó làm sạch, hoặc khả năng hao mòn quá lớn, sẽ ảnh hưởng đến độ bóng đẹp của sản phẩm.
 • Có lịch trình vệ sinh đèn thường xuyên: cần vệ sinh theo lịch trình để tránh bám bụi, và phát hiện các hỏng hóc, hoặc lỗi kỹ thuật ngay khi xuất hiện.
 • Sử dụng chổi (banh-xô) lông mềm và giẻ mềm mịn để lau chùi.
 • Cần đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh đèn vì đa phần đèn bàn ăn hiện đại là dáng đèn thả. Với dáng đèn này, người sử dụng đôi khi sẽ phải thao tác vệ sinh ở trên cao, nên phải tuyệt đối giữ an toàn.
 • Kiểm tra kết nối điện trước khi vệ sinh
 • Sử dụng các linh phụ kiện chính hãng nếu cần thay thế.

Dưới đây là bài viết đèn bàn ăn hiện đại, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

 • Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) - 0243.200.9829 (Kỹ thuật)

Trang chủ: https://noithathoathinh.com/

Các thương hiệu lớn :