• Gọi mua hàng: 0961614141

Vòi rửa bát Faster FS 912

1,850,000đ

1,295,000đ

đánh giá
Còn hàng
  • - Vòi chậu rửa 2 đường nước nóng, lạnh - Chất liệu: Đồng mạ Crom - Hãng sản xuất: Faster - Xuất xứ: Italy liên doanh Malaysia - Lưới tạo bọt - Hệ thống cấp nước linh hoạt - Điều khiển: Cần gạt - Bảo hành: 2 năm

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Vòi rửa bát Faster FS 912

Vòi chậu rửa bát nóng lạnh
Chất liệu: đồng mạ crom
Hệ thống cấp nước linh hoạt

Vòi rửa là những thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình, vòi chậu rửa của thiết bị nhà bếp cao cấp Faster thường đi kèm, hỗ trợ các thiết bị khác góp phần tạo nên không gian bếp hiện đại, tiện nghi cho căn hộ của bạn.

o4-1

Đặc điểm của sản phẩm vòi rửa bát Faster

  • Được sản xuất trên một công nghệ khép kín hiện đại cho các kỹ sư đầu ngành thiết kế, đương nhiên, model vòi chậu này sẽ được sở hữu những đặc điểm riêng có, nổi bật mà bất kỳ loại sản phẩm cùng giá nào cùng phải ghen tị. Cụ thể:
  • Vòi rửa bát Faster thiết kế với hai đường nước nóng và lạnh, điều chỉnh qua cần gạt, linh hoạt và tiện ích. Mùa đông bạn sẽ không phải lo lạnh giá khi làm bếp, rửa bát nữa. Và với cần gạt dễ điều chỉnh nên bạn cũng không lo sẽ bị bỏng khi xả nước nóng ra bồn rửa.
  • Vòi rửa bát Faster FS 912 với cấu trúc xoay, linh hoạt xoay theo hai hướng trái phải, từ trên xuống dưới. Việc này vô cùng tiện lợi khi muốn đưa đường nước tới vị trí góc xa của chậu rửa. Chú ý xoay đúng phạm vi bán kính mà vòi chậu cho phép thôi để đảm bảo tuổi thọ cao cho sản phẩm.
  • Lưới tạo bọt thông minh gắn nơi đầu vòi khiến nước chảy nhanh mà chẳng hề bắn tóe. Nỗi lo nước xả mạnh khiến cho rau, củ bị rửa dễ bị dập, nấu không còn ngon hoàn toàn không còn nữa.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận hỗ trợ, và đến cửa hàng để nhận được ưu đãi tốt nhất
Địa chỉ: Số 9, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0971958991/ 0243 2009829/ 033 973 0666

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo