• Gọi mua hàng: 0971958991

Máy hút mùi Taka TK-HC70S

2,250,000đ

1,912,500đ

đánh giá
Còn hàng
  • - Thân máy bằng inox sáng bóng - Lưới lọc bằng nhôm 5 lớp - Bộ lọc than hoạt tính - Đèn chiếu sáng Halogen tiết kiệm điện - Độ ồn thấp ≤56 db

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Mã sản phẩm

Máy hút mùi Taka TK-HC70S

Xuất xứ

Việt nam

Kiểu dáng

Kiểu cổ điển

Kích thước

679 x 470 x 95 mm

Ống thoát

ϕ110 mm

Thân máy

Bằng tôn phủ sơn men chống gỉ.

Lưới lọc

Nhôm Aluminum 5 lớp.

Điện áp

220v/50Hz

Lưu lượng khí - Độ ồn

450m3/h < 56db

Đèn chiếu sáng

Halogen

Điều khiển

Phím nhấn cơ học 3 tốc độ.

Đặc điểm nổi bật

Động cơ Turbin đôi siêu bền.

Chống quá dòng - Ống thoát tự hủy (than hoạt tính).

Đặc điểm của máy hút mùi Taka TK-HC70S

 Thân máy bằng Inox sáng bóng
- Máy khử mùi giá rẻ Taka TK-HC70S có thân máy được làm bằng chất liệu Inox. Đây là chất liệu bền bỉ, luôn sáng bóng trong một thời gian dài, đồng thời rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

 Tấm lọc bằng nhôm 5 lớp
- Máy hút mùi classic Taka TK-HC70S gồm 2 tấm lọc được làm bằng hợp kim nhôm 5 lớp dễ dàng làm sạch và loại bỏ các lớp dầu mỡ bám vào. Với chất liệu này, bạn có thể dễ dàng tháo ra và vệ sinh nhẹ nhàng, còn đối với những tấm lọc bằng nhựa hay giấy được sử dụng với mục đích tương tự thì bạn phải thay cái mới sau một thời gian dài sử dụng.

 Hút mùi và khử mùi hiệu quả
- Sản phẩm thiết kế cần gạt với 2 chế độ hút và khử mùi. Quá trình hút và lọc sạch khí sẽ được diễn ra theo chu trình khép kín. Dầu mỡ, khí gas, khói sẽ được giữ lại ở tấm chắn bằng nhôm 5 lớp, sau đó sẽ được lọc sạch qua bánh than hoạt tính và trả lại bầu không khí sạch ra bên ngoài.

 Tốc độ hút mùi lớn
- Máy khử mùi cổ điển  Taka TK-HC70S có công suất hút là 450m3/h cùng 3 vận tốc hút đảm bảo hút sạch khói và mùi trong căn bếp nhà bạn trong thời gian sớm nhất. 

 Độ ồn thấp ≤56db
- Việc sử dụng máy hút khói khử mùi trong quá trình nấu không tránh khỏi tiếng ồn. Trong những năm gần đây, cùng với việc tăng công suất hút, các thiết bị hút mùi của Taka cũng chú ý đến việc giảm độ ồn khi hoạt động. Máy hút mùi classic của Taka được kiểm soát hoàn hảo sao cho có thể dung hòa được tốc độ hút mùi tối ưu và độ ồn thấp lý tưởng với độ ồn tối đa là  ≤56db.

 Đèn chiếu Halogen
- Để cải thiện khung cảnh xung quanh căn bếp nhà bạn, máy hút khử mùi Taka TK-HC70S được thiết kế mang đến lượng ánh sáng tối ưu. Sản phẩm trang bị đèn chiếu Halogen hiện đại, tiêu thụ rất ít năng lượng và sáng hơn so với bóng đèn thông thường.

 Khả năng hút mùi thông minh
- Hệ thống hút mùi tiên tiến chuyển từ hút tại khu vực trung tâm sang hút tại khu vực rìa xung quanh. Nhờ đó hạ thấp được lượng điện năng tiêu thụ , giảm độ ồn và hút mùi hiệu quả hơn.

2Q==

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo