0971.958.991

Tổng đài bán hàng

0243.200.9829

Kỹ thuật, bảo hành

Đèn thả phòng bếp

Quản Trị Viên

27/02/2020

Cập nhập lúc: 20/03/2020

Đèn thả phòng bếp luôn là vật trang trí khiến không gian bếp không còn tối tăm và ẩm mùi nữa. Việc lựa chọn đèn thả phòng bếp sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ không gian nhà bạn. Hãy cùng tìm hiểu vài mẫu đèn thả phòng bếp và chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn nhé!

Đèn thả trần HTDT-30

Được làm theo chất liệu pha lê K9 kết hợp chế độ ánh sáng vàng, để cho ra màu sắc trung thực và có phần ấm áp, phù hợp với gian bếp nhỏ và vừa. Với sự thiết kế 3 dây đèn mài lớp sơn tĩnh điện đen thả xuống phía dưới, để làm tôn lên vẻ đẹp hình trụ của đèn, cùng với đế bằng chắc chắn, giúp cho đèn có tư thế đứng vững và ngả mình hơn.

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-tha-tran-htdt-30.html 

đèn bàn làm việc
Đèn thả bàn ăn, đèn thả phòng ăn đẹp
mẫu đèn thả bàn ăn đẹp
Mẫu đèn thả bàn ăn đẹp

Đèn thả pha lê HTDT-15

Được thiết kế giống với đèn thả trần HTDT-30, đèn thả pha lê HTDT-15 có điểm khác về kiểu dáng là sử dụng đế thước dài, thay vì đến tròn, khiến cho ánh sáng đèn có thể lan toả được xa hơn, phù hợp với không gian rộng và vừa.

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-tha-pha-le-htdt-15.html

đèn thả phòng bếp
Đèn thả phòng bếp, mẫu đèn thả bàn ăn đẹp
Đèn thả phòng bếp, đèn thả bếp
Đèn thả phòng bếp, đèn thả bếp
Đèn thả phòng bếp, đèn thả trần phòng bếp
Đèn thả phòng bếp, đèn thả trần phòng bếp

Đèn thả pha lê HTPL-36

Với chất liệu pha lê hợp kim, đèn được thiết kế theo kiểu dáng hình cầu bo tròn các viên đá, tạo sự phản quang giữa mặt đá và ánh sáng vàng/ trắng của đèn, giúp đèn phát ra những ánh sáng ảo cho không gian. Đế đèn và phần bọc trên đèn được mài một lớp vàng ánh kim, tạo cảm giác chắc chắn và sang trọng hơn.

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-tha-pha-le-htpl-36.html

mẫu đèn thả bàn ăn đẹp
mẫu đèn thả bàn ăn đẹp
mẫu đèn thả bàn ăn đẹp
Mẫu đèn thả bàn ăn đẹp
đèn thả phòng bếp
Đèn thả phòng bếp

Đèn thả pha lê hình xoắn HTPL-35

Người mua có thể bị thu hút bởi kiểu dáng và thiết kế tinh xảo của đèn thả pha lê hình xoắn HTPL-35 này. Sự hoàn hảo của từng viên pha lên bản to, kết hợp với hoa văn mài bạc, cùng với 7 chân sợi dây điện được bọc thép dài 90 đến 1m2, mang lại vẻ đẹp huyền ảo cho gian bếp nhà bạn. Đường kính mỗi vòng 60x55x55 cm khá nhỏ, phù hợp với mọi không gian bếp vừa, nhỏ và rộng. Điểm đặc biệt của đèn thả pha lê hình xoắn HTPL-35, là dù bạn có ở xa thì vẫn có thể điều khiển từ xa tắt/bật đèn, rất tiện lợi cho những gian nhà lớn.

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-tha-pha-le-htpl-35.html

mẫu đèn thả bàn ăn đẹp
mẫu đèn thả bàn ăn đẹp
đèn thả trần phòng bếp
Đèn thả trần phòng bếp

Đèn thả cầu nến D40

Được thiết kế bởi chất liệu inox kết hợp với 42 hạt đèn led, cùng với đó là sự tinh xảo của kim loại hình thành nên dáng vẻ quả cầu trái đất có đường kính 400mm. Giúp ánh sáng trắng/ vàng phát ra tụ lại một điểm, tạo không gian khác biệt trong gian bếp nhà bạn. 

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-tha-cau-nen-d40.html

đèn thả phòng bếp
Đèn thả bàn ăn
đèn thả phòng bếp
Đèn thả phòng bếp

Đèn thả HTDT-20

Giống với đèn thả pha lê HTPL-36 từ đế đèn, dây đèn và kích thước, nhưng điểm khác biệt mà người dùng vẫn thích đèn thả HTDT-20, bởi đèn được thiết kế theo hình bông hoa tulip, các cánh hoa kết hợp theo chất liệu sứ trong suốt, mang cảm giác thanh tao, lịch sự và vô cùng sang trọng khi được đặt vào gian bếp nhà bạn.

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-tha-htdt-20.html

mẫu đèn thả bàn ăn đẹp
Mẫu đèn thả bàn ăn đẹp

Đèn thả mặt trăng HTDT-18

Đây là loại đèn được thiết kế đơn giản tối ưu, với bóng đèn tròn gốm sứ cỡ lớn được đặt trên khung đèn hình chữ nhật, được thiết kế theo chất liệu hợp kim sơn tĩnh điện, giúp cho ánh sáng đèn có thể lan toả khắp căn phòng. Điểm yêu thích của chiếc đèn thả này là có thể thay đổi chiều dài dây, giúp bạn có thể linh động dịch chuyển đèn gần hơn.

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-tha-mat-trang-htdt-18.html

đèn thả phòng bếp
Đèn thả phòng bếp

Đèn thả pha lê HTPL-40

Với sự phá cách về kích thước đèn bo nhỏ, gọn, không cầu kỳ. Đèn thả pha lê HTPL-40 mang vẻ đẹp tao nhã, nhỏ nhắn, phù hợp với những không gian bếp nhỏ. Đường kính mâm đèn khoảng 30 cm, chiều dài dây thả tối đa 150 cm, giúp bạn có thể điều chỉnh 6 dây đèn sắp xếp theo hình cầu thang, hình tròn để có thể thay đổi hình ảnh không gian tươi mới mỗi ngày.

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-tha-pha-le-htpl-40.html

mẫu đèn thả bàn ăn đẹp
mẫu đèn thả bàn ăn đẹp

Đèn thả bàn ăn HTDT-17

Được thiết kế theo ý tưởng giống thân đom đóm, đèn thả bàn ăn HTDT-17 kết cấu 1 dây đơn có thể thay đổi lên xuống, với chiều ngang đèn 7 cm khiến bạn cảm giác ánh sáng khá nhỏ, tuy nhiên bạn có thể trang trí từ 3 đến 4 đèn trong không gian bếp để tạo độ sáng khi nấu nhé! 

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-tha-ban-an-htdt-17.html

đèn thả bếp
Đèn thả bàn phòng bếp - Đèn thả bếp

Đèn chùm pha lê HTPL-48

Được thiết kế theo kiểu dáng Italia, đèn chùm pha lê HTPL-48 mang nét độc đáo bằng dây bạc ánh kim, cùng với thân đèn bọc chất liệu pha lê K9 đính đèn lép theo vòm cung, mang vẻ đẹp cực kỳ sang chảnh trong không gian bếp nhà bạn. Những kiểu dáng thiết kế giống như đèn chùm pha lê HTPL-48, chủ yếu được đặt ở phòng bếp biệt thự, nơi có những không gian rộng lớn.

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-chum-pha-le-htpl-48.html

đèn thả phòng bếp
đèn thả phòng bếp
đèn thả phòng bếp
Đèn thả phòng bếp

Đèn chùm pha lê HTPL-40 D1m2

Thiết kế ảo giác, khiến người nhìn mê hoặc là vẻ đẹp đầu tiên mà người dùng yêu thích đối với đèn chùm pha lê HTPL-40 D1m2. Nếu không gian bếp nhà bạn dài, kiêm luôn phòng khách, thì đèn chùm pha lê HTPL-40 D1m2 là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian của bạn đấy.

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-chum-pha-le-htpl-40--d1m2.html

đèn thả phòng bếp
Đèn thả phòng bếp

Đèn thả Anson HTDT-28 (8 bóng)

Lấy ý tưởng từ spider, đèn thả Anson HTDT-28 thiết kế 8 chân nhện, với chất liệu sắt tạo hình kết hợp với pha lê thủy tinh trong suốt, khiến cho ánh đèn trở nên lung linh hơn, phù hợp với không gian vừa và rộng. 

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-tha-anson-thuy-tinh.html

đèn thả trần phòng bếp
Đèn thả trần phòng bếp

Đèn thả led HTDT-22

Điểm nhấn của đèn thả led HTDT-22 này là những đường tròn nằm lơ lửng trong không gian, khiến bạn bị ảo giác về ánh đèn sáng và lung linh của nó. Tuy nhiên, loại đèn này được thiết kế chân đèn khá nhỏ, để lộ những chân đèn trên nền, khiến người nhìn cảm thấy mất thẩm mỹ. Chính vì thế, những người yêu thích hình tròn thông thường sẽ để những loại đèn led HTDT-22 phù hợp với gian bếp hơn là phòng khách.

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-tha-led-htdt-22.html

đèn thả phòng bếp
Đèn thả phòng bếp

Đèn thả HTPL-31

Đây có lẽ là loại đèn pha lê lớn nhất, được thiết kế hình vuông tao nhã, giúp cho ánh sáng phảng chiếu xa nhất trong không gian bếp của bạn. Với đường kính rộng 50cm, chế độ 3 mức tự điều chỉnh bằng điều khiển từ xa, giúp bạn tiện lợi và linh động hơn.

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-tha-htpl-29.html

den-tha-htpl-29

Đèn thả mặt trăng HTDT-09

Một sự lựa chọn khá độc đáo trong gian bếp đó là đèn thả mặt trăng HTDT-09, tuy chỉ có 1 bóng đèn sứ lớn với chiều dài thân đèn 76 cm, chiều rộng đèn 30 cm và sử dụng bóng led E27, giúp cho đèn sáng lan toả mọi góc cạnh, phù hợp với những gia đình thường xuyên nấu nướng, bếp núp và sinh hoạt thường xuyên trong bếp.

Xem thêm tại đây: https://noithathoathinh.com/den-tha-mat-trang-htdt-09.html

đèn thả phòng bếp
Đèn thả phòng bếp

Trên đây là 15 loại đèn thả phòng bếp cho bạn lựa chọn, tham khảo, hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa 1 mẫu đèn thả phòng bếp yêu thích nhé! Chúc bạn thành công!

CTV: https://ctv.sudo.company/wp-admin/post.php?post=76922&action=edit

Nhận xét đánh giá
Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?
Các thương hiệu lớn :