0971.958.991

Tổng đài bán hàng

0243.200.9829

Kỹ thuật, bảo hành

Top 10 mẫu đèn bàn trang điểm chuyên dụng Giá Rẻ [Hot 2019]

12/07/2019

 • 5/5 (2 đánh giá)

Nếu bạn không hài lòng với ánh sáng đèn bàn trang điểm hiện tại hoàn toàn có thể tự lựa chọn tự gắn đèn cho bàn trang điểm theo ý muốn. Hãy để Nội Thất Hòa Thịnh gợi ý cho bạn 10 mẫu đèn trang điểm có LED chuyên nghiệp, giá rẻ.

10 mẫu đèn bàn trang điểm nhất định phải xem trước khi quyết định mua

Dưới đây là gợi ý cho bạn những mẫu đèn trang điểm có LED đang được ưa thích nhất 2019.

#1. Đèn trang điểm có đèn chuyên nghiệp

Bàn trang điểm chính là biếu tượng quyền lực của người phụ nữ. Bàn trang điểm chuyên nghiệp thường sử dụng các bóng đèn lắp nổi xung quanh mép gương trang điểm. Đối với công việc trang điểm chuyên nghiệp, bóng đèn sử dụng thường sử dụng màu ấm, theo phong cách Vintage. Bóng đui xoáy to. Bóng có thể gắn nổi, hoặc chìm vào bên trong mép gương, nhưng đảm bảo ánh sáng chiếu lên toàn bộ gương mặt.

Bàn trang điểm có đèn chuyên nghiệp thường sử dụng bóng LED hoặc bóng Compact tiết kiệm điện, với chỉ số trả màu 6500K, mang lại màu sắc ấm.

Bộ đèn bàn gắn bật tắt bởi công tắc, tích hợp bộ điều chỉnh độ sáng cảm ứng thông minh.

Một bộ đèn bàn trang điểm chuyên nghiệp thường có khoảng 10 bóng.

Màu đèn: vàng, trắng ấm.

Kích thước bóng tham khảo: 10.5ft/3.2m

den-ban-trang-diem
Đèn trang điểm có đèn chuyên nghiệp

#2. Bàn trang điểm có LED

Gắn đèn LED cho bàn trang điểm mang đến nhiệt độ màu 7000K. Màu sắc ánh sáng chủ đạo thiên về sáng, ấm. 1 bàn trang điểm cũng sử dụng khoảng 10 bóng đèn LED. Bóng đèn LED đáp ứng tiêu chí tiết kiệm điện năng, sử dụng ánh sáng trắng – thiên về trắng ấm. Công suất bóng khoảng 7W nên khi đồng loạt sử dụng, tiết kiệm đến 50% so với các bóng Compact 11W, nhưng trả lại khả năng chiếu sáng tương đương. Độ chói ở mức thấp 120 lument, đảm bảo hiển thị màu sắc chính xác và sát thực với ánh sáng tự nhiên nhất.

Bàn trang điểm đèn LED phù hợp với những không gian trang điểm chuyên nghiệp, và cần sử dụng nhiều như tại studio, hoặc các sân khấu, nhà hát.

den-ban-trang-diem
Bàn trang điểm có LED

#3. Đèn LED trang điểm lông vũ

Đèn gắn gương trang điểm lông vũ là loại đèn bàn trang trí trên bàn trang điểm. Đèn có dáng kiểu dáng giống như một loại bình trang trí, có kèm lông vũ. Khi thắp sáng, ánh sáng đi qua các dải lông vũ mang lại không gian tuyệt đẹp, và những màu sắc trong trẻo.

Màu sắc thiên về màu hồng tươi sáng

Kích thước: R310 x C350 (mm)

den-ban-trang-diem
Đèn bàn trang điểm lông vũ

#4. Đèn bàn trang điểm kèm gương hình vuông

Bàn trang điểm có đèn có gương kích thước nhỏ gọn, có thể dùng cho cá nhân. Đèn gắn gương trang điểm xuất hiện cách đây không lâu, trở thành xu thế từ một vài năm nay. Mục đích chính là giúp những cá nhân có thể tự trang điểm một cách dễ dàng. Với sự hỗ trợ của hệ thống 16 đèn LED nhỏ xung quanh, khả năng chiếu sáng ở mức độ trung bình.

Màn hình cảm ứng thông minh, bật tắt bằng cách chạm nhẹ vào nút ở phía trước mặt gương.

Đèn gắn gương trang điểm hình vuông có khả năng xoay góc tới 360 độ, chạy bằng pin tiểu nhỏ.

Kích thước: R17 x D27 x C21,8 (cm)

den-ban-trang-diem
Đèn bàn vuông trang điểm

Tham khảo chi tiết những sản phẩm đèn cây đứng trang trí phòng ngủ mới nhất: https://noithathoathinh.com/tin-tuc/den-ngu-dung.html

#5. Đèn trang điểm có gương hình tròn

Đèn gắn gương trang điểm hình tròn là bước cải tiến trong các dòng đèn trang điểm cá nhân. Đặc điểm nổi bật là đèn có khả năng gấp gọn, và xoay góc 270 độ để sử dụng 2 mặt gương. Một mặt gương có khả năng phóng đại tới 10 lần. Đèn sử dụng 4 pin tiểu AA, không tiêu tốn điện năng.

Kích thước: Chiều cao thấp nhất 15cm, có khấc kéo dài tới 33cm.

den-ban-trang-diem
Bàn trang điểm gắn đèn tròn

#6. Đèn trang điểm kèm bộ dây đèn

Đây là dòng sản phẩm đèn trang điểm kèm theo đèn dây có thể tự điều chỉnh khoảng cách. Bộ dây đèn  có dây rút khoảng cách tối đa giữa 2 bóng là 28cm. Cả dây đèn dài khoảng 3 mét. Công tắc đèn điều chỉnh 2 hướng. Thao tác giữ, gạt trái, hoặc gạt phải sẽ điều chỉnh màu sắc đèn vàng, trắng, trung tính. Ngoài ra, các phím mũi tên sẽ giúp điều chỉnh độ sáng tối.

Đèn bàn trang điểm theo dây là 1 bộ 10 bóng, đèn sử dụng đèn LED, mỗi bóng công suất 1W.

Kích thước dây đèn: 3mét.

den-ban-trang-diem
Đèn bàn trang điểm màu gì

#7. Bàn trang điểm có đèn Tanabata

Đèn gắn gương trang điểm Tanabata là dòng đèn bàn dùng để trang trí. Đèn có khả năng xoay 180 độ để tạo ánh sáng dịu nhẹ. Đèn sử dụng bóng LED ống dài, chạy xung quanh phần gương đèn, tạo ánh sáng liền mạch. Độ sáng ở mức trung bình, 2800K – 3200K đối với đèn bình thường, và 6200K – 6500K đối khi sử dụng đèn gương.

Bàn trang điểm đèn Tanabata phù hợp cho các chuyến đi du lịch, hoặc căn phòng trang điểm cá nhân, nhưng không chuyên biệt. Vì ngoài khả năng trở thành đèn trang điểm, đèn còn có thể sử dụng như đèn ngủ, đèn trang trí, rất đa năng.

Chất liếu ản phẩm: nhựa ABS

Kích thước sản phẩm: C21 x D19.5 x C30

den-ban-trang-diem
Đèn bàn trang điểm có đèn

#8. Đèn bàn trang điểm cổ điển

Đèn thường gắn ở vị trí phía trên, cách khỏi mặt gương. Với vị trí lắp đặt này, đèn sẽ bổ sung thêm những màu sắc mà bộ đèn bàn trang điểm của bạn đang thiếu.

Bóng đèn sử dụng: Bóng Compact 20W – ánh vàng cổ điển.

Chất liệu : Inox mạ đồng cao cấp.

Kích thước: D70 x R14 x C45

#9. Đèn thả bàn trang điểm

Đèn thả bàn trang điểm là một trong các dòng đèn chiếu sáng, kiêm trang trí. Đèn thả thường sử dụng bóng LED tiết kiệm điện. Đèn thả bàn sẽ giúp người trang điểm có thể được chiếu sáng ở nhiều khóc khuất, mà ánh sáng của đèn chiếu sáng ở phía trước, hoặc phía gương không thể chiếu tới.

Loại bóng đèn: LED

Công suất sử dung: 5w/6w

den-tha-ban-trang-diem
Đèn thả bàn trang điểm

#10. Bàn trang điểm tân cổ điển có đèn

Bàn trang điểm tân cổ điển là mẫu bàn trang điểm được nhiều Quý cô lựa chọn. Chất liệu chủ yếu là gỗ ép, hoặc các loại gỗ công nghiệp hiện đại, với yêu cầu bền – đẹp – nhẹ. Tạo hình thường bỏ đi những chi tiết nặng nề cũ. Thay vì nhiều tầng lớp, thì nay bàn trang điểm tân cổ điển chỉ cần điều khắc ở tầng thứ 2. Loại bàn trang điểm tân cổ điển phổ biến nhất hiện nay, là bàn trang điểm tân cổ điển có đèn. Các bóng LED hoặc bóng compact có đui xoáy, gắn xung quanh gương của bàn trang điểm. Ánh sáng có thể điều chỉnh  mức độ bằng công tắc điều chỉnh. Nhờ sự hỗ trợ của ánh sáng, bàn trang điểm đẹp lung linh hơn, đồng thời người sử dụng cũng dễ dàng trong việc trang điểm hơn.

Bóng đèn sử dụng: Bóng LED 6w/Compact 11w – vàng và trắng.

Kích thước tham khảo: D1000 x R500 x C1200

Chọn đèn bàn trang điểm như thế nào?

 • Chọn loại bóng đèn cho ánh sáng tốt: để trang điểm thêm phần lộng lẫy, không nên sử dụng các loại bóng đèn dạng bóng huỳnh quang, bóng tuýp. Vì các loại bóng này sẽ trả ra màu sắc tương đối lạnh, xanh. Việc này khiến người soi có xu hướng sử dụng thêm phấn, màu mắt, và màu son đậm hơn. Đôi khi sẽ mang lại hiệu quả ngược. Loại bóng thường được chuyên gia trang điểm lựa chọn là loại bóng compact màu sắc ấm.
 • Chọn lượng bóng đèn chính xác: với lượng bóng quá ít, ánh sáng cho ra không đủ. Vậy nên người dùng sẽ có xu hướng trát thêm phấn, khiến cho gương mặt sau trang điểm bị bợt. Nhưng với ánh sáng quá chói, người dùng lại không phân định được lượng chính xác các màu sắc gam ấm. Vậy nên, trước khi quyết định lắp bao nhiêu bóng đèn, người dùng nên thử nghiệm trước.
 • Chọn đèn ở khoảng cách và vị trí tối ưu: Vị trí tối ưu của đèn gắn bàn trang điểm là ở xung quanh mép gương, nơi phản chiếu ánh sáng tốt nhất ở hai phía – mặt thật, và mặt trong gương. Khoảng cách từ đèn đến đối tượng trang điểm được đề xuất là 1.5m – 1.6m, đối với vật đứng, và 1.2m – 1.3m, nếu đối tượng ngồi.
 • Công tắc đèn nên được giấu ra đằng sau để đảm bảo an toàn cho chính bạn.
 • Có thể nghiên cứu lắp thêm chiết áp, để tăng khả năng điều chỉnh ánh sáng phù hợp với không gian khi trang điểm.

Cách vệ sinh đèn bàn trang điểm

 • Bàn trang điểm gắn đèn luôn yêu cầu phải có khả năng hiển thị màu sắc tốt nhất. Vậy nên, việc quan trọng là phải có sự chăm sóc vệ sinh đèn đúng cách.
 • Thay thế ngay lập tức khi phát hiện đèn bị hỏng: Vì đèn bàn trang điểm thường đi theo bộ, nên khi phát hiện hỏng hóc, cần thay thế ngay để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.
 • Sử dụng linh phụ kiện chính hãng để thay thế: Nên sử dụng linh phụ kiện chính hãng đồng bộ, để thay thế khi phát hiện hư hỏng ở đèn. Việc này sẽ giúp cho việc chiếu sáng được đồng bộ nhất có thể, không bị cộc lệch trong bộ đèn.
 • Tránh xa các loại hóa mỹ phẩm trong suốt quá trình sử dụng: Khi trang điểm, các bột phấn, nước gôm, son..vv.. có thể vô tình bám vào đèn, việc này cần phải hạn chế. Khi xảy ra vấn đề này cần lưu tâm xử lý ngay, không nên để bết kít quá lâu.

Nội Thất Hòa Thịnh chính là điểm đến lý tưởng cho bạn để lựa chọn những mẫu đèn trang trí đẹp nhất 2019. Showroom có nhiều chương trình ưu đãi lớn như: Bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm, Vận chuyển 0 đồng nội thành Hà Nội. 

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

 • Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) - 0243.200.9829 (Kỹ thuật)

Các thương hiệu lớn :