0971.958.991

Tổng đài bán hàng

0243.200.9829

Kỹ thuật, bảo hành

Gợi ý các mẫu Đèn chùm pha lê cao cấp【HOT 2019】Giảm giá 30%

17/07/2019

 • 5/5 (4 đánh giá)

Đèn chùm pha lê cao cấp là sản phẩm đèn trang trí không thể thiếu đối với những không gian mang phong cách hoàng gia, đẳng cấp, và sang trọng. Đèn chùm pha lê hiện đại có thể phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Hơn nữa, nhờ những ứng dụng và cải tiến mới mẻ, ngày nay, đèn chùm pha lê châu âu có thể trưng bày ở nhiều không gian lớn nhỏ, chứ không cứ phải với không gian rộng lớn.

Các hạt pha lê cao cấp, với tính chất bền đẹp theo thời gian, cùng phát ra ánh sáng 7 màu, tạo nên không gian lung linh, tựa như trong lâu đài hoàng gia cổ tính, mà không có bất cứ sản phẩm nào có thể thay thế được.

Cùng khám phá những mẫu đèn chùm pha lê châu âu được bán chạy nhất trong 2019.

15 mẫu đèn chùm pha lê cao cấp bán chạy nhất 2015 – 2019

Dưới đây là 15 mẫu đèn đã được chọn lọc đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng:

1. Đèn chùm pha lê nến cao cấp

Lấy ý tưởng từ những chùm nến trong Hoàng Gia Châu Âu, đèn chùm pha lê nến cao cấp xứng danh là loại đèn chùm pha lê có lịch sử sử dụng lâu năm nhất. Đèn thường được trưng bày tại phòng khách, hoặc phòng họp – không gian phía trong nhà.

Đèn chùm pha lê cao cấp nến
Đèn chùm pha lê cao cấp hiện đại

Chao đèn của đèn chùm pha lê cao cấp, bằng vật liệu pha lê K9 cao cấp có đỉnh nhọn như ngọn nến, mang lại màu sắc quang phổ đủ 7 màu cầu vồng, và các điểm sáng lung linh khi nhìn từ nhiều phía. Đặc tính này đã được chứng minh là bền trong với thời gian, bởi sự kết nối bền chặt của các tinh thể. Khung đèn được chạm khắc hoa văn tinh xảo, kiểu dáng sang trọng, vững chắc bởi hợp kim, mạ đồng cổ điển.

 • Kích thước: Ø850 x H750
 • Loại bóng đèn: LED tiết kiệm điện E14.
 • Ánh sáng chủ đạo: Trắng ấm – vàng.
 • Số lượng bóng: từ 8 – 15 bóng tùy sản phẩm.

2. Đèn chùm pha lê cao cấp nghệ thuật

Đèn chùm pha lê hiện đại nghệ thuật – dòng đèn chùm của những trái tim nghệ thuật.

Đèn chùm pha lê châu âu nghệ thuật thường được sử dụng trưng bày ở nhiều vị trí như phòng khách, phòng họp, sảnh nhà…vv..

Đèn chùm pha lê nghệ thuật hướng đến thiết kế có phần phóng khoáng, nhưng đảm bảo các đường nét sang trọng, tinh tế. Đèn thiên về hình tròn. Được cấu thành bởi thép không gỉ. Người sử dụng có thể lựa chọn tăng giảm số lượng bóng đèn, tùy vào nhu cầu sử dụng, và không gian trưng bày.

Dưới sự hỗ trợ của chao đèn pha lê, ánh sáng phát ra quang phổ đẹp, đồng thời ổn định, không gây hại cho thị giác.

Kích thước đèn tham khảo:

 • Ø500 x H350
 • Ø600 x H350
 • Ø800 x H400
 • Ø1000 x H400

Loại bóng đèn sử dụng: bóng LED tiết kiệm điện.

Ánh sáng chủ đạo: Trắng – Vàng

Đèn chùm pha lê nghệ thuật
Đèn pha lê cao cấp nghệ thuật

3. Đèn pha lê cao cấp hiện đại

Đèn chùm pha lê cao cấp hiện đại thiên về đặc tính phù hợp với nhiều không gian. Các thiết kế được ưa chuộng là thiết kế đèn chùm thả. Chao đèn là những hạt pha lê buông lơi, ánh sáng được khuếch tán ở nhiều góc độ, tản ở không gian rộng. Kích thước và hình thái đèn phụ thuộc vào không gian và nội thất của người sử dụng.

Kích thước đèn tham khảo: Ø400 x H780.

Loại bóng đèn sử dụng: bóng LED tiết kiệm điệnbóng compact không thủy ngân.

Ánh sáng chủ đạo: Đa dạng.

Đèn chùm pha lê cao cấp hiện đại
Hình ảnh đèn pha lê cao cấp hiện đại

4. Đèn pha lê cao cấp thông tầng

Nếu ngôi Vương thuộc về đèn chùm pha lê nến, thì ngôi Hậu trong các loại đèn chùm pha lê sẽ thuộc về Đèn chùm pha lê cao cấp thông tầng. Đèn chùm pha lê thông tầng sử dụng đế Inox mạ vàng. Kết cấu bởi nhiều hạt pha lê Class A K9. Dây cáp lụa có độ dài đề nghị 1.5m, mảnh mai, tinh tế kết nối hàng trăm tinh thể pha lê, tạo ra ánh sáng mê hoặc. Nhiệt độ màu ánh sáng tiêu chuẩn 3000K – đối với ánh sáng trắng6000K đối với ánh sáng vàng. Đèn sử dụng chiết áp để điều chỉnh ánh sáng phù hợp.

Kích thước đèn tham khảo: Ø500 x H1500.

Loại bóng đèn sử dụng: LED.

Ánh sáng chủ đạo: Trắng – Vàng.

Đèn chùm pha lê thông tầng
Đèn pha lê cao cấp thông tầng

5. Đèn pha lê cao cấp phong cách Châu Âu

Đèn chùm pha lê cao cấp phong cách Châu Âu nổi bật bởi tinh thần cổ điển, và sang trọng của nền văn hóa phương Tây. Đèn được sử dụng tại các phòng khách, đại sảnh, phòng tiệc cưới, khách sạn rộng lớn, nội thất thiên về cổ điển, quý phái, sang trọng.

Đèn có khoảng 15 tay đồng, với các bát đá đẹp, đính pha lê K9 cỡ trung. Để tăng chiều sâu cho không gian, đèn có thể có những sợi buông lơi thả.

Không bao giờ là nói quá nếu đánh giá, một không gian đẳng cấp, không thể thiếu vắng sự hiện diện của đèn pha lê cao cấp phong cách Châu Âu.

Kích thước đèn tham khảo: Ø1000 x H750.

Loại bóng đèn sử dụng: Bóng LED 4W.

Ánh sáng chủ đạo: Vàng.

Đèn chùm pha lê cao cấp phong cách châu âu
Đèn pha lê cao cấp phong cách Châu Âu

6. Đèn pha lê cao cấp tân cổ điển

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc cầu kỳ cổ điển, và các chi tiết tinh xảo, tối giản, sang trọng của hiện đại, chính là đèn chùm pha lê cao cấp Tân Cổ Điển. Loại đèn này rất đa dạng về số lượng đầu bóng, từ tối giản 6 đầu bóng cho không gian nhỏ, cho tới 32 đầu bóng cho không gian lớn.

Đèn phù hợp trưng bày tại phòng ăn, phòng khách, đại sảnh, phòng họp, quầy bar, phòng hát… Của tư gia, văn phòng, hoặc nhà hàng, khách sạn. Độ khúc xạ và chiết quang ánh sáng mạnh mẽ của pha lê, sẽ mang đến những cảm giác sang trọng, lung linh quen thuộc của đèn pha lê truyền thống.

Những biến tấu độc đáo trong hình dáng của chao đèn, thân đèn đồng, hoặc hợp kim mạ đồng, hoặc inox vững chãi, sẽ tạo nên những sắc thái mang hơi thở thời đại, mang đến nét đẹp hiện đại cho đèn.

Kích thước đèn tham khảo: Ø1000 x H300.

Loại bóng đèn sử dụng: LED – tuổi thọ tới 40.000 giờ sử dụng.

Ánh sáng chủ đạo: Vàng – Trắng.

Đèn chùm pha lê cao cấp phong cách tân cổ điển
Đèn pha lê cao cấp tân cổ điển

200+ Mẫu Đèn Chùm Trang Trí Phòng Khách - Hiện Đại - Đơn Giản: http://noithathoathinh.com/den-chum

7. Đèn pha lê cao cấp phòng khách

Đèn chùm pha lê phòng khách sẽ có kích thước đa dạng phù hợp với không gian trưng bày. Thông thường, đèn trưng bày phòng khách sẽ có độ dài vừa phải, không quá dài, để tránh gây vướng víu. Thân đèn và tay đèn bằng đồng, hoặc hợp kim màu, có thể được bọc thủy tinh cao cấp. Chủ đạo trong đèn chùm pha lê cao cấp, chính là những hạt pha lê tinh xảo, được thiết kế dưới nhiều hình dáng khác nhau.

Đèn chùm pha lê phòng khách sẽ kiến tạo không gian hoành tráng, sang trọng, và những nét ánh sáng cầu kỳ bậc nhất.

Kích thước đèn tham khảo: Ø500 x H600.

Loại bóng đèn sử dụng: LED – hoặc compact.

Ánh sáng chủ đạo: Vàng – Trắng – Đỏ.

Đèn chùm pha lê cao cấp phòng khách
Đèn pha lê cao cấp phòng khách

8. Đèn chùm pha lê hiện đại 3 tầng

Đèn chùm pha lê cao cấp 3 tầng – Công chúa kiêu kỳ của các loại đèn chùm cổ điển. Đèn pha lê cao cấp 3 tầng, có thể có nhiều kích thước. Thân đèn được làm từ thép không gỉ. Thiết kế theo phong cách cổ điển, pha lẫn hiện đại. Pha lê K9 bền đẹp theo thời gian, đảm bảo ánh sáng tốt.

Các lượng bóng phổ biến từ 4 bóng tới 15 bóng, phù hợp với nhiều không gian. Thiết kế 3 tầng đèn chồng cao, hoặc bao phủ tạo được chiều sâu cho đèn, và không gian xung quanh. Ngoài ra, hiện tượng khuếch tán và khúc xạ ánh sáng sẽ được xảy ra ở cấp độ cao hơn, ánh sáng được đi qua 3 lớp pha lê lọc, tạo hiệu ứng tốt hơn gấp 3 lần bình thường.

Kích thước đèn tham khảo:

 • Ø400 x H450
 • Ø500 x H550
 • Ø800 x H900

Loại bóng đèn sử dụng: LED E14.

Ánh sáng chủ đạo: Trắng và Vàng.

Đèn chùm pha lê hiện đại 3 tầng
Đèn pha lê hiện đại 3 tầng

9. Đèn chùm Đồng – Pha Lê cao cấp

Đèn chùm Pha lê cao cấp tinh khiết, kết hợp với Đồng vững chắc, trầm mặc, sẽ tạo ra loại đèn chùm đồng – pha lê cao cấp, sang trọng bậc nhất trong các loại đèn trang trí. Tính chất ổn định, bền vững, và quý giá của cả Đồng và Pha Lê không chỉ mang lại những ánh sáng, và không gian sang trọng, mà còn tạo ra nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, thu hút tài vận tốt nhất cho chủ nhân ngôi nhà.

Thân và đế đèn bằng Đồng, tuy cứng rắn, nhưng khó nứt, gãy, được điêu khắc tinh xảo, sẽ giúp nâng cao giá trị cổ kính cho ngôi nhà.

Pha lê K9 với những tán sắc lấp lánh, 7 màu, sẽ mang lại những nguồn ánh sáng tuyệt mỹ nhất.

 • Kích thước đèn tham khảo: Ø1250 x H1050
 • Loại bóng đèn sử dụng: LED E14 – 18 bóng.
 • Ánh sáng chủ đạo: Vàng.
Đèn chùm pha lê cao cấp bằng đồng
Đèn chùm đông pha lê cao cấp

10. Đèn pha lê cao cấp bát đá tự nhiên

Đèn chùm pha lê cao cấp bát đá tự nhiên là một trong những dòng đèn chùm pha lê đắt giá nhất. Tay đèn làm từ đồng. Thân đèn làm từ Pha lê. Phần chao đèn là sự kết hợp giữa pha lê K9 và đá tự nhiên – chi tiết đắt giá nhất của đèn. Đá tự nhiên là loại đá màu, khoáng sản, được khai thác kỳ công, và chế tác qua nhiều giai đoạn. Ánh sáng đi qua đá sẽ mang màu sắc tự nhiên và chủ đạo của đá – một loại màu sắc sinh động và trong lành.

Sự đặc biệt của loại đèn này là có thể điều chỉnh độ cao thấp của đèn tùy theo ý đồ sử dụng.

 • Kích thước đèn tham khảo: Ø480 x H1000.
 • Loại bóng đèn sử dụng: LED E14.
 • Ánh sáng chủ đạo: Trắng ấm – vàng.
Đèn chùm pha lê cao cấp bát đã tự nhiên
Đèn pha lê cao cấp bát đá tự nhiên

11. Đèn pha lê cao cấp bát đá nhân tạo

Bát đá nhân tạo, tuy có giá trị không cao bằng bát đá tự nhiên, nhưng về đặc tính thì tương đồng. Do đó, đèn chùm pha lê cao cấp bát đá nhân tạo, cũng có thể mang đến những màu sắc tuyệt đẹp, và ấm áp. Khung đèn được sản xuất từ khung hợp kim sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền đẹp, và an toàn trong sử dụng. Họa tiết trên khung đèn được chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Đèn pha lê cao cấp bát đá nhân tạo phù hợp với những không gian mang phong cách tân cổ điển, tại phòng khách, biệt thự, khách sạn, phòng cưới, hội nghị…

Kích thước đèn tham khảo: Ø100 x H1000.

Loại bóng đèn sử dụng: LED E14.

Ánh sáng chủ đạo: Vàng Đồng - Trắng.

Đèn chùm pha lê cao cấp bát đá nhân tạo
Đèn pha lê cao cấp bát đá nhân tạo

12. Đèn chùm pha lê châu âu phòng thờ

Đèm chùm pha lê cao cấp phòng thờ, là sản phẩm thiên về tâm linh. Tạo nguồn ánh sáng giản dị, và không gian thờ cúng thêm phần uy nghi. Lấy cảm hứng từ hoa sen, hoặc búp nến, các hình thái của đèn chùm pha lê cao cấp phòng thờ cũng thường sử dụng các hình ảnh này trên chao đèn.

Phần tay đèn – thân đèn – đế đèn sử dụng hợp kim mạ vàng, hoặc đồng, để tăng thêm nết cổ kính cho không gian thờ phụng.

Kích thước đèn tham khảo: Ø400 x H500.

Loại bóng đèn sử dụng: LED - compact.

Ánh sáng chủ đạo: Vàng – Đỏ.

Đèn chùm pha lê cao cấp phòng thờ
Đèn chùm pha lê châu âu phòng thờ

13. Đèn pha lê cao cấp hình chữ nhật

Đèn chùm pha lê cao cấp hình chữ nhật thường là loại đèn chùm khổ lớn. Thích hợp cho phòng hội nghị, phòng tiệc cưới, hoặc phòng ăn sang trọng. Với hàng nghìn tinh thể pha lê K9 ngắn kết, và thiết kế từ 2 – 3 tầng, không gian sẽ được đèn chùm pha lê tạo ra những ánh sáng nguy nga, lộng lẫy. Thân đèn bằng hợp kim mạ vàng, hoặc đồng mềm dẻo. Với kích thước khủng, đèn thường được lắp ốp (áp – âm) trần, và có độ dài không quá lớn.

Kích thước đèn tham khảo: D1200 x R800 x C300.

Loại bóng đèn sử dụng: LED.

Ánh sáng chủ đạo: Vàng – Trắng.

Đèn chùm pha lê cao cấp hình chữ nhật
Đèn pha lê cao cấp hình chữ nhật

14. Đèn chùm pha lê đỏ cao cấp

Đèn chùm pha lê cao cấp đỏ hiện đại và đỏ rực rỡ là loại đèn chùm điển hình của dòng đèn chùm hiện đại. Bát đèn độc đáo với pha lê đỏ rực rỡ, kiêu hãnh. Lòng bát được đi những đường vân màu trắng, hài hòa, và phân định các màu đỏ trên bát đèn. Trụ đèn bằng thủy tinh, phản chiếu ánh sáng tuyệt vời của pha lê đỏ cao cấp.

Kiến trúc đèn được dựa trên nguyên tác của những đóa hoa Sen, với 12 bóng đèn, tạo thành 12 đỉnh cao thấp.

Đèn chùm pha lê đỏ được tạo nên bởi bộ bát đèn, dây cp lụa, hạt, và cầu nối đèn pha lê.

Đèn chùm pha lê đỏ cao cấp phù hợp với những chủ nhân kiêu hãnh và tự chủ.

Kích thước đèn tham khảo: Ø800x H780.

Loại bóng đèn sử dụng: Bóng sợi đốt.

Ánh sáng chủ đạo: Trắng – Đỏ.

Đèn chùm pha lê cao cấp đỏ
Đèn chùm pha lê đỏ cao cấp

15. Đèn pha lê cao cấp ốp trần

Đèn chùm pha lê cao cấp ốp trần, là loại đèn cải tiến tốt nhất của đèn chùm pha lê phù hợp với những không gian của căn nhà hiện đại. Đèn thường có 2 – 3 tầng, tạo chiều sâu. Phần đế đèn bằng inox hoặc đồng, ốp (âm) vào trần thạch cao, hoặc trần gỗ. Chao đèn bằng pha lê K9. Thiết kế tầng lớp, giúp cho đèn vừa có chiều sâu, tạo độ hoành tráng, nhưng được ốp trần nên sẽ có độ dài vừa phải, không quá chiếm khoảng không của căn nhà.

Kích thước đèn tham khảo: D800 x H300.

Loại bóng đèn sử dụng: LED.

Ánh sáng chủ đạo: Trắng ấm – Vàng.

Đèn chùm pha lê cao cấp ốp trần
Đèn chùm pha lê ốp trần cao cấp

Cách chọn đèn pha lê cao cấp phù hợp với căn nhà của bạn

 • Dựa vào chiều cao của trần nhà: dựa vào chiều cao tính từ sàn nhà lên trần nhà, để tìm ra kích thước phù hợp của đèn pha lê cao cấp mà quý vị muốn sử dụng.

3m là chiều cao lý tưởng của trần nhà trung bình.

Đối với những trần nhà thấp hơn 3m, thì các thiết kế đèn chùm pha lê cao cấp có chiều cao thấp hơn 50cm là lý tưởng nhất.

Đối với những trần nhà cao khoảng 3m, kích thước tối ưu của bộ đèn là khoảng 60cm (=1/5 kích thước chiều cao.).

Đối với những trần nhà lớn hơn 3m, thì độ dài tối ưu của bộ đèn là ¼ khoảng cách này.

Nếu nhà của bạn có diện tích bé hơn 3m thì có thể tham khảo qua loại đèn chùm đơn giản chắc chắn sẽ phù hợp cho những căn nhà có diện tích nhỏ.

 • Dựa vào vị trí lắp đặt của đèn: đối với những vị trí lắp đặt cao – rộng, chúng ta có thể lựa chọn các loại đèn thông tầng, hoặc có dây rơi.

Ngược lại, các thiết kế gọn, hiện đại, sẽ phù hợp với những vị trí lắp đặt có độ rộng vừa phải.

 • Dựa vào ý đồ của nội thất, và sở thích của chủ nhân: Với những căn phòng mang màu sắc hiện đại, những thiết kế đèn quá khổ, cầu kỳ, quá dài rộng, sẽ mang lại cảm giác nặng nề. Ngược lại, những căn phòng được thiết kế nội thất kiêu hãnh bậc nhất, cần tương xứng với những loại đèn có thiết kế nhiều tầng lớp.
 • Dựa vào màu sắc không gian nội thất: màu sắc, và ánh sáng của đèn cần tôn vinh cho màu sắc của không gian nội thất xung quanh. Không nên chọn những loại đèn chùm khiến phá vỡ kết cấu, và có màu sắc quá tương phản với không gian nội thất cơ bản của căn nhà.

Bên trên là toàn bộ thông tin bài viết đèn chùm pha lê cao cấp. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

 • Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) - 0243.200.9829 (Kỹ thuật)

Trang chủ: https://noithathoathinh.com

Các thương hiệu lớn :