0971.958.991

Tổng đài bán hàng

0243.200.9829

Kỹ thuật, bảo hành

Cập nhật ngay các loại đèn trang trí, đèn chiếu sáng ĐẸP 2020

Huyền Nguyễn

13/11/2019

Cập nhập lúc: 28/12/2020

Đèn trang trí là dòng đèn được sử dụng ở cả không gian nội thất và ngoại thất gia đình. Các loại đèn trang trí phòng khách, nội thất, quán cafe, các loại đèn led trang trí không chỉ có chức năng về việc trang trí, mà cũng có chức năng về chiếu sáng. Có đến hơn 2000 mẫu mã đèn trang trí trên thị trường, và dưới đây là một số loại mẫu mã phổ biến nhất.

Danh Mục Đèn Trang Trí Nội Thất Đẹp

Các loại đèn trang trí nội thất, phòng khách, đèn chiếu sáng quán cafe ĐẸP 2020

Các loại đèn trang trí nội thất phòng khách

Phòng khách là nơi được coi như khuôn mặt của ngôi nhà. Đối với việc thi công thiết kế phòng khách, gia chủ thường phải đắn đo xem các sản phẩm được chọn có phù hợp với không gian chiều sâu, về rộng hẹp, lối sắp xếp, hoặc phong cách định hướng của chủ sở hữu hay không. Thông thường, các loại đèn trang trí phòng khách, dù cổ điển hay hiện đại thì vẫn phải đảm bảo tiêu chí sang trọng, và tạo được điểm nhấn ấn tượng và đẹp nhất của căn phòng.

Tại phòng khách, loại đèn thường được sử dụng là đèn chùm, đèn LED âm trần, các loại đèn LED dây

cac-loai-den-trang-tri-1
Các loại bóng đèn trang trí
cac-loai-den-trang-tri-2
Các loại bóng đèn trang trí trần nhà

Khách hàng ưa chuộng phong cách cổ điển có thể chọn các loại đèn chùm cổ điển, các kiểu đèn chùm đẹp có 6 tay, hoặc 8 tay.

cac-loai-den-trang-tri-3
Các kiểu đèn chùm đẹp
cac-loai-den-trang-tri-4
Các loại bóng đèn trang trí đẹp

Phòng mời khách thiết kế hiện đại, diện tích nhỏ, nhưng có khoảng tầng trần vừa rộng sẽ ưa chuộng các loại đèn trang trí kiểu đèn thả phòng khách.

cac-loai-den-trang-tri-6
Giá các loại đèn trang trí nội thất
cac-loai-den-trang-tri-7
Các loại đèn LED trang trí thả trần quán cafe, phòng khách

Phòng tiếp khách có khoảng tầng trần hẹp, hoặc trần ốp thạch cao sẽ rất thích hợp để sử dụng các loại đèn ốp trần pha lê.

cac-loai-den-trang-tri-8
Các loại đèn chùm ốp trần pha lê

Phòng khách có độ rộng lớn, bài trí theo phong cách cổ điển, sang trọng tầng trần có chiều sâu sẽ phù hợp với các mẫu đèn chùm pha lê đủ kích thước từ rộng 80cm, rộng 60cm, dáng vuông, tròn, hoặc chữ nhật từ chất liệu thủy tinh, pha lê, hoặc đồng, hoặc dáng đèn thả đa tầng/thông tầng.

den-op-tran-chu-nhat-pha-le

Các loại đèn chùm ốp trần pha lê chữ nhật

Các loại đèn LED trang trí nội thất phòng khách - Các kiểu đèn chùm đẹp trang trí phòng khách

Đây là sản phẩm đèn trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ được yêu thích nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Chất liệu được làm từ pha lê cao cấp mang đến cho không gian sang trọng hiện đại
 • Đèn chùm pha lê 8 tay được thiết kế với 8 bóng, 8 tay là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn giúp tạo cho không gian ấn tượng, đẳng cấp, thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ
 • Đèn chùm với công nghệ chiếu sáng LED mang đến chất lượng ánh sáng tốt, ánh sáng hài hòa, không gây chói mắt hay ảnh hưởng đến mắt

Các loại đèn LED trang trí ngoài trời - Các loại bóng đèn trang trí ngoài trời

Bên ngoài không gian ngôi nhà, phần cần trang trí có thể là sân vườn, hòn non bộ, khu tiểu cảnh, tường nhà, cổng nhà… Ngoài mục đích làm đẹp, các loại đèn này phải còn có khả năng chiếu sáng tốt, và kháng bụi, kháng nước.

Các loại đèn trang trí ngoài trời thường được khách hàng lưu tâm gồm có đèn LED rọi ngồi, đèn downlight âm trần 12w, các mẫu đèn sân vườn, đèn rọi Opple nhiều công suất.

cac-loai-den-trang-tri-9
Các loại đèn LED trang trí
cac-loai-den-trang-tri-10
Các loài đèn LED trang trí

Các loại đèn trang trí phòng ngủ - Giá các loại đèn trang trí nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ được coi là trái tim của ngôi nhà, nơi chứa đựng những hơi ấm của gia đình. Vậy nên loại đèn trang trí tại đây chỉ cần có ánh sáng vừa phải, thiết kế không cần quá cầu kỳ, nhưng tinh tế, mang lại cảm giác thư giãn tốt nhất.

Với tiêu chí đó, người sử dụng thường lựa chọn các loại đèn trang trí như đèn thả mặt trăng đối với phòng có tầng trần cao. Hoặc đèn ốp trần Sun Flower đối với phòng có tầng trần thấp, ngắn.

den-trang-tri-de-ban-phong-ngu

Các loại đèn LED trang trí

Đèn để bàn trang trí phòng khách

Các loại đèn LED trang trí phòng ngủ để bàn

Đèn trang trí cửa hàng - Đèn LED trang trí cửa hàng 

Tại cửa hàng, ánh sáng được ưa chuộng là hai ánh màu vàng và trắng. Đèn được các cửa hàng thường trưng dụng là các mẫu đèn rọi như Đèn LED âm trần rọi hộp, đèn rọi ray, các loại đèn downlight âm trần. Ngoài mục đích chiếu sáng, các mẫu đèn này còn hỗ trợ ánh sáng, giúp cho khách hàng có cảm quan tốt hơn về sản phẩm, hoặc chất lượng dịch vụ.

den-roi-ray-shop

Đèn rọi ray, đèn rọi thanh ray

Sản phẩm Đèn Ray

Đèn trang trí cầu thang - Đèn LED trang trí cầu thang 

Vị trí cầu thang đối với những khách hàng cẩn thận luôn là vị trí được nhiều người chú tâm nhất trong căn nhà. Ngoài là nơi thường xuyên phải đi lại nên cần nhiều ánh sáng, cầu thang còn là vị trí luân chuyển luồng khí trong căn hộ.

Đối với các loại đèn trang trí cầu thang, chủ nhà với phong cách cổ điển sẽ ưa chuộng những mẫu đèn treo tường bằng đồng thiết kế cổ điển, còn căn nhà mang hơi hướng hiện đại sẽ thường sử dụng mẫu đèn tường acrylic…

Đèn ốp tường cầu thang

den-op-tuong-cau-thang
Các loại đèn LED trang trí cầu thang

Đèn trang trí phòng ăn - Đèn LED trang trí phòng ăn 

Phòng ăn là căn phòng được nhiều nữ giới quan tâm hơn cả. Các loại đèn trang trí tại phòng ăn phải mang lại cảm giác ấm cúng. Ánh sáng được ưa chuộng là ánh sáng có nhiệt độ màu từ 3000K – 5000K để làm cho món ăn thêm ngon mắt hơn. Không gian lý tưởng cho đèn trang trí phòng ăn là một không gian thoáng, mở, và có chiều sâu. Không gian này sẽ phù hợp với các loại đèn thả bàn ăn, vừa tạo điểm nhấn đẹp, nổi bật màu sắc món ăn, và tạo cảm giác ấm cúng.

Đèn thả bàn ăn có nhiều mẫu mã đa dạng từ đèn thả bàn ăn bằng pha lê, đèn thả trang trí phòng ăn bằng gỗ, hoặc đèn LED thả bàn ăn.

cac-loai-den-chum-trang-tri-cau-thang
Các loại đèn LED trang trí phòng ăn

Đèn trang trí gương soi - Đèn soi gương trang trí

Gương soi là vật dụng nội thất hiện hữu trong tất cả các căn nhà, cửa hàng, hoặc sảnh tòa nhà. Gương sẽ làm cho căn nhà, cửa hàng, hoặc sảnh sáng hơn. Cũng là nơi để cho mọi người nhìn ngắm, sửa soạn lại trang phục và diện mạo. Đèn soi gương không chỉ giúp cho không gian sáng hơn, mà còn làm cho hình ảnh trong gương được hiển thị tốt hơn, chân thực, và ấm áp hơn.

den-soi-guong
Đèn rọi gương, đèn soi gương

Đèn trang trí cho căn hộ chung cư

Đặc thù của các căn hộ chung cư là tầng trần đa phần được ốp, cho nên tầng trần khá thấp. Các loại đèn trang trí cho căn hộ chung cư ưu tiên các thiết kế âm/ốp trần.

cac-loai-den-trang-tri-noi-that-9-1
Đèn mâm pha lê

Đèn trang trí thư viện/phòng đọc sách

Tại phòng của thư viện hoặc phòng đọc tại tư gia, chủ sở hữu thường sử dụng các loại đèn bàn. Đèn bàn ngoài mục tiêu để hỗ trợ ánh sáng đọc sách tốt hơn, còn giúp cho không gian thêm phần tinh tế.

Đèn cây đứng phòng ngủ - đèn cây trang trí phòng ngủ

Đèn cây đứng đọc sách

Đèn trang trí cho trẻ em - Các loại đèn trang trí phòng ngủ trẻ em

Trẻ em thường thích những màu sắc rực rỡ và các hình thù đáng yêu. Các loại đèn trang trí cho trẻ em là để thu hút các em nhỏ đến với gian phòng đó, hoặc có thêm hứng khởi với gian phòng, cho nên các mẫu đèn sẽ ưu tiên đèn ốp trần để làm không gian thoáng đãng hơn. Các mẫu phổ biến gồm có đèn ốp trần trẻ em Hello Kitty, Đèn ốp trần trẻ em Rabbit, Đèn ốp trần trẻ em Super Wings, Đèn ốp trần trẻ em Peppa Pig, Đèn ốp trần trẻ em Pony….

Các loại đèn LED trang trí trẻ em này có thể sử dụng trưng bày tại phòng học, phòng đọc sách dành riêng cho trẻ, hoặc phòng ngủ. Đặc biệt ánh sáng có thể điều chỉnh được, khi được sử dụng tại những hộ gia đình có phòng học và phòng ngủ của con là cùng 1 gian phòng sẽ vô cùng thích hợp. Bé sẽ có thể vui chơi dưới ánh sáng tự nhiên, hoặc nhanh chóng chìm vào giấc ngủ thật sâu với ánh sáng dịu nhẹ.

den-tran-tre-em
Đèn trần trẻ em
den-tran-tre-em
Đèn ốp trần trẻ em

Đèn quạt trần trang trí

Các sản phẩm hiện đại thường được tích hợp 1 hoặc nhiều chức năng cùng trong 1 sản phẩm chính. Đối với đèn trang trí cũng vậy. Để tăng thêm giá trị sử dụng cho sản phẩm, nhà sản xuất tích hợp thêm cho đèn trang trí chức năng giống như một chiếc quạt trần. Các loại đèn quạt trần phổ biến có đèn quạt cổ điển, đèn quạt cánh gỗ, đèn quạt dấu cánh.

Khi sử dụng trong gian nhà, người chủ căn nhà không chỉ có thể sử dụng chức năng chiếu sáng và trang trí mà còn có thể chức năng của quạt để làm mát thêm không gian của mình. Ngoài ra, khi quạt chuyển động cũng sẽ tạo ra những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt. Điều này tạo ra những khoảng sáng tối xoay chuyển, tạo mảng miếng cho không gian, và kích thích thị giác người nhìn.

den-quat-tran
Giá các loại đèn trang trí nội thất
den-quat-kieu-dang-co-dien-htq-02
Các loại đèn quạt trang trí

Đèn trang trí độc đáo - Các loại đèn trang trí ốp trần độc đáo

Với những chủ nhân căn nhà cần nhiều tính sáng tạo, thì các loại đèn trang trí cũng cần có những sự độc đáo nhất định. Giống như dòng đèn ốp trần HTM-42-2 với thiết kế giống như những cánh hoa được ốp trên trần nhà, kết hợp hài hòa với những hạt pha lê rơi được kết nối tinh tế ở phần nhụy hoa, khiến cho  người dùng ngắm mãi không biết chán.

Các dòng đèn thông tầng đan xen như đèn thả pha lê Chanel, đèn thả phòng khách HTDT-19, đèn thả LED cần nến D30/D40, đèn thả LED HTDT-26 hay đèn thả pha lê HTDT-15 đều là những thiết kế độc đáo giúp người nhìn có sự đa dạng hơn trong mắt ngắm, mang lại nhiều cảm giác mới lạ.

den-op-tran-dac-biet
Các loại đèn LED trang trí phòng khách

Đèn trang trí cổ điển - Các loại đèn trang trí cổ điển

Nếu căn nhà có không gian lớn rộng, cùng với nội thất cổ điển, sang trọng, các loại đèn LED trang trí cũng cần mang những hơi hướng cổ điển. Nổi bật lên trong các dòng đèn trang trí cổ điển, chính là đèn chùm đồng. Đèn được tạo nên từ vật liệu đồng bền bỉ, sang trọng, mang hơi hướng cổ kính, cùng thiết kế tay nến – thiết kế đỉnh cao và đặc trưng của hoàng gia.

Đèn trang trí cổ điển cũng rất phù hợp với những người có sở thích hoài cổ, luôn muốn lưu giữ những dấu ấn và nét đẹp của thời gian. Để đèn trang trí cổ điển phát huy được hết vẻ đẹp của mình, người chơi đèn cũng phải có những kiến thức kết hợp nhất định về sản phẩm để có những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất. Ví dụ như trần nhà có khoảng không không quá 1m, thì không nên chọn những loại đèn chùm có chiều cao vượt quá 0.88m. Như vậy thì sẽ làm cho căn nhà bị thấp đi rất nhiều, và đèn sẽ không thể phô diễn hết được vẻ đẹp của nó.

cac-loai-den-trang-tri-13
Các loại đèn trang trí treo tường

Đèn trang trí kiểu dáng Anson - Các loại đèn trang trí hiện đại Anson

Đèn LED trang trí Anson mang hơi hướng Châu Âu phóng khoáng khi được tạo nên từ sắt tạo hình và pha lê, với bóng thủy tinh trong suốt và bộ đèn 8 bóng đường kính 82cm. Đèn có đặc tính có thể điều chỉnh được độ dài cây đèn đến 36cm. Kiểu dáng Anson mang lại cảm giác phóng khoáng và chuyên nghiệp. Đèn có thể sử dụng tại gia đình, hoặc phòng họp.

den-tha-thuy-tinh-anson
Đèn thả thủy tinh Anson

Các loại đèn trang trí đơn giản - Đèn trang trí đơn giản

Để trang trí căn phòng không nhất thiết khách hàng phải sử dụng những loại đèn có kích thước quá cồng kềnh. Đôi khi những mảng miếng ánh sáng in trên tường, hoặc rọi xuống nền cũng sẽ làm nổi bật căn phòng, làm ấm không gian, và khiến cho tinh thần thư giãn. Những mẫu đèn vách, đèn downlight TWINLED AT-86, đèn LED âm trần rọi hộp, đèn LED trần OP37 đều có khả năng biến đổi linh hoạt về màu sắc, ánh sáng.

cac-loai-den-trang-tri-15
Các loại đèn trang trí

Ngoài ra, với góc chiếu sáng linh hoạt, các loại đèn trang trí này cũng giúp tạo ra những mảng màu sắc hoặc sự đối lập giữa sáng và tối để mang lại những phân vùng khu vực tuyệt đối, giúp căn phòng có chiều sâu tốt hơn, nổi bật được những phần cần làm sáng của ngôi nhà, hạn chế những góc khuất.

Để một căn nhà tuy đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn tuyệt đối, chủ nhân nên lưu tâm đến mẫu đèn tường đồng ngoại thất. Những mẫu đèn trang trí ngoại thất này với sự kết hợp bởi vật liệu đồng sang trọng, sẽ luôn kiến tạo nên một diện mạo rất đẳng cấp cho ngôi nhà, mà không quá cầu kỳ.

den-tuong-dong-ngoai-that
Đèn tường đồng ngoại thất

Địa chỉ mua các kiểu đèn trang trí GIÁ TỐT - CHÍNH HÃNG

Các loại đèn trang trí mà chúng tôi liệt kê trên đây đều là những dòng đèn phổ thông được nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Để có được cái nhìn chân thực nhất về giá các loại đèn trang trí nội thất, quý vị nên đến trực tiếp showroom uy tín của các hãng đèn và tham quan mua sắm trực tiếp. Nằm trong chuỗi những cửa hàng đèn uy tín nhiều năm qua trên địa bàn Hà Nội, Nội thất Hòa Thịnh từ lâu đã là địa chỉ được nhiều khách hàng có nhu cầu về nội thất và đèn trang trí lựa chọn.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, cùng nguồn hàng cạnh tranh, chúng tôi cam kết chất lượng phục vụ tối đa và giá tối thiểu.

cua-hang-noi-that-hoa-thinh

Địa chỉ duy nhất của Hòa Thịnh

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

Danh Mục Sản Phẩm Đèn Trang Trí

 1. Đèn chùm pha lê hiện đại trang trí phòng khách.
 2. Một số mẫu đèn chùm đồng trang trí đẹp.
 3. Những mẫu đèn cây đứng mới nhất hiện nay.
 4. Những mẫu đèn gương được khách hàng ưa chuộng.
 5. Những mẫu đèn thả trần mới nhất hiện nay.
 6. Những mẫu đèn led âm trần mới nhất hiện nay.
 7. Những mẫu đèn rọi đẹp phòng làm việc.
 8. Những mẫu đèn treo tường cao cấp trang trí phòng khách.
 9. Đèn bàn hiện đại trang trí phòng khách.
 10. Đèn trang trí phòng khách.
 11. Top những mẫu quạt trần đèn đẹp giá rẻ trang trí phòng khách.
 12. Một số mẫu đèn ốp trần trang trí đẹp.
 13. Một số mẫu đèn mâm pha lê phòng khách đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Nhận xét đánh giá
Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?
Các thương hiệu lớn :