• Gọi mua hàng: 0971958991

Đèn bàn hiện đại cao cấp gốm sứ HTB-32

4,550,000đ

2,950,000đ

đánh giá
Còn hàng
  • - Mã sản phẩm : HT24 - Chất liệu: Gốm sứ - Màu sắc: Xanh ngọc, trắng - Thương hiệu : Sản phẩm Hòa Thịnh - Trạng thái: Còn hàng

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Đèn bàn đã xuất hiện khá lâu đời nay, với công dụng nổi bật như là đèn giúp các học sinh, sinh viên học bài buổi tối hay là cung cấp ánh sáng cho các bàn làm việc, ngoài ra còn được sử dụng làm đèn ngủ. Với kiểu dáng thô sơ đơn thuần, cung cấp ánh sáng một khu vực nhỏ nhất định.
309a704511ebf2b5abfa

Ưu điểm nổi bật của đèn bàn trang trí

Đèn bàn hiện nay được thiết kế theo rất nhiều phòng cách khác nhau từ cổ xưa cho đến hiện đại, nhằm đáp ứng được đa dạng không gian khác nhau. Cùng xem các ưu điểm của mẫu đèn bàn trang trí này:

  • Tiết kiệm không gian: Hầu hết các mẫu đèn gốm để bàn đều có kích thước khá nhỏ gọn, tiện lợi nên không chiếm quá nhiều không gian nhưng lại là điểm nhấn được biệt.
  • Tính thẩm mỹ cao: với thiết kế đa dạng kiểu dáng, màu sắc, phong cách thiết kế, màu sắc ánh sáng nên đèn bàn là một điểm nhấn ấn tượng cho không gian.
  • Tiết kiệm điện năng: được ứng dụng công nghệ đèn led nên khả tiết kiệm điện năng đáng kể.
  • Độ bền cao: sử dụng các chất liệu cao cấp, có độ bền cao như: hợp kim, gỗ, pha lê,...và đèn led nên độ bền sẽ rất cao.
e481cebaa014434a1a05
76db0f9e6030836eda21
44fa04b56b1b8845d10a
den-ban-gom-su-cao-cap-htb-3

Các mẫu đèn bàn hiện đại nay đã được Hòa Thịnh bày bán tại showroom, với đa dạng mẫu mã, cam kết giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.

Ứng dụng đa dạng của đèn bàn trang trí

Hiện nay, đèn bàn không chỉ đơn thuần là cung cấp cấp ánh sáng nữa mà còn được thiết kế độc đáo, đa dạng từ mẫu mã cho đến màu sắc, chất liệu sử dụng nhằm đáp ứng về mặt thẩm mỹ, trang trí và được xếp vào mẫu đèn trang trí nội thất đẹp hiện nay.

Chính vì sự thay đổi rõ rệt này mà đèn bàn được ứng dụng rộng rãi hơn như: đèn bàn học, đèn bàn trang trí phòng kháchphòng ngủ,… hay còn được cải tiến không còn chỉ để trên bàn nữa mà được thiết kế với thân đèn cao hơn nhằm đa dạng góc trang trí, thường được gọi với tên khác là đèn cây.

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

  • Địa chỉ: Số 144 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) - 0243.200.9829 (Kỹ thuật)

Xem ngay những mẫu đèn làm việc và đèn bàn phòng ngủ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo