• Gọi mua hàng: 0971958991

Gương decor HYPNOS

5,500,000 đ

4,500,000 đ

đánh giá
Còn hàng
  • - Kích thước: 550 x 800 x 70mm - Xuất sứ: gương bỉ (AGC) indonesia - Chất liệu: khung gương gỗ và sơn PU cao cấp - Lắp đặt: Treo tường - Bắt đế: 40 mm - Sự miêu tả: Gương mài tay ghép thủ công - Màu chính: Màu vàng đồng - Khu vực hay lắp: Phòng tắm, bàn trang điểm, tủ giầy trưng bày

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Gương Decor Hypnos

Gương Decor Hypnos. Gương là một vật phản chiếu dùng để soi, là một món đồ thường dụng sử dụng trong đời sống của bắt cứ gia đình nào. Ngày nay, với thời đại phát triển xã hội nhanh chóng, gương không chỉ được sử dụng soi hàng ngày. Mà còn là một món đồ nội thất dùng để trang trí trong các kiến trúc hiện đại hay cổ điển nào đó

guong-decor-hypnos-min

Gương Hypnos là sản phẩm được tạo ra bởi các nghệ nhân lâu năm của Navado. Gương được trạm trổ điêu khắc với các họa tiết trang trí đầy uyển chuyển và nhẹ nhàng. Gương là một sự kết hợp độc đáo giữa tính sáng tạo cao và nét nghệ thuật độc đáo. Tạo ra một tác phẩm hoàn hảo cho không gian ngôi nhà. 

Gương decor Hypnos trong trang trí phòng ngủ.

Phòng ngủ là một không gian thư giãn mà ai cũng thích sau những giờ làm việc học tập vất vả. Vì vậy thiết kế nội thất phòng ngủ phải được chăm chút từng chi tiết. Các vật dụng nội thất phòng ngủ phải được chọn lọc một cách phù hợp nhất để đảm bảo rằng một không gian thư giãn mà ta có thể nghỉ ngơi thật tối ưu nhất.

Gương phòng ngủ là một lựa chọn độc đáo, vì chúng ngoài để trang trí thì còn có thể dùng để soi. Gương Hupnos chắc chắn là một món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian này. Với màu sơn Pu cổ điển, gương mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho mọi người.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo